ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

ไลน์อัปซีรีส์เกาหลีปี 2024 ชุดใหญ่ใน Disney+ Hotstar ดูได้เมื่อไหร่?

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เดี๋ยวนี้ ซีรีส์สัญชาติเกาหลี ถือเป็นคอนเทนต์สำคัญที่ทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต้องมี Disney+ Hotstar ก็เช่นกัน ในปีที่แล้ว มีซีรีส์เกาหลีที่ปังสุดอย่าง ‘Moving’ กันไปแล้ว มาในปีนี้ ก็ยังคงเข็นกองทัพซีรีส์เข้ามาในบริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ต้องไปลุ้นกันว่า ปีนี้จะมีเรื่องไหนที่ปังอย่างปีก่อนบ้าง แต่สำหรับบทความนี้ เราจะรวบรวม ไลน์อัปของซีรีส์เกาหลี ที่จะสตรีมให้คอกิมจิได้รับชมกันอย่างจุใจยาว ๆ ตลอดปี 2024 มาฝากกัน

ซีรีส์เกาหลีทาง Disney+ Hotstar ปี 2024 นี้ มีเรื่องอะไรบ้าง?

ข้อมูลในหน้านี้ก็จะบอกถึงรายชื่อ และข้อมูลคร่าวๆ ที่จะทำให้ทุกคนรู้จักกับคอนเทนต์ ซีรีส์เกาหลีปี 2024 Disney+ เหล่านั้น พร้อมบอกเสริมเข้าไปด้วยว่า แล้วคนที่อยากติดตามดูล่ะ เขาจะดูได้วันไหนกันบ้าง เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย!


A Shop for Killers

โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง A Shop for Killers ทาง Disney+ Hotstar
โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง ‘A Shop for Killers’
source: Disney+ Hotstar

ซีรีส์แอ็กชันสุดระทึกที่เล่าเรื่องเกาหลีในยุคปัจจุบัน เรื่องราวของ จองจีอัน นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ต้องหลบซ่อนตัวในบ้านวัยเด็กของตัวเองจากกลุ่มมือสังหาร จีอันต้องต่อสู้อย่างสุดกำลังเพื่อเอาชีวิตรอด โดยอาศัยบทเรียนที่อาเคยสอนเธอไว้ ก่อนที่เขาจะปลิดชีพตัวเอง แม้ว่าในหัวของเธอจะเต็มไปด้วยความสับสนและจนตรอก แต่จีอันก็ต้องรีบหาคำตอบเกี่ยวกับอดีตของอาที่ซ่อนไว้ให้เร็วที่สุด และค้นหาว่าทำไมมีผู้คนมากมายต้องการจะเข้ามาในบ้านของเธอและพุ่งเป้ามายังคลังอาวุธที่ซ่อนอยู่ในบ้าน อ่านรีวิวได้แล้ววันนี้ที่ ‘A Shop For Killers’ นำแสดงโดย อีดงอุค และ คิมฮเยจุน

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 17 มกราคม 2024


Flex X Cop

โปสเตอร์ของซีรีส์เกาหลีเรื่อง Flex X Cop ทาง Disney+ Hotstar
โปสเตอร์ของซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Flex X Cop’
source: Disney+ Hotstar

เมื่อเจอกับเงินและอำนาจ ก็ต้องฟาดด้วยความรวยและเส้นสาย เพราะนี่คือการสืบคดีแบบไม่เหมือนใคร ของมหาเศรษฐีที่ต้องกลายมาเป็นตำรวจ นำแสดงโดย อันโบฮยอน, พัคจีฮยอน, คังซังจุน และ คิมชินบี

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 26 มกราคม 2024


The Impossible Heir | Royal Roader

โปสเตอร์เวอร์ชันเกาหลีของ The Impossible Heir ซีรีส์เกาหลีปี 2024 Disney+
โปสเตอร์เวอร์ชันเกาหลีของซีรีส์ ‘The Impossible Heir’
source: Disney+ Hotstar

เตรียมพบกับความลุ้นระทึก ดราม่า การแก้แค้น และการเอาคืน ท่ามกลางสงครามการแย่งชิงอำนาจแห่งตระกูลแชโบล นี่เป็นออริจินัลซีรีส์ของดิสนีย์พลัสที่ข่าวว่าทุ่มทุนสร้างถึง 2 หมื่นล้านวอน เมื่อลูกนอกสมรสของอาณาจักรธุรกิจยักษ์ใหญ่ของเกาหลีกับเพื่อนวัยเด็กที่เปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยานพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุดในห่วงโซ่สังคม การตามล่าความแค้นจึงเกิดขึ้น นำแสดงโดย นำแสดงโดย อีแจอุค, ฮงซูซู และ อีจุนยอง

