ภาพยนตร์

รวมหนังเข้าใหม่ใน Netflix ประจำเดือนเมษายน 2024

หน้าร้อนนี้ มีหนังให้ดูกันเยอะเลย โดยเฉพาะในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งขึ้นชื่ออย่าง Netflix เช่นเดียวกับทุกเดือน ที่นี่มีคอนเทนต์ภาพยนตร์เข้ามาใหม่ให้คอหนังได้ติดตามรับชมกันเพียบ ทั้งหนังที่เพิ่งออกจากโรงไปไม่นาน ใครที่ดูไม่ทันก็อัปเดตกันได้ในบ้าน หรือหนังใหม่ หนังออริจินัล ที่มีให้ชมกันเฉพาะใน Netflix เท่านั้น ว่าแล้ว ก็ไปไล่ดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง


หนังเข้าใหม่ ใน Netflix เดือนเมษายน 2024 มีเรื่องอะไรบ้าง?

หนังใหม่เดือนเมษาในเน็ตฟลิกซ์ จะว่าไป ก็นับว่าหลากหลายอยู่เหมือนกันนะ มีทั้งหนังของ LGBTQ+,​ หนังดราม่าครอบครัว, หนังผี, หนังระทึกขวัญ, หนังไทย, หนังสัตว์ยักษ์ และหนังแอ็คชันไซไฟ เอาเป็นว่า ชอบแนวไหนก็จัดกันได้ตามสะดวกเลย

ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ | Takumi-kun Series: The Dawn of the Long Tales

ภาพประกอบจากหนังเรื่อง ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ
ภาพประกอบจากหนังเรื่อง ‘ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ’

ทาคุมิรู้สึกชอบกีมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนร่วมห้อง แต่สายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของทั้งคู่อาจไปสะกิดใจจนทำให้ใครบางคนเริ่มอิจฉา

กำหนดพรีเมียร์ 1 เมษายน


เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ | The Conjuring: The Devil Made Me Do It

ภาพประกอบจากหนังเรื่อง เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ
ภาพประกอบจากหนังเรื่อง ‘เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ’

ภาคที่สามของเดอะ คอนเจอริ่ง หนังสยองขวัญที่ทุกคนชื่นชอบและจดจำ เรื่องราวของคู่นักสืบคดีเหนือธรรมชาติที่ยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อพิสูจน์ว่าปีศาจมีอยู่จริง และช่วยชายหนุ่มให้หลุดพ้นจากความผิดในข้อหาฆาตกรรม

กำหนดพรีเมียร์ 2 เมษายน


ริปลีย์ | Ripley

ตัวอย่างหนัง ‘ริปลีย์’ ทาง Netflix

ทอม ริปลีย์ นักต้มตุ๋นผู้อยู่อย่างอัตคัดขัดสนในนิวยอร์กช่วงต้นยุค 1960 ได้รับการว่าจ้างจากเศรษฐีคนหนึ่งให้เดินทางไปอิตาลีและโน้มน้าวให้ลูกชายที่ใช้ชีวิตเตร็ดเตร่ไปวันๆ ยอมกลับบ้าน การตัดสินใจรับทำงานนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทอมก้าวสู่ชีวิตสุดซับซ้อนที่พัวพันกับการหลอกลวง ปลอมแปลง และฆาตกรรม ลิมิเต็ดซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากนิยายขายดีชุด Tom Ripley ของแพทริเชีย ไฮสมิธ

กำหนดพรีเมียร์ 4 เมษายน


สกู๊ปสะเทือนโลก | Scoop

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของหนังเรื่อง ‘สกู๊ปสะเทือนโลก’

ผลงานที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงนี้จะเผยข้อมูลวงในว่านักข่าวหญิงจากนิวส์ไนท์ได้สัมภาษณ์เจ้าชายแอนดรูว์ในการสนทนาสุดฉาวโฉ่อย่างไร

กำหนดพรีเมียร์ 5 เมษายน


ธี่หยด | Death Whisperer

ภาพประกอบจากหนังเรื่อง ธี่หยด
ภาพประกอบจากหนังเรื่อง ‘ธี่หยด’

หนังผีไทยที่สร้างตำนาน โครงเรื่องที่สร้างมาจากเรื่องเล่าดังในพันทิพและกลายเป็นหนังสือ เมื่อวิญญาณกระหายเลือดสิงร่างเด็กสาวในหมู่บ้านอันห่างไกล พี่ชายเธอจึงต้องนำขบวนขับไล่ก่อนที่ความชั่วร้ายจะกลืนกินทั้งร่างกายและวิญญาณ ดู ‘ธี่หยด’ ภาคนี้ก่อนจะได้ชมภาคสองที่กำลังจะตามมา

