ซีรีส์ภาพยนตร์

รวมคอนเทนต์ หนัง-ซีรีส์ใหม่ใน Prime Video เดือนมกราคม 2024

เมื่อมกราคม เดือนแรกของปี 2024 เดินทางมาถึง ก็ได้เวลาอัปเดตกันแล้วสินะ ว่าเดือนนี้ ในบริการของ Prime Video Thailand จะมีคอนเทนต์อะไรใหม่ๆ ทั้งหนัง แอนิเมชัน และซีรีส์อะไรที่น่าสนใจให้เราได้รับชมกันบ้าง งั้นเรามาเริ่มกันเลยนะครับ

ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนมกราคม 2024

Death’s Game Part 2 | เกมท้าตาย ภาค 2

เตรียมรับชม ‘Death’s Game ภาค 2’ (ตอนที่ 5 – 8) ซีรีส์แนวแฟนตาซีดราม่าสุดเข้มข้นที่เรื่องราวกำลังดำเนินมาถึงจุดสำคัญ โดย ‘Death’s Game’ บอกเล่าเรื่องราวของชเวอีแจ (ซออินกุก) ชายหนุ่มผู้ประสบเคราะห์ในทุกด้านของชีวิต เมื่อต้องพบกับความล้มเหลวที่ถาโถม เขาจึงตัดสินใจควบคุมความตายด้วยการปลิดชีพตัวเอง ยมทูต (พัคโซดัม) จึงลงโทษอีแจให้กลับชาติมาเกิดใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งหมด 12 ครั้ง ใน 12 ชีวิตที่แตกต่างกัน โดยเขาจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากความตายที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อให้หลุดพ้นจากการลงโทษนี้ และมีชีวิตใหม่ต่อไป

ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Death's Game เกมท้าตาย Part 2 ทาง Prime Video Thailand
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘เกมท้าตาย’
source: Prime Video Thailand

มาติดตามและเอาใจช่วยอีแจว่าเขาจะสามารถหนีความตายได้สำเร็จหรือไม่ ชีวิตที่เหลือที่เขาจะต้องเผชิญจะมีชะตากรรมอย่างไร สุดท้ายอีแจและความตายใครจะเป็นผู้ชนะ?

แสดงนำ: Seo In Guk, Park So Dam, Go Yoon Jung
กำหนดสตรีม: 5 มกราคม 2024


Marry My Husband | สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Key Art เวอร์ชันไทยของซีรีส์ My My Husband
Key Art เวอร์ชันไทยของซีรีส์ ‘Marry My Husband’
source: Prime Video TH

ซีรีส์เกาหลี ‘สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ’ เล่าเรื่องราวของคังจีวอน หญิงสาวจิตใจดีผู้เสียสละ เธอดูแลสามีที่ไม่เอาไหนและยอมถูกแม่สามีข่มเหง หลังจากที่เธอกลายเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย จีวอนค้นพบว่าสามีกับเพื่อนสนิทของเธอแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน เธอเสียชีวิตด้วยน้ำมือของพวกเขา และได้ข้ามเวลากลับไปในอดีตเมื่อ 10 ปีก่อนหน้า จีวอนจึงร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานของเขาเพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตอันโหดร้ายของตัวเอง และวางแผนล้างแก้แค้นคนที่ทรยศเธออย่างสาสม

แสดงนำ: พัคมินยอง, นาอินอู, อีอีคยอง, ซงฮายุน
กำหนดสตรีม: 1 มกราคม 2024


ซีรีส์มาใหม่ ประจำเดือนมกราคม 2024

Expats | ต่างชาติ ต่างชั้น

ซีรีส์ ‘Expats’ บอกเล่าเรื่องราวในบรรยากาศของฮ่องกงปี 2014 ที่เต็มไปด้วยสีสันและความวุ่นวาย มาร์กาเร็ต (รับบทโดย Nicole Kidman), ฮิลารี (รับบทโดย Sarayu Blue) และ เมอร์ซี (รับบทโดย Ji-young Yoo) เป็นผู้หญิงอเมริกันซึ่งย้ายมาอาศัยอยู่ในฮ่องกง ชีวิตของพวกเธอทั้งสามมีเหตุให้มาบรรจบกันหลังเกิดโศกนาฏกรรมของครอบครัวอย่างกะทันหัน

โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง Expats ทาง Prime Video มาใหม่ เดือนมกราคม 2024
โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง ‘Expats’
source: Prime Video Thailand

ซีรีส์เรื่องจะนี้พาไปสำรวจเรื่องของการมีสิทธิพิเศษ และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเส้นแบ่งระหว่างความเป็นเหยื่อและผู้กระทำความผิดนั้นเลือนราง โดย Brian Tee รับบทเป็น “คลาร์ก” สามีของมาร์กาเร็ต และ Jack Huston รับบท “เดวิด” สามีของฮิลารี

