ภาพยนตร์

พบกับการผจญภัยพิสูจน์รักของ ทิโมธี ชาลาเมต์ และ เทย์เลอร์ รัสเซลล์ ใน ตัวอย่างแรก Bones and All

ผลงานชิ้นใหม่ของ ลูกา กัวดานีโน ที่คว้ารางวัลจากเทศกาลหนังเมืองเวนิซ

อีกไม่นาน เราก็จะได้ชมผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับภาพยนตร์ Luca Guadagnino/ลูกา กัวดานีโน ที่คว้ารางวัล Silver Lion สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิซ 2022 เรื่อง ‘Bones and All’  กันแล้วล่ะครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Timothée Chalamet/ทิโมธี ชาลาเมต์ และ Taylor Russell/เทย์เลอร์ รัสเซลล์ ที่รายหลังนี่ก็ได้รางวัล Marcello Mastroianni Award มาจากเทศกาลนี้ด้วยเช่นกัน

เทย์เลอร์ รัสเซลล์ และ ทิโมธี ชาลาเมต์ ในหนัง โบนส์ แอนด์ ออลล์
เทย์เลอร์ รัสเซลล์ และ ทิโมธี ชาลาเมต์ ในหนัง ‘โบนส์ แอนด์ ออลล์’

‘Bones and All‘ เล่าเรื่องราวรักครั้งแรกระหว่าง เมเรน (เทย์เลอร์ รัสเซลล์) เด็กสาวที่กำลังเรียนรู้การเอาชีวิตรอดจากชายขอบของสังคม และ ลี (ทิโมธี ชาลาเมต์) เด็กหนุ่มเร่ร่อนนิสัยจริงจังที่ไร้สิทธิไร้เสียงในสังคม… เมื่อทั้งสองพบกันการเดินทางร่วมพันไมล์จึงเริ่มต้นขึ้นผ่านถนนกว้าง เส้นทางลับ และประตูที่หลบซ่อนของประเทศอเมริกาในยุคสมัยของโรนัลด์ รีแกน แต่แม้ว่าพวกเขาจะพยายามอย่างสุดความสามารถ แต่ทุกเส้นทางกลับพาพวกเขากลับไปยังอกีตอันน่าหวาดกลัว รวมถึงฟางเส้นสุดท้ายที่จะตัดสินว่าความรักของพวกเขานั้นจะอยู่รอดหรือไม่

ทิโมธี ชาลาเมต์
ทิโมธี ชาลาเมต์
เทย์เลอร์ รัสเซลล์
เทย์เลอร์ รัสเซลล์

ว่าแล้วก็มาชมตัวอย่างแรก Bones and All กันเลย!

ตัวอย่างแรกของหนัง ‘โบนส์ แอนด์ ออลล์’

วาดเส้นทางการผจญภัยครั้งใหม่จากบทภาพยนตร์เขียนโดย David Kajganich/เดวิด แคจกานิช กำกับโดย Luca Guadagnino จาก ‘Call Me By Your Name’  ดัดแปลงจากนิยายที่เขียนโดย Camille DeAngelis/คามิลล์ เดอแอนเจลิส พร้อมทีมนักแสดงสมทบมากมาย อาทิ ไมเคิล สตัห์ลเบิร์กอังเดร ฮอลแลนด์, โคลอี้ เซเวจ์นเยเดวิด กอร์ดอน กรีนเจสสิกา ฮาร์เปอร์เจค โฮโรวิตซ์ และ มาร์ค ไรแลนซ์

และเตรียมพบกับ ‘โบนส์ แอนด์ ออลล์’ ที่จะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