ภาพยนตร์

Gavin Hood ผนึกกำลังทีมสร้างไซไฟมือหนึ่งสร้าง Ender’s Game

ร่วมผจญภัยไปในสงครามไซไฟปฏิวัติใหม่ พร้อมบัญชาการความมันด้วยสมองอัจฉริยะ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะ สำหรับหนังไซไฟผจญภัยจากหนังสือดัง ที่โปรยหัวขึ้นมาด้วยวลี บัญชาการด้วยมันสมองอัจฉริยะ โค่นกองทัพศัตรูด้วยวิถีแห่งเกม ปฏิวัติสงครามไซไฟสู่จุดเริ่มต้นครั้งใหม่ ‘Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล’ ที่เป็นผลงานการกำกับของ Gavin Hood เจ้าของผลงานภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ ขวัญใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง ‘X-Men Origins: Wolverine’

Ender's Game

วันนี้ ก็เลยมีโอกาสได้พูดถึง อีกจุดหนึ่งของหนังไซไฟเรื่องนี้ แต่เล่าในด้านของการเข้ามารับหน้าที่กำกับของผู้ชายคนนี้ Gavin Hood/เกวิน ฮู้ด เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่ได้รับการยอมรับของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด อีกทั้งการันตีฝีมือด้วยรางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเรื่อง ‘Tsotsi’

โดยในครั้งนี้ เกวิน ฮู้ด ขอฟอร์มทีม รวบรวมเหล่ายอดฝีมือที่ล้วนมีผลงานระดับโลกมาร่วมผนึกกำลังอุบัติมหาสงครามไซไฟครั้งยิ่งใหญ่ใน ‘Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล’ ไม่ว่าจะเป็น ทีมวิชวลเอ็ฟเฟ็คฝีมือพระกาฬจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง ‘The Lord of The Rings’ ทั้ง 3 ภาค, ‘Battleship’ และ ‘Iron Man 3’ พร้อมทีมคอสตูมจากภาพยนตร์ซุปเปร์ฮีโร่สุดล้ำอย่าง ‘The Watchmen’ และทีมโปรดักชั่นที่เคยร่วมสร้างสรรค์ผลงานก้องโลกอย่าง ‘The Matrix’ ภาค 1 และ 2 และ ‘Avatar’ ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญภาพยนตร์ไซไฟแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด

Ender's Game

ระดมทีมคุณภาพจัดเต็มขนาดนี้การันตีได้เลยว่า ‘Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล’ จะเป็นภาพยนตร์ไซไฟสงครามอวกาศที่สมจริงและยิ่งใหญ่โดนใจคอหนังที่สุดในปี 2013 อย่างแน่นอน

ตัวอย่างภาพยนตร์ Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล

‘Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล’ เป็นเรื่องราวของ “เอนเดอร์ วิกกิน” (Asa Butterfield/อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จาก ‘Hugo’) เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันฝึกนักรบอวกาศที่รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วโลก มาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกภายใต้การฝึกฝนทั้งยุทธวิธีบัญชาการ และ ยุทธศาสตร์ของสงครามอวกาศ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ภารกิจปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่อันตรายที่สุดซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวรูปร่างคล้ายแมลงเรียกว่า “บักเกอร์”

Ender's Game
Ender's Game

31 ตุลาคมนี้ ร่วมผจญภัยไปในสงครามไซไฟปฏิวัติใหม่ที่จะสั่นสะเทือนทั้งจักรวาล พร้อมบัญชาการความมันด้วยสมองอัจฉริยะ ปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่แข็งแกร่งที่สุดในห้วงจักรวาล ‘Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล’

—————————————

ชื่อภาพยนตร์: Ender’s Game / เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล
ผู้กำกับภาพยนตร์: Gavin Hood
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Gavin Hood (screenplay), Orson Scott Card (based on the book Ender’s Game by)
นักแสดงนำ: Asa Butterfield, Abigail Breslin, Harrison Ford
แนว/ประเภท: Action, Adventure, Sci-Fi
เรท: ไทย/ USA/
ความยาว:
วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 31 ตุลาคม 2556

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save