แสดงนำ: Nicole Kidman, Sarayu Blue, Yoo Ji Young
กำหนดสตรีม: 26 มกราคม 2024


ภาพยนตร์มาใหม่ ประจำเดือนมกราคม 2024

Foe

ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง เซอร์ชา โรแนน และ พอล เมสคาล ‘Foe’ ชวนให้ผู้ชมตั้งคำถามเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ (และมนุษย์เทียมหรือปัญญาประดิษฐ์) ผ่านการฉายภาพอนาคตข้างหน้าที่ไม่ไกลนัก โดยบอกเล่าเรื่องราวชีวิตคู่และตัวตนในโลกที่ไม่แน่นอนของเฮนและจูเนียร์ สองสามีภรรยาซึ่งใช้ชีวิตในฟาร์มบนที่ดินซึ่งตกทอดมาจากครอบครัวจูเนียร์มาหลายชั่วอายุคน

โปสเตอร์หนังเรื่อง Foe ทาง Prime Video มาใหม่ เดือนมกราคม 2024
โปสเตอร์หนังเรื่อง ‘Foe’
source: Prime Video Thailand

แต่แล้วชีวิตอันเงียบสงบของพวกเขาต้องพบกับความวุ่นวาย เมื่อคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญ (แอรอน ปิแอร์) ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับข้อเสนออันน่าตกใจ ทั้งคู่จะยอมให้ความสัมพันธ์และอาจรวมถึงตัวตนของพวกเขาต้องตกอยู่ในความเสี่ยง เพื่อแลกกับโอกาสที่จะอยู่รอดต่อไปในโลกใหม่หรือไม่? 

ภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างอิงจากนวนิยายขายดีของ เอียน รีด (Iain Reid) กำกับโดย การ์ธ เดวิส (Garth Davis) และเป็นผลงานการเขียนบทร่วมกันของเดวิสและรีด

แสดงนำ: Saoirse Ronan, Paul Mescal, Aaron Pierre
กำหนดสตรีม: 5 มกราคม 2024


Role Play

โปสเตอร์หนังเรื่อง Role Play ทาง Prime Video มาใหม่ เดือนมกราคม 2024
โปสเตอร์หนังเรื่อง ‘Role Play’
source: Prime Video Thailand

เอมมาใช้ชีวิตที่สวยงามร่วมกับสามีและลูกๆ ทั้งสองของเธอในย่านชานเมืองของรัฐนิวเจอร์ซีย์ แต่เธอยังมีชีวิตอีกด้านที่เป็นความลับในฐานะนักฆ่ารับจ้าง ความลับที่เดวิด สามีของเธอค้นพบเมื่อทั้งคู่พยายามจะเพิ่มรสชาติให้ชีวิตแต่งงานของพวกเขาด้วยการแสดงบทบาทสมมติเล็กๆ น้อยๆ

แสดงนำ: Kaley Cuoco, David Oyelowo, Bill Nighy
กำหนดสตรีม: 12 มกราคม 2024


แอนิเมชันมาใหม่ ประจำเดือนมกราคม 2024

Hazbin Hotel (โรงแรมนรกหรรษา)

โปสเตอร์แอนิเมชันซีรีส์เรื่อง Hazbin Hotel ทาง Prime Video มาใหม่ เดือนมกราคม 2024
โปสเตอร์แอนิเมชันซีรีส์เรื่อง ‘Hazbin Hotel’
source: Prime Video Thailand

‘Hazbin Hotel’ บอกเล่าเรื่องราวของชาร์ลี เจ้าหญิงแห่งนรก กับภารกิจที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ของเธอในการบำบัดเหล่าปิศาจ เพื่อลดจำนวนประชากรที่ล้นเกินในอาณาจักรของเธออย่างสันติ ชาร์ลีตัดสินใจเปิดโรงแรมแห่งหนึ่งขึ้นโดยหวังว่าลูกค้าของเธอจะได้เช็คเอาท์ไปสู่สวรรค์ หลังจากที่วิญญาณชั่วถูกกำจัดโดยเหล่าเทวดาในแต่ละปี ในขณะที่ประชากรในนรกเยาะเย้ยความคิดของเธอ แต่ชาร์ลียังมี Vaggie เพื่อนคู่หูผู้ภักดี และ Angel Dust ดาราหนังผู้ใหญ่ซึ่งเป็นผู้รับการทดลองคนแรกคอยอยู่เคียงข้าง และแล้วเมื่อปิศาจวิทยุผู้มีอิทธิพลยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ความฝันอันบ้าบิ่นของเธอจึงมีโอกาสที่จะกลายเป็นจริง

แสดงนำ(พากย์): Erika Henningsen, Amir Talai, Jeremy Jordan
กำหนดสตรีม: 19 มกราคม 2024

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save