Star

ส่องผลงาน มุนกายอง (Moon Ga Young) นางเอกซีรีส์คนสวย ยิ้มทีไรละลายทุกที

หญิงสาวคนนี้ เห็นมีคนสะกดอยู่ 2 แบบ ทั้ง Mun Ka Young และ Moon Ga Young แม้ไม่รู้ว่า ควรจะสะกดตามอันไหนดี แต่สะกดไทยคงไม่มีอะไรแตกต่าง แค่เรียกเธอว่า มุนกายอง ก็เป็นอันเข้าใจตรงกัน เธอคือสาวสวยที่ปรากฏตัวทีไรเป็นต้องได้เห็นรอยยิ้มชวนละลายหัวใจได้ทุกที จนอดไม่ได้ ส่องผลงานคราวนี้ถึงทีของเธอแล้วล่ะ

เริ่มกันด้วยประวัติแบบเบาๆ ของสาวสวยคนนี้เลยแล้วกันนะ


ประวัติอันย่นย่อของ มุนกายอง คนสวย

สาวคนนี้เธอเกิดวันที่ 10 กรกฎาคม 1996 สูง 169 ซม. เป็นนักแสดงเกาหลีที่เกิดที่เมือง Karlsruhe ในประเทศเยอรมัน ก่อนเธอจะย้ายมายังเกาหลีพร้อมพ่อแม่ตอนที่เธออายุได้ 10 ขวบ การที่เธอเกิดและเติบโตที่เยอรมันก็ทำให้เธอพูดเยอรมันได้คล่อง เช่นเดียวกันกับภาษาเกาหลีและอังกฤษ ช่วงไฮสคูล เธอเรียนที่ Pungmoon Girls’ High School ก่อนจะจบการศึกษาด้านเอกศิลปะและการแสดงจากมหาวิทยาลัย Sungkyunkwan เป็นหญิงสาวที่ชื่นชอบในการอ่านหนังสือ แต่เธอเป็นคนที่ไม่ชอบวิชาคณิตศาสตร์ เพราะคณิตศาสตร์เป็นสิ่งที่ให้คำตอบได้ในทันที ซึ่งตรงกันข้ามกับการอ่านหนังสือหรืออ่านบท

กายองเข้าสู่วงการการแสดงตั้งแต่ปี 2006 ในฐานะนักแสดงเด็ก หลังจากรับงานแสดงมาเรื่อยๆ เมื่อถึงปี 2014 ก็เป็นครั้งแรกที่มุนกายองได้รับบทนำกับ ‘Mimi’ ซีรีส์ 4 ตอนแนวโรแมนติกลึกลับ ที่ออนแอร์ทางช่องเคเบิลของ Mnet

พอมาถึงปี 2015 เธอก็ได้รับบทตัวเอกอีกครั้งในเว็บดราม่าเรื่อง ‘EXO Next Door’ ที่ออกอากาศทาง Naver TV Cast นอกจากนี้ก็ยังได้เป็นเล่นบทสมทบในซีรีส์  ‘Don’t Dare to Dream (Jealousy Incarnate)’  ในปี 2016 พอถึงปี 2017 ก็ได้เป็นเล่นซีรีส์ ‘Live Up to Your Name’ และซีรีส์พิเศษชื่อ ‘Waltzing Alone’ ปัจจุบัน เป็นนักแสดงในสังกัด KEYEAST


ผลงานซีรีส์เด่นๆ ของมุนกายอง คนสวย มีเรื่องอะไรบ้างนะ?

หญิงสาวคนนี้มีผลงานซีรีส์มามากมายจริงๆ ทั้งในฐานะบทหลัก บทรอง บทสมทบ รวมทั้งแขกรับเชิญของเรื่อง ซึ่งเราคงจะไม่หยิบมาทั้งหมดหรอก เลือกมาเฉพาะที่เด่นๆ มีอะไรให้พูดถึงก็แล้วกัน เผื่อใครที่เพิ่งมาติดตามจะลองย้อนกลับไปหาชมกันดู จะได้เป็นไกด์อะไรแบบนี้ครับผม เอ้า มาเริ่มกันเลยละกันนะ

ปี 2011 | Heartstrings

ซีรีส์เรื่องนี้ มีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘You’ve Fallen for Me’ บอกเล่าเรื่องความรักของคนหนุ่มสาวที่ศึกษาในวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม เรื่องราวของหยาดเหงื่อและน้ำตาของนักศึกษาที่ไล่ตามความฝันและเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนสองคนที่รักในดนตรีเหมือนๆ กัน เมื่อคยูวอน (แสดงโดย พัคชินฮเย) ที่เชี่ยวชาญในการเล่นกายังคึมและเรียนอยู่ในสาขาดนตรีโบราณ ได้มาพบกับ อีชิน (แสดงโดย จองยงฮวา) ชายหนุ่มที่เป็นมือกีตาร์และเรียนอยู่ในสาขาดนตรีประยุกต์ สองคนที่มีพื้นฐานทางครอบครัวที่แตกต่างกันและได้มารักกัน

มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง Heartstrings
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘Heartstrings’

เหมาะกับคนที่ชอบในซีรีส์แนวดนตรีอย่างยิ่ง รวมเอาดนตรีสากลมาเล่ารวมกับดนตรีโบราณเข้าไว้ด้วยกัน แถมนักแสดงพระนางยังร้องเพลงประกอบซีรีส์เองอีกต่างหาก ในเรื่องนี้ มุนกายอง รับบทสมทบเป็น อีจองฮยอน ครับ


ปี 2014 | Mimi | ปฏิทินรักแรกพบ

เรื่องนี้มีความสำคัญกับมุนกายองมากเหมือนกันนะ เพราะ ‘Mimi’ เป็นซีรีส์ที่เธอได้รับบทนางเอกเป็นครั้งแรก โดยกายองประกบคู่กับ (Changmin/ชางมิน จาก TVXQ) ซีรีส์เป็นแนวผสมระหว่างลึกลับ สยองขวัญและโรแมนติก โดยมุนกายองรับบทเป็น Mimi รักแรกของนักเขียนเว็บตูนผู้แสนเย็นชา มินอู (รับบทโดย ชิมชางมิน) ผู้ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากเว็บตูนเรื่องใหม่ จนมีชื่อเสียงและมีผู้คนติดตามมากมาย สร้างความกดดันให้กับนักเขียนรายนี้อย่างมากจนถึงขั้นปวดหัวรุนแรง และตัดสินใจกลับไปตามหารักแรกที่โรงเรียนเก่า ที่นั่นเขาก็เลยได้พบกับ มีมี่ ที่นั่นครับ

มุนกายอง กับ ชิมชางมิน สองคนเล่นร่วมกันในซีรีส์ Mimi
มุนกายอง กับ ชิมชางมิน สองคนเล่นร่วมกันในซีรีส์ ‘Mimi’
‘Mimi’ Ep.2 : 민우를 향한 미미의 노래

ปี 2015 | EXO Next Door

ในปี 2015 กับซีรีส์เรื่อง ‘EXO Next Door’ ของ Naver เรื่องนี้มุนกายองรับบทเป็น จียอนฮี หญิงสาวผู้ไม่เคยมีแฟนและไม่รู้จักความรักที่วันหนึ่ง ก็มีหนุ่มๆ ย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้าน ซึ่งเป็นบ้านของคุณปู่ของตัวเอง ทำให้ต้องออกไปต้อนรับและทำความสะอาดให้ ก่อนจะได้รู้ในเวลาต่อมาว่าเป็นหนุ่มๆ EXO ที่เธอชื่นชอบและคลั่งไคล้ ซีรีส์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอน ตอนนึงก็ยาวเพียง 10 กว่านาทีเท่านั้นเองครับ แฟนๆ EXO ทั้งหลายที่ได้ดูคงอิจฉามุนกายองกันอยู่แน่ๆ

มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง EXO Next Door
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘EXO Next Door’

ปี 2016 |  Jealousy Incarnate | รักเลยไม่ต้องฝัน

บางคนก็จะจดจำซีรีส์เรื่องนี้ด้วยอีกชื่อหนึ่ง ‘Don’t Dare to Dream’ รอมคอมที่ว่าด้วยเรื่องราวการแข่งขันกันอย่างสุดลิ่มทิ่มประตูภายในสถานีข่าวสารและความรักความสัมพันธ์ระหว่างผู้ประกาศ อีฮวาชิน (รับบทโดย โจจองซอก) และผู้รายงานสภาพอากาศ พโยนารี (รับบทโดย กงฮโยจิน) ซีรีส์ความยาว 24 ตอนที่ได้รับเรตติ้งค่อนข้างดี

Moon Ga Young ในซีรีส์เรื่อง Jealousy Incarnate
Moon Ga Young ในซีรีส์เรื่อง ‘Jealousy Incarnate’