กำหนดพรีเมียร์ 10 เมษายน


ก็อดซิลล่า | Shin Godzilla

ภาพประกอบจากหนังญี่ปุ่นเรื่อง Shin Godzilla
ภาพประกอบจากหนังญี่ปุ่นเรื่อง ‘Shin Godzilla’

‘Shin Godzilla’ คือภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากในด้านความสนุกภายใต้พล็อตที่เน้นประเด็นการเมืองได้อย่างเข้มข้น และเรามองว่าทุกคนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เมื่อกองกำลังของรัฐบาลมิอาจหยุดยั้งสัตว์ประหลาดตัวมหึมาที่ปรากฏตัวขึ้นจากอ่าว ทีมเฉพาะกิจจึงต้องเร่งหาจุดอ่อนของมันก่อนที่มนุษยชาติจะถูกทำลายล้าง

กำหนดพรีเมียร์ 15 เมษายน


ของแขก | The Djinn’s Curse

ภาพประกอบจากหนังเรื่อง ของแขก
ภาพประกอบจากหนังเรื่อง ‘ของแขก’

ครอบครัวหนึ่งย้ายไปอยู่นราธิวาสด้วยความหวังที่จะตั้งต้นชีวิตใหม่ แต่กลับยิ่งต้องทุกข์ทรมานเพราะวิญญาณชั่วร้ายในบ้านหลังใหม่จ้องจะเอาชีวิตทุกคน

กำหนดพรีเมียร์ 18 เมษายน


Rebel Moon — ภาค 2: นักรบผู้ตีตรา | Rebel Moon — Part Two: The Scargiver

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของหนังเรื่อง ‘Rebel Moon — ภาค 2: นักรบผู้ตีตรา’

หลังสร้างความสนุกให้กับผู้ชมที่เป็นสมาชิกเน็ตฟลิกซ์ไว้แล้วในภาคแรก ‘Rebel Moon ภาค 1: บุตรแห่งเปลวไฟ’ ก็ถึงเวลาที่จะได้ติดตามกันในภาคสอง ที่เล่าเรื่องของเหล่านักรบฝ่ายกบฏเตรียมสู้กับกองทัพสุดโหดของมาเธอร์เวิลด์ จนเกิดสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจทำลาย เหล่าฮีโร่ พร้อมตำนานที่จะถูกกล่าวขานในภาพยนตร์ของแซ็ก สไนเดอร์

กำหนดพรีเมียร์ 19 เมษายน


Anatomy of a Fall

ภาพประกอบหนังเรื่อง Anatomy of a Fall
ภาพประกอบหนังเรื่อง ‘Anatomy of a Fall’

‘Anatomy of a Fall’ เล่าเรื่องอิสรภาพของนักเขียนหญิงผู้ลึกลับแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อตกเป็นผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมสามี… โดยมีลูกชายตาบอดเป็นพยานเพียงคนเดียวในเหตุการณ์

กำหนดพรีเมียร์ 19 เมษายน


ซิตี้ฮันเตอร์ | City Hunter

ภาพประกอบจากหนังญี่ปุ่นเรื่อง ซิตี้ฮันเตอร์
ภาพประกอบจากหนังญี่ปุ่นเรื่อง ‘ซิตี้ฮันเตอร์’

เราอาจคุ้นเคยกับเขาในมังงะและอะนิเมะ แต่วันนี้ เขาจะกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์แอ็คชั่นคนแสดง ซาเอบะ เรียว นักสืบเอกชนผู้มีทักษะแม่นปืนขั้นเทพและเจ้าชู้ตัวพ่อ จับพลัดจับผลูมาร่วมมือกับน้องสาวของคู่หูเก่าผู้ล่วงลับ เพื่อไขความจริงเบื้องหลังการตายของเขา

กำหนดพรีเมียร์ 25 เมษายน


จับ มือ ผี | Talk to Me

ภาพประกอบหนังเรื่อง Talk To Me
ภาพประกอบหนังเรื่อง ‘Talk To Me’

หนุ่มสาววัยรุ่นนำมือคนตายที่ถูกหล่อเป็นรูปปั้นมาเล่นเกมเรียกวิญญาณด้วยความคึกคะนอง แต่เมื่อมีคนแหกกฎเกณฑ์ของพิธีกรรม ทุกคนจึงหมดสิทธิ์ถอนตัวจากเกมสยองนี้

กำหนดพรีเมียร์ 29 เมษายน


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบทั้งหมด: Netflix Thailand

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