ภาพยนตร์รีวิว

รีวิวหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค | Tootsies And ซุป’ตาร์ The Fake

เมื่อแก๊งต้องเปิดปฏิบัติการลวงโลกพาซุป'ตาร์ตัวปลอมเข้าฉายถ่ายโฆษณา ความจึงบังเกิด

วันอังคารเดินทางมาถึง พร้อมๆ กับความรู้สึกที่วันนี้จะได้เป็นตุ๊ดกับเขาสักวัน ปลดปล่อยจริตจก้านให้เต็มที่แล้วพุ่งตรงไปที่โรงภาพยนตร์ เพื่อพบกับภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ที่เติมต่อมาจากซีรีส์ ใช่แล้ว ‘ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค’ นั่นเองครับทุกคน

ภาพจากหนัง Tooties and the Fake
ภาพจากหนัง ‘Tootsies and the Fake’

ได้เวลาที่นายแพทจะเฉิดฉายบนแคทวอล์ก เอ้ย ได้ชมภาพยนตร์อารมณ์ดีจากเหล่าสามตุ๊ดและหนึ่งเบี้ยนในหนังเรื่องใหม่จากใจ GDH แล้วล่ะครับ คราวนี้มีซุปตาร์ร่วมเสริมทัพด้วย

จะเป็นอย่างไรไปลองดูกัน!


เรื่องย่อหนัง ‘Tootsies and the Fake’

เมื่อเหล่าสามตุ๊ดสุดแซ่บ อันประกอบไปด้วย กัส (เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข), กอล์ฟ (ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม) และคิม (เต๋อ – รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และหนึ่งสาวดี้ แนตตี้ หรืออีแหนดของทุกคน (พีค – ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) มารวมตัวสร้างความหรรษาในสไตล์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์อีกครั้งบนจอภาพยนตร์

ตัวอย่างหนัง ‘Tootsies and the Fake’

เพราะอุบัติเหตุบนเครื่องบิน ทำเอาแก๊งป่วนไปหมด แถมยังเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อทำซุป’ตาร์ตัวแม่อย่างเคที่ (ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ต้องถูกหามเข้าโรงหมอกอล์ฟตุ๊ดร่างยักษ์ ในที่สุดจึงต้องคว้าแม่ค้าที่ทำหน้าเหมือนเป๊ะมาแทน

นั่นแหละ ปฏิบัติการลวงโลก “เดอะเฟค” จึงบังเกิดขึ้น

แต่มันไม่ได้ง่ายดายเลยที่จะต้องจับเอาแม่ค้าขายอาหารอย่างเจ๊น้ำที่ทำหน้ามาเหมือนเคที่เด๊ๆ แต่จริตและหลายสิ่งยังห่างไกลจากซุป’ตาร์ตัวแม่มากนัก เรื่องฮาๆ จึงบังเกิดขึ้นมาด้วย เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อขอเชิญไปชมหนังเต็มๆ ได้ในโรง


รีวิวหนัง ‘ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค’

ความสนุกสนานบังเกิดขึ้นแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้เป็นคอซีรีส์ชุดนี้มาก่อน ก็มิได้เป็นปัญหาในการรับชมและติดตามเรื่องราวแต่อย่างใด เมื่อแก๊งตุ๊ดซี่ส์ทั้งสี่ล้วนจัดเต็มใส่ไม่ยั้งในทุกมุกที่ลงเล่น

แต่ก็เชื่อว่า ถ้าคุณรู้จักกับพวกเขามาก่อนจะซีรีส์ก็คงจะเก็ทได้ทันทีเช่นกัน

ภาพจากหนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค
ภาพจากหนัง ‘Tootsies and the Fake’

