แอนิเมชัน

แฟนอนิเมะ เทใจลุ้นสุดตัว ส่งแรงเชียร์ให้ ‘Josee The Tiger and The Fish’ คว้าออสการ์ 8 ก.พ.นี้

แอนิเมชันเรื่องเยี่ยม1 ในหนัง 276 เรื่องที่มีคุณสมบัติชิงรางวัลบนเวทีออสการ์

ผ่านด่านแรกเตรียมชิงออสการ์! ‘Josee, The Tiger and The Fish โจเซ่กับเสือและหมู่ปลา’ ติด 1 ในหนัง 276 เรื่องที่มีคุณสมบัติชิงรางวัลบนเวที Academy Awards ครั้งที่ 94 เตรียมลุ้นประกาศผลรางวัล 8 ก.พ.65 นี้

และแล้วก็เป็นไปตามคาด เมื่อภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดอบอุ่นหัวใจที่ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด นำมาฉายให้แฟน ๆ ได้ชมกันไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ หลังจากที่ได้สร้างปรากฏการณ์ให้แฟน ๆ อนิเมะได้พูดถึงกันปากต่อปากว่าเป็นสุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ละมุนในจิตใจ และสร้างกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์ที่ต่างเทคะแนนให้ 10/10 จนหลาย ๆ คนต่างยกให้ โจเซ่ฯ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เรียกน้ำตาและสุดงดงามแห่งปี

แฟนๆ โจเซ่กับเสือและหมู่ปลา ร่วมลุ้นว่าจะคว้ารางวัลออสการ์ได้หรือไม่
แฟนๆ โจเซ่กับเสือและหมู่ปลา ร่วมลุ้นว่าจะคว้ารางวัลออสการ์ได้หรือไม่

‘โจเซ่กับเสือและหมู่ปลา’ เป็นภาพยนตร์คุณภาพที่ผ่านการเข้าชิง Japan Academy Film Prize ครั้งที่ 44 Mainichi Film Awards ครั้งที่ 75 และได้รับเกียรติเป็นภาพยนตร์ฉายปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 25 และคราวนี้แฟน ๆ โจเซ่ ต้องส่งกำลังใจและร่วมลุ้นว่า โจเซ่ฯ จะคว้ารางวัล Academy Awards ครั้งที่ 94 นี้มากอดได้หรือไม่ 

‘Josee, The Tiger and The Fish’ ผลงานรักโรแมนติกและชีวิตวัยรุ่นที่เติมเต็มหัวใจของคุณให้อบอุ่นไปกับเรื่องราวของ “โจเซ่” และ  “สึเนโอะ” สร้างจากนวนิยายเรื่องสั้นของ ทานาเบะ เซย์โกะ ซึ่งเคยได้ทำเป็นภาพยนตร์ Live Action เมื่อปี 2003 พร้อมทั้งยังถูกขนานนามว่าเป็นที่สุดแห่งผลงานรักโรแมนติกและชีวิตวัยรุ่นจาก Studio Bones ผู้ผลิตแอนิเมชั่นซีรีส์เรื่อง ‘My Hero Academia’ และ ‘Full Metal Alchemist’ รวมไปถึงได้ Evan Call ผู้ประพันธ์เพลง BGM จากอนิเมะเรื่องดัง อย่าง ‘Violet Evergarden’ มาประพันธ์ท่วงทำนองเพลงอันเป็นเอกลักษณ์สุดซึ้งให้กับภาพยนตร์ พร้อมกับ Original Soundtrack ‘Ao No Waltz’ และ ‘Shinkai’ ที่ได้ EVE นักร้อง Vocaloid ชื่อดังผู้ร้องเพลงประกอบให้แอนิเมชั่นซีรีส์ ‘Jujutsu Kaisen’ มาเป็นผู้ขับร้องอีกด้วย ซึ่งแฟน ๆ และนักวิจารณ์ต่างก็เทใจให้อนิเมะเรื่องนี้ และพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการเติบโตของมนุษย์ ผ่านมุมมองความรักของ “โจเซ่” ได้อบอุ่นหัวใจที่สุด “น้ำตา ความอ่อนโยน ความหลงใหล คือทั้งหมดที่เป็นเรา”…

ทีแอนด์บีฯ ขอชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ให้ Josee ที่ไปไกลถึงเวทีออสการ์ คว้ารางวัลมาครองให้สมใจแฟนอนิเมะ 8 ก.พ.นี้

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save