ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

เตรียมพบภาคต่อแฟนตาซีกูมิโฮ Tale of the Nine Tailed 1938 ทางไพรม์วิดีโอ

ครั้งนี้ จิ้งจอกเก้าหาง ต้องย้อนกลับไปในปี 1938

เรื่องราวของเทพจิ้งจอกเก้าหางจะถูกบอกเล่าอีกครั้ง เมื่อ Studio Dragon บริษัทโปรดักชั่นคุณภาพชื่อดังของ CJ ENM สร้างสรรค์ซีรีส์แฟนตาซีภาคต่อเรื่อง ‘Tale of the Nine Tailed 1938’ ชื่อไทย ‘เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938’  ที่เล่าเรื่องราวของ อียอน ผู้เป็นกูมิโฮ หรือ จิ้งจอกเก้าหาง ที่ในครั้งนี้เขาต้องย้อนกลับไปในปี 1938 ช่วงเวลาที่แสนโกลาหล เรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างความรักและครอบครัว แอ็คชันและดราม่า ที่สนุกลงตัวและชวนติดตาม มาฉายให้คนทั่วโลกได้รับชมกัน

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลีเรื่อง เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Tail of the Nine Tailed 1938’

จากความสำเร็จใน ‘ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง’ ซีซั่นแรก ที่นำเสนอเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง หรือ กูมิโฮ ซึ่งเป็นตัวละครเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันดีในตำนานของเกาหลี ‘เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938’  จะนำตัวละครคุ้นเคยที่คุณรักจากซีซั่นแรกร่วมด้วยตัวละครใหม่มาผนึกกำลังกันเพื่อเรื่องราวที่น่าติดตามในซีซั่นที่สองนี้ โดย Lee Dong Wook/อีดงอุค (จากซีรีส์เรื่อง ‘Guardian: The Lonely and Great God’, ‘Bad and Crazy’ และ ‘Touch Your Heart ‘) และ Kim Beom/คิมบอม (จากซีรีส์เรื่อง ‘Ghost Doctor’, ‘Law School’, ‘Boys Over Flowers’) ได้กลับมารับบทเดิมของตัวเองอีกครั้ง กับบทบาทของจิ้งจอกเก้าหางสองพี่น้องต่างแม่ 

โดย อีดงอุค รับบทของ อียอน จิ้งจอกเก้าหางผู้เต็มไปด้วยอันตรายและเสน่ห์เกินต้านทาน ส่วน คิมบอม รับบทของ อีรัง ครึ่งจิ้งจอกเก้าหางครึ่งมนุษย์ที่เปี่ยมเสน่ห์ไม่แพ้พี่ชายของเขา

ในซีซั่นใหม่นี้ได้นักแสดงอย่าง คิมโซยอน และ รยูคยองซู มาร่วมนำแสดงด้วย โดยจะเป็นตัวละครตัวใหม่ที่มีบทบาทสำคัญ ทั้งนี้ คิมโซยอน นักแสดงเจ้าของรางวัล Baeksang Arts Awards สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากผลงานเรื่อง ‘The Penthouse: War in Life’ จะมารับบทเป็น รยูฮงจู ผู้มีความสัมพันธ์ในอดีตกับอียอน และ รยูคยองซู นักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์เรื่อง ‘Itaewon Class’, ‘Lovestruck in the City’ และ ‘Hellbound’ จะมารับบทเป็น ชอนมูยอง ผู้เคยเป็นเพื่อนเก่าของอียอนและรยูคยองซู นอกจากนี้ นักแสดงอย่าง ฮวางฮี และ คิมยงจี จากซีซั่นแรกจะกลับมารับบทนำในซีซั่นนี้อีกด้วย

โปสเตอร์ก่อนหน้าของซีรีส์ เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938
โปสเตอร์ก่อนหน้าของซีรีส์ ‘เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938’ 

เรื่องราวในภาคนี้ อียอนได้ย้อนกลับไปในปี 1938 และได้พบกับผู้คนที่คุ้นเคย อย่างเช่น อีรัง น้องชายของเขา ที่มีความสัมพันธ์แตกต่างจากในยุคปัจจุบันมาก อียอนพยายามหาทางกลับไปสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน แต่ระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับเพื่อนเก่าที่ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นศัตรู นอกจากจะมีอุปสรรคมากมายที่ขัดขวางไม่ให้เขากลับไปหาคนรักในยุคปัจจุบันแล้ว อียอนยังต้องเผชิญกับบางสิ่งที่มุ่งมั่นจะพรากทุกคนที่เขารักให้จากไป

ซีรีส์ ‘Tale of the Nine Tailed 1938’ ซีซันนี้ จะกำกับโดย Kang Shin Hyo/คังชินฮโย และเขียนบทโดย Han Woo Ri/ฮันอูรี เช่นเคย พร้อมออกอากาศให้ชมกันทั่วโลก เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.30 น. ที่ Prime Video เท่านั้น!

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