Miscellaneous

รีวิว 4 แอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์สุดปัง ขายคล่องโดนใจ

เราขอแนะนำแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์สุดปัง ที่ไม่ว่าจะขายอะไร ก็ขายคล่อง ทั้งบ้านและที่ดิน

ใครที่เป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์ ชอบซื้อขายบ้านเป็นชีวิตจิตใจ หรือแม้แต่คนที่ต้องการขายบ้านเก่า ขายที่ดิน เพื่อซื้อบ้านใหม่ที่ใหญ่กว่า สวยกว่า เราขอแนะนำแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์สุดปัง ที่ไม่ว่าจะขายอะไร ก็ขายคล่อง ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด และที่ดิน

แอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์สุดปัง
แอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์สุดปัง

มาดูก่อนอสังหาริมทรัพย์คืออะไร 

ก่อนที่จะไปแนะนำแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เราขอพาทุกคนมาจำกัดความคำว่าอสังหาริมทรัพย์เสียก่อน 

อสังหาริมทรัพย์ คือ ทรัพย์สินที่ติดอยู่กับที่ ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้โดยง่าย หรืออาจจะหมายถึงสินทรัพย์ที่อยู่ติดกับพื้นดิน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ไม้ยืนต้น สำนักงาน โรงงาน เพิง ที่ดิน หรือแม้แต่ส่วนที่ประกอบเป็นดินอย่างหิน หรือว่าอิฐในบริเวณดังกล่าว ก็ถือว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์ด้วย แต่การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่นิยมมักจะเป็นการซื้อขายบ้าน และที่ดิน มากกว่าทรัพย์สินในรูปแบบอื่น ส่วนอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่ติดอยู่กับที่ดินมักจะซื้อขายไปพร้อมกับบ้านหรือที่ดินดังกล่าว หรือแล้วแต่จะตกลงกัน 

รีวิวแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ 

สำหรับแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์สุดปัง ที่เรานำมาแนะนำกันมีดังต่อไปนี้ 

  1. The LivingOS สำหรับเจ้าพ่อแอปฯ นิติบุคคลและระบบการจัดการหอพัก ได้กระโดดมาเพิ่มฟีเจอร์แอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต้องสุดปัง เพราะมีฐานข้อมูลลูกค้าและผู้ใช้เดิมอยู่แล้ว และเพิ่มเติมการซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ขึ้นมา เรียกว่าเป็นการฝากขายกับมืออาชีพ ทั้งคนซื้อและคนขายต่างได้ผลประโยชน์กันถ้วนหน้า เป็นแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ดีๆ ที่เราขอแนะนำ 
  2. DDProperty แอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่เปิดมานานมาก และได้รับความไว้วางใจจากคนจำนวนมาก ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้เช่า และผู้ให้เช่า และเป็นแหล่งรวมของนายหน้าและตัวแทนที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถขายบ้านหรือที่ดินได้เร็วยิ่งขึ้น อาจจะพูดได้ว่าเป็นแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทีเดียว 
  3. Livinginsider เป็นแอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่เปิดให้ลงประกาศและโฆษณาขายได้ทั้งแบบฟรีและเสียเงินค่าโฆษณา แน่นอนว่าหากว่าเสียเงินค่าโฆษณาก็จะสามารถอยู่ในตำแหน่งที่ดี และมีคนค้นหาง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าต้องการอย่างไร 
  4. Facebook หลายคนอาจจะมองข้ามโซเชียลมีเดียที่เราใช้อยู่ทุกวี่ทุกวันอย่าง Facebook ไป แต่รู้ไหมว่าการลงประกาศขายบ้านหรือที่ดินใน Market Place ของ Facebook ก็มีโอกาสขายได้เช่นเดียวกัน เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้มากที่สุดในประเทศไทย เรียกว่ามองข้ามไปไม่ได้เลย 

ใครที่กำลังจะขายบ้านหรือที่ดิน ลองใช้แอปซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เป็นตัวช่วยในการขาย นอกจากการติดประกาศ ก็จะช่วยให้การซื้อขายของเราง่าย และสามารถขายได้ไวยิ่งขึ้นอีกด้วย 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save