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 28 กุมภาพันธ์ 2024


Wonderful World

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี Wonderful World
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี ‘Wonderful World’
source: Disney+ Hotstar Thailand

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านการงาน อึนซูฮยอน ได้ไต่บันไดสู่จุดสูงสุดของอาชีพในฐานะศาสตราจารย์สาขาจิตวิทยา และนักเขียนชื่อดัง ทว่ารสชาติของความสำเร็จอันหอมหวานกลับถูกฉุดตกลงมาเมื่อลูกชายของเธอถูกฆาตกรรม เหตุการณ์นี้ทำให้ ซูฮยอน ในฐานะแม่ผู้สูญเสียดำดิ่งสู่ความทุกข์ทรมานที่ไม่อาจบรรยายได้ จนกระทั่งถูกครอบงำด้วยความคิดเพียงหนึ่งเดียวคือ “การล้างแค้น” นำแสดงโดย คิมนัมจู ชาอึนอู คิมคังอู​ และ อิมเซมี

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 1 มีนาคม 2024


Blood Free

ภาพจากซีรีส์เกาหลี Blood Free ทาง Disney+ Hotstar
ภาพจากซีรีส์เกาหลี ‘Blood Free’
source: Disney+ Hotstar Thailand

นำแสดงโดย จูจีฮุน (จากซีรีส์ ‘Kingdom’) และ ฮันฮโยจู (จากซีรีส์ ‘Moving’) เล่าเรื่องราวของอดีตบอดี้การ์ดที่ถูกความล้มเหลวในอดีตตามหลอกหลอน หลังดำดิ่งลงหลุมโพรงของเบาะแสอันยุ่งเหยิง เขาพบว่าตัวเองถูกคัดเลือกให้ปกป้องซีอีโอของบริษัทเนื้อสัตว์ที่ปลูกในห้องแล็บ ผู้ซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตจากการเหตุการณ์สุดอันตรายครั้งสำคัญที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา

ดูได้เมื่อไหร่: ปี 2024


Unmasked

ภาพจากซีรีส์เกาหลี Unmasked ทาง Disney+ Hotstar
ภาพจากซีรีส์เกาหลี ‘Unmasked’
source: Disney+ Hotstar Thailand

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองโซล ‘Unmasked’ ตามติดทีมนักข่าวที่ต้องต่อสู้เพื่อรักษาหน้าที่การงานของตนเองไว้ หลังจากพวกเขาไปเผยแพร่เรื่องราวที่ไม่ควรแตะต้อง และเมื่อเวลาใกล้หมดลง พวกเขาจึงต้องรับงานสุดแสนจะทรหดเพื่อรักษาหน้าที่การงาน นั่นคือการไขคดีเก่ากว่ายี่สิบปีที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงชื่อดังที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย นำแสดงโดย คิมฮเยซู (จากซีรีส์ ‘Under The Queen’s Umbrella’)

ดูได้เมื่อไหร่: ปี 2024


The Tyrant

ภาพจากซีรีส์เกาหลี The Tyrant ทาง Disney+ Hotstar
ภาพจากซีรีส์เกาหลี ‘The Tyrant’
source: Disney+ Hotstar Thailand

ติดตามชีวิตของตัวแทนจากรัฐบาลสหรัฐ ที่พยายามตามหาและทวงคืนไวรัสตัวใหม่ ซึ่งถูกขโมยจากรัฐบาลของเกาหลีใต้ ซีรีส์แอ็กชันเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปพบหน่วยข่าวกรองระดับโลก ที่ต้องปะทะต่อสู้กับกลุ่มวายร้าย เพื่อปกป้องไม่ให้ไวรัสตัวใหม่นี้แพร่กระจายไปทั่วโลก

ดูได้เมื่อไหร่: ปี 2024


Gangnam B-Side

ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรม เรื่องราวของนักสืบ ที่ถูกดึงให้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวยุ่งเหยิงอีกครั้ง หลังจากที่เพื่อนของลูกสาวได้หายตัวไป ซึ่งเป็นหนึ่งในการหายตัวไปของผู้หญิงมากมายในพื้นที่กังนัมของกรุงโซล นักสืบคนนี้ เลยต้องกลับคืนสู่โลกแห่งความชั่วร้าย ยาเสพติด และคอรัปชั่นอีกครั้ง เพื่อเปิดเผยความจริง ที่อาจส่งผลกระทบต่อกลุ่มคนที่ร่ำรวยที่สุดในเมือง

