ช่วงนี้ เหมือนกับผมชักจะขยันผลิตบทความใหม่ๆ ออกมา อาจจะเพราะช่วงที่ผ่านมา มัวแต่ไปสาละวนทำอย่างอื่นอยู่ จนไม่มีกะจิตกะใจ ที่จะเขียนบล็อก ตอนนี้ ก็เริ่มๆ จะผ่อนลงบ้าง เลยมีเวลาและกะจิตกะใจในการเขียนบล็อกมากขึ้น หลายคนที่ติดตามบล็อกนี้อยู่ ก็คงจะได้อ่านบทความใหม่ๆ กันบ่อยๆ เสียที วันนี้ ขอนำเสนอ “Star Wars: The Clone Wars”

บทความนี้ เป็นบทความจากความสนใจของตัวผมเองครับ ที่เป็นคนชอบดูแอนิเมชั่น (แต่ไม่ได้เชี่ยวชาญหรือเคยดูไปทุกเรื่องหรอกนะ) เมื่อประกอบกับชอบดู Star Wars อยู่แล้ว เลยคิดว่า แอนิเมชั่นเรื่องค่อนข้างสะกิดใจให้อยากดู แม้ไม่รู้ว่ามันจะดีหรือไม่ก็ตาม

หลังจาก George Lucas สร้าง Star Wars มาครบ 6 ภาค หลายคนคงรอให้เขาสร้างภาคที่ 7 อีก แต่ไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นว่า มันกลายเป็นแอนิเมชั่นแทน กำเนิด Lucasfilm Animation ขึ้นมาเพื่อสร้างงานนี้เลยทีเดียว สตาร์วอร์ส ในภาคแอนิเมชั่นนี่ จะทำเป็นหลายๆ เอพิโสด ออกอากาศทางทีวี เพื่อให้สาวกมหากาพย์สงครามจักรวาลได้ติดตามกันไปเรื่อยๆ และในที่สุด ก็มีภาคหนังใหญ่มาให้ดูกันเสียที

Star Wars: The Clone WarsStar Wars: The Clone Wars Trailer 3

ใน The Clone Wars จะมีตัวละครใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา โดยเฉพาะ Asoka (ชื่อค่อนข้างไปทางอินเดียๆ นะ อโศก ไง) ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ อนาคิน สกายวอล์กเกอร์ จากตัวอย่าง เราคงพอได้เห็นฉากการต่อสู้อันน่าเร้าใจมากมาย ด้วยมุมมองแบบที่เราเคยเห็นในเวอร์ชั่นคนแสดง แต่จะสนุกเร้าใจกว่าแค่ไหน หรือไม่ ก็คงต้องไปพิสูจน์กันเอาเองในโรงล่ะครับ

2 ตุลาคมนี้ เข้าโรงแล้วนี่นา หุหุ

PatSonic Blog Comment

5 COMMENTS

  1. ผมดู Star Wars ครบทุกๆภาค แต่ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็น The Empire Strikes Back จำได้ว่าดูที่ลิโด ตอนที่ยังเป็นโรงขนาดใหญ่มาก คิดว่าประมาณ 27 ปีก่อนมั้ง Harrison Ford ยังดูดีมากๆ ส่วนผมยังเป็นนักศึกษาอยู่เลยครับ

  2. ตรงกันข้ามกับผมเลย ผมเพิ่งได้มาดูสามภาคนั้น ตอนเขาเอามาฉายใหม่ สมัยนั้น ผมก็เพิ่งจบการศึกษามาหมาดๆ เหมือนกัน

  3. น่าสนใจมาก ๆ ครับ บวกกับความชอบส่วนตัว และมีเวลาว่างช่วงนี้พอดี รับรองไม่พลาดแน่ ๆ อิๆ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here