แอนิเมชัน

Star Wars: The Clone Wars กำลังจะมา

หลังตำนานสงครามแห่งดวงดาวผ่านไป 6 ภาค จอร์จ ลูคัสสร้างแอนิเมชั่นสงครามโคลนมาคั่นเวลา

ช่วงนี้ เหมือนกับผมชักจะขยันผลิตบทความใหม่ๆ ออกมา อาจจะเพราะช่วงที่ผ่านมา มัวแต่ไปสาละวนทำอย่างอื่นอยู่ จนไม่มีกะจิตกะใจ ที่จะเขียนบล็อก ตอนนี้ ก็เริ่มๆ จะผ่อนลงบ้าง เลยมีเวลาและกะจิตกะใจในการเขียนบล็อกมากขึ้น หลายคนที่ติดตามบล็อกนี้อยู่ ก็คงจะได้อ่านบทความใหม่ๆ กันบ่อยๆ เสียที วันนี้ ขอนำเสนอ ‘Star Wars: The Clone Wars’

สตาร์ วอร์ส สงครามโคลน กำลังจะมา
สตาร์ วอร์ส สงครามโคลน กำลังจะมา

บทความนี้ เป็นบทความจากความสนใจของตัวผมเองครับ ที่เป็นคนชอบดูแอนิเมชั่น (แต่ไม่ได้เชี่ยวชาญหรือเคยดูไปทุกเรื่องหรอกนะ) เมื่อประกอบกับชอบดู Star Wars อยู่แล้ว เลยคิดว่า แอนิเมชั่นเรื่องค่อนข้างสะกิดใจให้อยากดู แม้ไม่รู้ว่ามันจะดีหรือไม่ก็ตาม

หลังจาก George Lucas สร้าง Star Wars มาครบ 6 ภาค หลายคนคงรอให้เขาสร้างภาคที่ 7 อีก แต่ไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นว่า มันกลายเป็นแอนิเมชั่นแทน กำเนิด Lucasfilm Animation ขึ้นมาเพื่อสร้างงานนี้เลยทีเดียว สตาร์วอร์ส ในภาคแอนิเมชั่นนี่ จะทำเป็นหลายๆ เอพิโสด ออกอากาศทางทีวี เพื่อให้สาวกมหากาพย์สงครามจักรวาลได้ติดตามกันไปเรื่อยๆ และในที่สุด ก็มีภาคหนังใหญ่มาให้ดูกันเสียที

Star Wars: The Clone Wars Trailer 3

ใน The Clone Wars จะมีตัวละครใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา โดยเฉพาะ Asoka (ชื่อค่อนข้างไปทางอินเดียๆ นะ อโศก ไง) ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ อนาคิน สกายวอล์กเกอร์ จากตัวอย่าง เราคงพอได้เห็นฉากการต่อสู้อันน่าเร้าใจมากมาย ด้วยมุมมองแบบที่เราเคยเห็นในเวอร์ชั่นคนแสดง แต่จะสนุกเร้าใจกว่าแค่ไหน หรือไม่ ก็คงต้องไปพิสูจน์กันเอาเองในโรงล่ะครับ

2 ตุลาคมนี้ เข้าโรงแล้วนี่นา หุหุ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

5 คอมเมนต์

  1. ผมดู Star Wars ครบทุกๆภาค แต่ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็น The Empire Strikes Back จำได้ว่าดูที่ลิโด ตอนที่ยังเป็นโรงขนาดใหญ่มาก คิดว่าประมาณ 27 ปีก่อนมั้ง Harrison Ford ยังดูดีมากๆ ส่วนผมยังเป็นนักศึกษาอยู่เลยครับ

  2. ตรงกันข้ามกับผมเลย ผมเพิ่งได้มาดูสามภาคนั้น ตอนเขาเอามาฉายใหม่ สมัยนั้น ผมก็เพิ่งจบการศึกษามาหมาดๆ เหมือนกัน

  3. เหมือนจะเคยดูเมื่อครั้งนานมาแล้ว สมัยเด็กๆ น่าสนใจดีคับ

  4. น่าสนใจมาก ๆ ครับ บวกกับความชอบส่วนตัว และมีเวลาว่างช่วงนี้พอดี รับรองไม่พลาดแน่ ๆ อิๆ

  5. ชอบครับ Star War ตอนเด็กๆดู ทึ่งมาก ต้องหาเวลาไปดูซะหน่อย

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