เพลง-ดนตรี

ดูกันได้แล้ว! MV หมกกบ เพลงประกอบภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’

กับแนวเพลงภาษาอิสาน จังหวะทำนองท่าเต้นสุดจึ้ง ทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ตั้งแต่วันนี้

วี, โมบายล์, น้ำหนึ่ง, ปูเป้ และ จีจี้ วง BNK48 นำทัพม่วนชื่น กับ ‘หมกกบ’ เพลงประกอบหนัง ‘ผ้าผีบอก’ ที่มีสำเนียงอีสาน จังหวะทำนองท่าเต้นสุดจึ้ง มาแน่ ฮิตติดหู “กบ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ” ทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ตั้งแต่วันนี้

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV หมกกบ
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV หมกกบ

iAM ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 รุกผลิตภาพยนตร์เรื่อง ‘ผ้าผีบอก’ ภาพยนตร์แนวคอมิดี้ที่เตรียมลงฉาย 23 มิถุนายน 2565 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ส่งเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘หมกกบ’ เพลงที่มีจังหวะสนุกสนานด้วยแนวเพลงภาษาอิสาน ได้รับเกียรติ สะบัดปากกาแต่งเนื้อเพลงและทำนอง จากคุณ บอย เขมราฐ นักแต่งเพลงชื่อดัง

5 นักแสดงนำภาพยนตร์ ผ้าผีบอก ขับร้องและเต้นเพลง ‘หมกกบ’ ได้แก่ วี – วีรยา จาง , โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค , น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน , ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร และ จีจี้ – ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล เป็นกลุ่มศิลปินไอดอลหญิงรุ่นใหม่ที่ถ่ายทอดความสวยงามของภาษาอิสาน เอกลักษณ์เสื้อผ้าอิสานดีไซน์ให้โดดเด่นและสีสันสดใส อิงคาแรคเตอร์เสื้อผ้าที่สวมใส่ในภาพยนตร์ ภาพรวมมิวสิกวิดีโอ คาดโดนใจผู้ฟัง ซึ่งประโยคฮิตติดหูผู้ฟังในเพลงหมกกบ “กบ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ” พร้อมท่าเต้นสุดม่วนชื่น ความน่ารักดีต่อใจ

M/V ‘หมกกบ’ เพลงประกอบภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV หมกกบ
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV หมกกบ
จีจี้ BNK48 - ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล
จีจี้ BNK48ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล
โมบายล์ BNK48 - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค
โมบายล์ BNK48พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค
น้ำหนึ่ง BNK48 - มิลิน ดอกเทียน
น้ำหนึ่ง BNK48มิลิน ดอกเทียน
ปูเป้ BNK48 - จิรดาภา อินทจักร
ปูเป้ BNK48จิรดาภา อินทจักร
วี วีรยา จาง หรือ วี BNK48 ใน M/V 'หมกกบ'
วี วีรยา จาง หรือ วี BNK48

นอกจากนี้ยังสามารถขอเพลงผ่านคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทย และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่างๆ ผ่าน BNK48 Official

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