ซีรีส์เรื่องนี้เขามาถ่ายทำในประเทศไทยด้วยนะ ซึ่งในครั้งนั้น นักแสดงที่นำทีมเข้ามาถ่ายทำ ก็คือ กงฮโยจิน และ โจจองซอก นั่นแหละ ทีมงานเก็บภาพไปทั้งแถวเยาวราช วัดพระแก้ว หรือมุมสูงจากดาดฟ้าสักตึกในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว ส่วนมุนกายอง เธอรับบทสมทบเป็น อีปัลกัง เด็กที่ครอบครัวแตกแยกอยู่อย่างขัดสนกับพ่อเพียงลำพังสองคน


ปี 2018 | Tempted | เกมรักกลลวง

ซีรีส์เรื่องนี้มีอีกชื่อว่า ‘The Great Seducer’ ดัดแปลงมาจากนวนิยายฝรั่งเศสช่วงศตวรรษที่ 18 ชื่อ ‘Les Liaisons dangereuses’ ของยอดนักเขียน Pierre Choderlos de Laclos โดยในเวอร์ชันนี้ กายองได้ร่วมงานกับ อูโดฮวาน และ จอย วง Red Velvet

มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง Tempted
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘Tempted’

ซีรีส์เล่าเรื่องราวของ ควอนชีฮยอน (รับบทโดย อูโดฮวาน) ชายหนุ่มไฮโซที่พนันกับเพื่อนเพียงเพื่อพิสูจน์ว่าความรักมันเป็นเรื่องไร้สาระ แต่การหลอกล่อหัวใจของ อึนแทฮี (รับบทโดย จอย) กลับทำให้เขาได้พบรักแท้ ในซีรีส์เรื่องนี้ มุนกายอง รับบทเป็น ชเวซูจี ลูกสาวของผู้อำนวยการโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เป็นหญิงสาวเจ้าเล่ห์และรวยเสน่ห์ สวยแบบร้ายๆ


ปี 2019 | Welcome to Waikiki 2 | ไวกีกิ เกสต์เฮาส์อลเวง 2

เรื่องนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘Eulachacha Waikiki 2’ เป็นซีรีส์ภาคต่อของ ‘Welcome to Waikiki’ ที่ได้รับเรตติ้งดีพร้อมสร้างเสียงหัวเราะอย่างบ้าคลั่งเอาไว้ จนส่งผลให้เกิดมีภาคสองตามออกมา และยังคงเป็นเรื่องราวมิตรภาพระหว่างตัวละคร ความรักและความฝันของคนหนุ่มสาวเช่นเคย เรื่องราวของเกสต์เฮ้าส์ชื่อไวกีกิที่กำลังมีปัญหาด้านการเงิน จึงต้องพึ่งพาเพื่อนที่เรียนมาด้วยกันร่วมลงทุน คนหนึ่งฝันอยากเป็นนักแสดง อีกคนก็เป็นนักเบสบอลในลีกเล็กๆ

มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง Welcome to Waikiki 2
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘Welcome to Waikiki 2’

โดยกายองรับบทเป็น ฮันซูยอน หญิงสาวที่ต้องรับมือกับชีวิตหลังจากงานแต่งงานถูกยกเลิก เธอยังเป็นรักแรกของ ชาอูชิก ตัวละครที่ได้นักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ มารับบทในเรื่องนี้ 


ปี 2020 | Find Me in Your Memory | พบกันในความทรงจำ

มาถึงผลงานซีรีส์ในปี 2020 กันบ้าง เรื่องนี้ ‘Find Me in Your Memory’ มีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘Memoir of the Man’ ซีรีส์ที่ว่าด้วยชายหญิงคู่หนึ่งที่แตกต่างกันสุดขั้วในความสามารถในการจดจำ ฝ่ายชายอีจองฮุนที่เติบโตมาด้วยลักษณะพิเศษ เขาจดจำทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาได้เป็นอย่างดี เหมือนจะเป็นพรสวรรค์แต่สำหรับเขามันคือโชคร้าย ทุกวันนี้ เขายังจดจำภาพของแฟนที่โดดตึกตาย ขณะที่อีกคน ยอฮาจิน เป็นสาวผู้ลืมทุกสิ่งที่เกี่ยวกับเพื่อนรัก เพื่อจะได้มีชีวิตต่อ คนทั้งสองได้มาเจอกัน และชะตาจับให้ทั้งสองต้องมารักกัน

มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง Find Me in Your Memory
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘Find Me in Your Memory’