นอกเหนือไปจากแก๊งตุ๊ดซี่ส์ทั้งสี่แล้ว ก็ยังมีชมพู่ที่เล่นได้สุดตัวไม่เบา หมดกัน รัศมีความเป็นซุป’ตาร์ เมื่อชมพูต้องเล่นเป็นสองตัว ตัวหนึ่งที่ใกล้เคียงตัวเองเพราะเป็นซุป’ตาร์อยู่แล้ว กับอีกคาแรกเตอร์ที่หยิบเอามาจากเจ๊น้ำกะหรี่ไฟแลบ เสียงก็เปลี่ยน ท่าทาง และการพูดการจา ก็เปลี่ยนไปหมด

เอาฮากันทั้งกองแบบนี้ ก็ขำกันกลิ้งทั้งโรงสิค้าบ

โปสเตอร์หนัง ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค
โปสเตอร์ ‘Tootsies and the Fake’

แต่ก็ไม่ใช่ทุกมุกหรอกนะที่จะปังขนาดนั้น ก็มีบ้างบางมุกที่แป้ก แต่โดยรวมนั้นถือว่าบันเทิงเริงใจมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นตุ๊ดหรือไม่ก็ตาม

เรื่องราวที่ไม่ต้องเอาเลยความจริงเพราะหนังมุ่งเน้นใส่ใจเรื่อง ‘ความเฟค’ กันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแหนดที่ต้องพยายามทุกวิถีเพื่อให้ได้ความรักจากคุณแม่ของตนคืนมา กัสที่ต้องเลือกระหว่างรักครั้งเก่ากับรักครั้งใหม่และจิตใจของตัวเอง คิมผู้ต้องศัลยกรรมครั้งแล้วครั้งเล่า กับกอล์ฟผู้ซึ่งคลั่งไคล้ใหลหลงในซุป’ตาร์ตัวแม่แต่ดันไปสร้างเรื่องจนต้องก่อวีรกรรมความเฟคลวงโลก

ภาพจากหนัง Tootsies and the Fake
ภาพจากหนัง ‘Tootsies and the Fake’

ในความตลกก็มีแง่คิดปะปนอยู่นั้น แม้มันจะไม่ได้มากมายเข้มข้นด้วยหนังมุ่งมั่นอยู่กับมุกอันมากล้นเต็มความยาวของหนัง แต่ก็จัดเป็นหนังที่สร้างความบันเทิงได้ไม่น้อยในยุคสมัยอันมีแต่เรื่องให้เครียดเฉกเช่นในทุกวันนี้

เปิดเผยความเป็นตุ๊ดในตัวคุณแล้วไปวุ่นลวงโลกด้วยกันในโรงหนังนะคะ!


ชื่อภาพยนตร์: ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค
ผู้กำกับภาพยนตร์:  กิตติภัค ทองอ่วม
ผู้เขียนบทภาพยนตร์:  
นักแสดงนำ: เพชร-เผ่าเพชร, เต๋อ-รัฐนันท์, ปิงปอง-ธงชัย, พีค-ภัทรศยา, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, เจเจ-กฤษณภูมิ, อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ความยาว: 108 นาที
ปี: 2019
แนว/ประเภท: Comedy
อัตราส่วนภาพ: 
เรท: ไทย/น15+, MPAA/
วันที่เข้าฉายในประเทศไทย: 5 ธันวาคม 2562
สตูดิโอ/ผู้สร้าง/ผู้จัดจำหน่าย: จอกว้างฟิล์ม, GDH 559

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

บทและพล็อต - 7
การแสดง - 8
เพลง/ดนตรีประกอบ - 7.5
การดำเนินเรื่อง - 7
งานภาพ - 7

7.3

Tootsies and The Fake

เบิกบานสนุกสนานเฮฮาไปกับเหล่าสามตุ๊ดหนึ่งดี้กันได้ในเรื่องราวที่เติมต่อมาจากซีรีส์ทีวี ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ที่เสริมทัพด้วยซุป'ตาร์อย่างชมพู่ผู้มาพลิกบทบาทเล่นเป็นตัวปลอมของแม่ค้าปากตลาด อาจจะไม่ได้เข้าเป้าทุกมุก แต่ก็นับเป็นหนังที่บันเทิงมากพอสำหรับคนอยากคลายเครียด

User Rating: 3.63 ( 2 votes)

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