Series

เมื่อไม่มีอะไรในชีวิตได้มาฟรีๆ จากตกอับสู่มหาเศรษฐี ใน The Golden Spoon

ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น กับชีวิตที่ไม่มีอะไรในชีวิตได้มาฟรี ๆ ของอีซึงชอน

เมื่อโชคชะตานำพาให้เด็กหนุ่มมัธยมด้อยโอกาสก้าวสู่ชีวิตใหม่ที่มั่งคั่ง ชีวิตเขาต้องพบเจอกับความวุ่นวายเมื่อทุกสิ่งที่เขาต้องการได้เกิดขึ้น ในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด ‘The Golden Spoon’ บน Disney+ Hotstar สตรีมตอนแรก 23 กันยายนนี้ 

แบนเนอร์โปรโมตซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ The Golden Spoon
แบนเนอร์โปรโมตซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ ‘The Golden Spoon’

ดังวลีที่ว่าไม่มีอะไรในชีวิตได้มาฟรี ๆ อีซึงชอน ชายหนุ่มผู้ได้รับข้อเสนอในการได้ชีวิตใหม่ที่ร่ำรวยและสุขสบาย โดยแลกกับการซื้อช้อนทองคำในราคาย่อมเย  ซึ่งเขาจะได้เรียนรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าที่เขาคิด ชีวิตของอีซึงชอนที่ทุกคนมองว่าเป็นช้อนเปื้อนฝุ่น หรือ Dirt Spoon จะถูกเปลี่ยนไปทั้งตัวเขาและพวกพ้องจะต้องเจอเรื่องราวที่ไม่คาดคิดที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาอย่างสิ้นเชิง ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ใน ‘The Golden Spoon บน Disney+ Hotstar ซึ่งเป็นซีรีส์ล่าสุดที่มาเสริมทัพคลังคอนเทนต์ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้ใหญ่ยิ่งขึ้น

ตัวอย่างซีรีส์ ‘The Golden Spoon’ [ซับไทย]

นำแสดงโดย Yook Sung Jae/ยุกซองแจ (จาก ‘Mystic Pop-up Bar’, ‘Guardian: The Lonely and Great God’) รับบท อีซึงชอน ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความยากลำบาก ผู้ได้รับข้อเสนอชีวิตใหม่จากช้อนทองปริศนา Lee Jong Won/อีจงวอน (จาก ‘Hospital Playlist 2’, ‘The Spies Who Loved Me’) รับบท ฮวังแทยง ลูกชายจากตระกูลร่ำรวย Jung Chae Yeon/จองแชยอน (จาก ‘The King’s Affection’, My First First Love’) กับบท นาจูฮี หญิงสาวจากตระกูลร่ำรวยผู้วาดฝันจะมีชีวิตธรรมดา Yeon Woo/ยอนอู (จาก ‘Dali and Cocky Prince’, ‘Cheat On Me If You Can’) มารับบท โอยอจิน เด็กสาวที่มีความทะเยอทะยานยากจะหาตัวจับ

เขียนบทโดย ยุนอึนกยอง (The Prime Minister and I’) และคิมอึนฮี (‘The Prime Minister and I’, ‘Night After Night’) และกำกับโดย โรบิน ซง (‘Another Miss Oh’, ‘Beauty Inside’, ‘The King’s Affection’) และอีฮันจุน 

‘The Golden Spoon จะเริ่มสตรีมบน Disney+ Hotstar ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน เป็นต้นไป 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save