แสดงนำโดย คิมดงอุค และนางเอกของเรื่องก็ไม่ใช่ใคร คนสวยชื่อที่มุนกายองคนนี้นี่เอง


ปี 2020-2021 | True Beauty | ความลับของนางฟ้า

มาถึงความลับของนางฟ้ากันบ้าง ‘True Beauty’ เป็นซีรีส์จาก tvN ความยาว 16 ตอน ที่มีสีสันสดใสด้วยเรื่องราวที่เล่าและเป็นเรื่องที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเป็นเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้เธอโด่งดังขึ้นอย่างมากเลยเชียวล่ะ หลังมีข่าวว่าจำนวนผู้ติดตามไอจีของเธอพุ่งทะยานสู่ 4 ล้านฟอลโลเวอร์เพราะซีรีส์เรื่องนี้ มันเล่าเรื่องราวของอิมจูกยอง หญิงสาววัยรุ่นวัยไฮสคูลที่ต้องปกปิดหน้าสดของตนเองและต้องพึ่งพาเมกอัปเพื่อเสริมความมั่นใจ เธอได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย Cha Eun Woo/ชาอึนอู)

มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง True Beauty
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘True Beauty’

ความจริงที่หลายคนอาจไม่รู้ มุนกายองเคยเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกับชาอึนอูมาก่อน


ปี 2022 | Link: Eat, Love, Kill 

ครั้งนี้ กายองได้เล่นร่วมกับพระเอกสุดหล่ออย่าง Yeo Jin Goo/ยอจินกู ในซีรีส์จาก tvN ที่ผสมผสานทั้งเรื่องโรแมนติก แฟนตาซี และมีความลึกลับเชิงอาชญากรรม แถมมีกลิ่นของซีรีส์แนวอาหารอีกต่างหาก ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องของอึนกเยฮุนที่น้องสาวฝาแฝดของเขาหายตัวไปตั้งแต่วัยเด็ก เมื่อเขาโตขึ้นมาเป็นเชฟ เขาตัดสินใจเปิดร้านอาหารของตนเองในพื้นที่ที่เคยอยู่มาตอนเด็ก แต่เขากลับพบว่าตนเองมีความเชื่อมโยงทางความรู้สึกกับ โนดาฮยอน ไม่ว่าจะทั้งสุข เศร้าหรือเจ็บปวด ทั้งสองต่างแชร์และรู้สึกพร้อมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งนี้มันเคยเกิดกับน้องสาวฝาแฝดของเขา ทำให้เขาเริ่มสงสัยในตัวเธอ ขณะที่โนดาฮยอนเอง ก็เป็นหญิงที่ค่อนข้างอับโชคแถมไม่มีดวงเรื่องผู้ชายซะอีก

Moon Ga Young ในซีรีส์เรื่อง Link: Eat, Love, Kill
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘Link: Eat, Love, Kill’

‘Link: Eat, Love, Kill’ อาจเป็นซีรีส์ที่เรตติ้งไม่ค่อยปังเท่าไหร่นัก แม้จะได้ทั้งยอจินกูและมุนกายองมาร่วมเล่นด้วยกัน อาจเพราะเรื่องที่เดินอย่างเชื่องช้าเกินไปหรืออาจเป็นเพราะตั้งใจเอาหลายอย่างมากเกินจนเกิดความไม่พอดี หรืออาจเป็นได้ทั้งสองอย่าง แต่ก็เชื่ออย่างแน่นอนว่า แฟนๆ ของทั้งสองคนยังคงรอคอยผลงานใหม่ๆ ที่จะตามออกมา


ปี 2023 | The Interest of Love | เมื่อเราเข้าใจรัก

ผลงาน มุนกายอง ที่กำกับโดย โจยองมิน ‘The Interest of Love’ เป็นซีรีส์แนวดราม่าโรแมนติกที่เล่าเรื่องรักอันแสนสับสนและซับซ้อนของหนุ่มสาวพนักงานธนาคาร กายองเล่นเป็น อันซูยอง พนักงานรับฝากถอนเงินสาวสวยของสาขาที่ทำงานมาก่อนฮาซังซู (รับบทโดย ยูยอนซอก) แต่เพราะความที่จบมัธยม ทำให้หน้าที่การงานของเธอไม่ก้าวหน้าไปไหน เธอเป็นพี่เลี้ยงยามเขาเข้ามา แม้ต่างคนต่างชอบกันแต่ก็เหมือนกำแพงหลายชั้นเข้ามากั้นขวาง อุปสรรคของความรักที่เล่าผ่านประเด็นชนชั้นที่ชวนอึดอัดหัวใจแต่ก็อยากไปต่อ

Mun Ka Young ในซีรีส์เรื่อง The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก
มุนกายอง ในซีรีส์เรื่อง ‘The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก’

ผลงานของช่อง JTBC ที่มีความยาว 16 ตอนและมีฉายในสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Netflix เรื่องราวความรักสี่เส้าที่ทำเรตติ้งได้ดีพอสมควร


