MovieUpdate

เมื่อ แครี่ มัลลิแกน ออกล้างแค้นแบบสุดแซ่บ ใน Promising Young Woman

แครี่กับบทบาท แคสซี่ หญิงสาวที่ออกล้างแค้นชายผู้ทำลายอนาคตอันสดใสของเธอ

เป็นหนึ่งในดาราหญิงที่มีสิทธิ์จะได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงปีนี้ แครี่ มัลลิแกน/Carey Mulligan กับบทบาท แคสซี่ หญิงสาวที่ออกล้างแค้นชายผู้ทำลายอนาคตอันสดใสของเธอ ใน Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น หนังทริลเลอร์สุดแสบที่เธอได้โอกาสในการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ

โปสเตอร์หนัง สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น
โปสเตอร์หนัง สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น

เธอเป็นผู้หญิงที่ตั้งต้นและสร้างชื่อขึ้นมาจากผลงานการเล่นซีรีส์ทางทีวี ก่อนจะได้รับบทบาทสำคัญในหนังอย่าง Drive, Never Let Me Go, Public Enemies, Far from the Madding Crowd และอีกหลายเรื่อง

ล่าสุดของเธอกับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ได้รับเลือกไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในปี พ.ศ. 2563 ทั้งยังได้รับเสียงตอบรับด้านจากนักวิจารณ์ คะแนนในเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ให้กับหนังเรื่องนี้สูงถึง 92% เลยทีเดียว

Promising Young Woman มันเกี่ยวกับอะไร?

เมื่ออดีตนักศึกษาแพทย์ออกล้างแค้นหนุ่มโปรไฟล์ดี ความแซ่บที่มาพร้อมกับความบันเทิงจึงเกิดขึ้น Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น คือผลงานกำกับเรื่องแรกโดยผู้กำกับวิสัยทัศน์ไกล เอเมอรัลด์ เฟนเนลล์ (จาก Killing Eve) นำเสนอเรื่องราวการล้างแค้นสุดแซ่บ ทุกคนต่างบอกว่าแคสซี่เคยเป็นหญิงสาวผู้มีอนาคตไกล จนกระทั่งเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้นและทำให้อนาคตของเธอดับวูบ แต่ชีวิตของเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เธอฉลาดเป็นกรด มีเล่ห์เหลี่ยม และใช้ชีวิตในยามค่ำคืนแบบลับ ๆ ตอนนี้ การเผชิญหน้าแบบไม่คาดคิด กำลังจะทำให้แคสซี่พลิกสิ่งที่ผิดพลาดในอดีตให้ถูกต้อง

ตัวอย่างหนัง สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น [ซับไทย]

เชื่อว่าไม่ใครก็ใคร ที่ได้ข่าว หรือได้ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้แล้ว คงอยากจะได้พบกับประสบการณ์ลุ้นระทึกจากมัลลิแกนกันจนตัวสั่น ผมก็คงต้องขอบอกข่าวดีเอาไว้ตรงนี้ว่า เตรียมพบกับประสบการณ์ลุ้นระทึกไปกับสาวสุดแสบได้ใน Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น หนังเข้าฉาย 4 มีนาคม นี้ครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button