ดูได้เมื่อไหร่: ปี 2024


The Zone: Survival Mission – Season 3

กลับมาอีกครั้งกับซีซันที่ 3 ของรายการวาไรตี้เกาหลียอดนิยมบน Disney+ Hotstar ที่ยังคงได้ ควอนยูริ และ ยูแจซอก มารับบทพิธีกรเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้ยังได้ คิมดงฮยอน นักชก UFC และ Dex ยูทูปเยอร์ชื่อดังมาเสริมทัพความสนุก ครั้งนี้พวกเขาทั้ง 4 คน ต้องเจอกับอุปสรรคที่โหดกว่าที่เคย โดยจะต้องเอาชีวิตรอดจากด่านหฤโหดต่าง ๆ

ดูได้เมื่อไหร่: ปี 2024


Uncle Samsik

ซีรีส์ความยาว 16 ตอนที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีช่วงปี 1960 นำแสดงโดย ซงคังโฮ และ บยอนโยฮัน แถมยังมี ทิฟฟานี่ ร่วมเล่นด้วยนะครับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1960 ของประเทศเกาหลี โดยคิมซาน นักอุดมการณ์ผู้ทะเยอทะยานซึ่งถูกผลักดันให้พลิกโชคชะตาของประเทศ ในฐานะผู้ได้รับทุน Albright ซานไม่ได้หวังอะไรมากมายไปกว่าการเปลี่ยนแปลงประเทศของเขาให้เข้าสู่ประเทศอุตสาหกรรมและนำความมั่งคั่งของระดับอเมริกันสู่ชาวเกาหลี และด้วยความมั่งมุ่นที่จะทำให้สำเร็จ

ซานได้เชิญชวน พัคดูชิล หรือ คุณลุงซัมชิก ชายหนุ่มที่ปรับตัวเองให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์และทำได้ทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เขาทำตามความประสงค์ของเจ้านายได้สำเร็จ พวกเขาจึงต้องทำงานด้วยกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ร่วมเดินทางสู่เป้าหมายที่พวกเขามีร่วมกัน ผ่านระบบที่ซับซ้อน แต่ก็เพื่ออนาคตที่สำเร็จ 

ดูได้เมื่อไหร่: ปี 2024


Light Shop

ภาพจากซีรีส์เกาหลี Light Shop ทาง Disney+ Hotstar
ภาพจากซีรีส์เกาหลี ‘Light Shop’
source: Disney+ Hotstar Thailand

ซีรีส์ดราม่าลึกลับที่นำแสดงโดย พัคโบยอง และ จูจีฮุน เรื่องนี้ จะพาคุณไปสำรวจชีวิต ความตาย และสิ่งที่ทำให้เราเป็นมนุษย์ จากเว็บตูนยอดนิยมผลงานของ คังฟูล คนเดียวกับที่เขียน ‘Moving’ ที่โด่งดังจนกลายเป็นซีรีส์มาเมื่อปี 2023 ซีรีส์เรื่องนี้จะพาไปตามติดกลุ่มคนแปลกหน้า ซึ่งแต่ละคนต่างมีปัญหาในการทำใจยอมรับกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจในอดีต ในแต่ละวันแต่ละคนถูกดึงดูดให้เข้าไปในร้านขายโคมไฟที่ตั้งอยู่สุดซอยเปลี่ยวอย่างเป็นปริศนา ร้านขายโคมไฟซึ่งดูแลโดยเจ้าของร้านที่มีนิสัยระแวดระวังแห่งนี้อาจเป็นกุญแจสำคัญที่จะไขไปสู่อดีต ปัจจุบัน และอนาคตของคนแปลกหน้ากลุ่มนี้ได้ 

ดูได้เมื่อไหร่: ช่วงครึ่งหลังของปี 2024


บทความนี้ คือความพยายามที่จะเพิ่มเติมรายชื่อและข้อมูลของ ซีรีส์เกาหลีปี 2024 Disney+ Hotstar มาให้ได้เร็วและครบถ้วนมากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ ยังไงก็เข้ามาเยี่ยมชมและอัปเดตไลน์อัปกันบ่อยนๆ ครับ ทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save