รายชื่อผลงานซีรีส์ทั้งหมดของ มุนกายอง คนสวย

ด้วยความที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็ก เรื่องแรกๆ ของกายองเลยมักจะรับบทช่วงวัยสมัยเด็กและวัยรุ่นของตัวละครสำคัญๆ ก่อนที่จะโตมาจะได้กลายเป็นนางเอกเต็มตัว แต่บางเรื่องก็ร่วมรับเชิญสักตอนสองตอน บางทีก็มาแบบ cameo โผล่มาเซอร์ไพรซ์อะไรแบบนั้น

 • ‘Witch Ma’ หรือ ‘Yu-hee, the Witch’ (SBS / 2007)
 • ‘Witch Amusement’ (SBS, 2007)
 • ‘Merry Mary’ หรือ ‘Me Ri, Dae Gu’s Attack and Defense Battle’ (MBC / 2007)
 • ‘Hometown over the Hill’ (KBS1, 2007)
 • ‘Bittersweet Life’ (MBC / 2008)
 • ‘Princess Ja-Myung’ (SBS / 2009)
 • ‘Friend, Our Legend’ (MBC / 2009)
 • ‘The Reputable Family’ (KBS / 2010)
 • ‘Bad Guy’ (SBS / 2010)
 • ‘Heartstrings’ หรือ ‘You’ve Fallen for Me’ (MBC / 2011)
 • ‘Drama Special Series: Just An Ordinary Love Story’ (KBS2 / 2012)
 • ‘Who Are You’ (tvN / 2013-2014)
 • ‘Wang’s Family’ (KBS2 / 2013)
 • ‘Mimi’ (Mnet / 2014)
 • ‘EXO Next Door’ (Naver TV Cast, 2015)
 • ‘The Merchant: Gaekju 2015’  (KBS2 / 2015-2016)
 • ‘Secret Healer’ หรือ ‘Mirror of the Witch’ (JTBC / 2016)
 • ‘Jealousy Incarnate’ หรือ ‘Don’t Dare to Dream’ (SBS / 2016)
 • ‘Live Up To Your Name’ หรือ ‘Deserving of the Name’ (tvN / 2017)
 • ‘Waltzing Alone’ (KBS2, 2017)
 • ‘Tempted’ หรือ ‘The Great Seducer’ (MBC / 2018)
 • ‘Welcome to Waikiki 2’ (JTBC / 2019)
 • ‘Find Me in Your Memory’ (MBC / 2020)
 • ‘True Beauty’  (tvN / 2020-2021)
 • ‘Sh**ting Stars’ (tvN / 2022)
 • ‘Link: Eat, Love, Kill’ (tvN / 2022)
 • ‘The Interest of Love’ (JTBC / 2022-2023)
 • ‘Delightfully Deceitful’ (tvN / 2023) (ep.12)

รายชื่อผลงานภาพยนตร์ทั้งหมดของมุนกายอง คนสวย

และกายองก็ไม่ได้มีแค่ผลงานซีรีส์นะ เพราะเธอยังรับงานแสดงภาพยนตร์เป็นระยะด้วย แต่ก็เหมือนว่าช่วงหลังๆ เธอจะไม่รับงานหนังแล้ว เห็นมีแต่งานซีรีส์ตลอดๆ เลย

 • ‘To Sir, With Love’ (2006)
 • ‘Bunt’ (2007)
 • ‘Black House’ (2007)
 • ‘Shadows in the Palace’ (2007)
 • ‘Our Town’ (2007)
 • ‘Unforgettable’ (2008)
 • ‘Killer Toon’ (2013)
 • ‘Salut D’Amour’ (2015)
 • ‘Island’ (2015)
 • ‘Eclipse’ (2016)
 • ‘Twenty Again’ (2016)

รวมรางวัลที่ Mun Ka Young เคยได้รับ

ด้วยการที่เป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ทำให้เธอได้รับมากมายหลายรางวัล เท่าที่พอจะรวบรวมได้ก็มีประมาณนี้ครับ

 • รางวัล Excellence Award ในฐานะ Best Actress in a Monday-Tuesday Drama award บนเวที 2018 MBC Drama Awards จากซีรีส์เรื่อง ‘Tempted’
 • รางวัล Best Couple Award รับรางวัล ร่วมกับ คิมดงอุค จากเวที 39th MBC Drama Awards จากซีรีส์เรื่อง ‘Find Me in Your Memory’

ขอบคุณข้อมูลจาก: [1], [2]ภาพประกอบจาก [1]

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save