ภาพยนตร์

คริส เฮมสวอร์ธ เตรียมการต่อสู้ใหญ่ใน ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ก่อนเข้าฉาย 6 กรกฎาคมนี้

ก่อนได้ดูหนัง มาพบกับเรื่องราวและโปสเตอร์คาแรกเตอร์จากหนังเรื่องนี้กันก่อน

หลังจากการเดินทางของธอร์กับเหล่าผู้พิทักษ์จาก ‘Guardians of the Galaxy’ ในช่วงตอนจบของ ‘Avengers: Endgame’ ที่ได้พักรบสงบใจเดินทางสายกลางสู่สันติอยู่นาน ก็ถึงเวลาที่จะต้องผนึกกำลังคัมแบ็คมาต่อสู้เพื่อสยบกอร์ วายร้ายผู้หวังจะล้างบางเหล่าเทพเจ้าให้สิ้นซาก ใน ‘Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’ การกลับมาพร้อมภารกิจอันยิ่งใหญ่ของเทพเจ้าแห่งสายฟ้า สำหรับแฟน ๆ มาร์เวล ห้ามพลาด 23 มิถุนายนนี้ ดีเดย์! เปิดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า ตั้งแต่ 23 มิถุนายนเวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป และเตรียมชมพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้

ภาพจากหนัง ธอร์: ด้วยรักและอัสนี
ภาพจากหนัง ‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’

เตรียมพบกับการต่อสู้ครั้งสำคัญที่จะชี้ชะตาทวยเทพ ระหว่าง ธอร์ และ กอร์ เรื่องราวของเทพเจ้าสายฟ้ากับการเดินทางค้นหาสันติในใจ ว่าจะยังคงเป็นฮีโร่ต่อไปหรือหมดยุคของเขาแล้ว แต่เส้นทางที่เขาวางไว้กลับต้องหยุดชะงัก เมื่อพบเจอกับ กอร์ วายร้ายผู้หวังจะล้างบางเหล่าเทพเจ้าให้สิ้นซาก ธอร์จึงต้องขอความช่วยเหลือจากราชาแห่งวัลคีรี่ (King Valkyrie) คอร์ก (Korg) และเจน ฟอสเตอร์ อดีตแฟนสาว ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ สร้างความเซอไพรส์ให้กับธอร์ เพราะเธอคว้าค้อนโยเนียร์ ขึ้นแท่นเป็น ไมตี้ธอร์ พวกเขาทั้งหมดต้องร่วมมือกันค้นหาความจริงภายใต้ความโกรธแค้นของกอร์ และต้องหยุดเขาไว้ให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป


โปสเตอร์ตัวละครหลักใน ‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’

‘ธอร์: ด้วยรักและอัสนี’ ยกทัพนักแสดงที่ผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตากันมาอย่างคับคั่ง นำทีมโดย 2 คริสสุดเท่แห่งฮอลลีวูด Chris Hemsworth/คริส เฮมสวอร์ธ และ Chris Pratt/คริส แพรตต์ ที่จะผนึกกำลังตะลุยจักรวาล ร่วมด้วยนาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) Christian Bale/คริสเตียน เบล, Tessa Thompson/เทสซา ธอมป์สัน, Taika Waititi/ไทกา ไวทีที ที่นอกจากจะร่วมเล่นแล้ว ยังนั่งแท่นผู้กำกับอีกครั้ง พร้อมปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ของเหล่าทวยเทพที่มาเรียกเสียงฮือฮา เตรียมความพร้อมให้เหล่าแฟน ๆ มาร์เวล ได้นั่งวิเคราะห์ เจาะลึกและคาดเดาเรื่องราวต่าง ๆ ก่อนเข้าฉายจริง

ธอร์ (Thor) เทพเจ้าสายฟ้า

อดีตเจ้าชายผู้เย่อหยิ่งที่ถูกขับจากแอสการ์ด ได้เติบโตและรู้จักการสูญเสียจากโลกมนุษย์ กับการค้นหาตัวเองเพื่อหยุดยั้งศัตรูผู้หมายปองล้างเผ่าพันธุ์ทวยเทพ รับบทโดย คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth)

ธอร์ (Thor) เทพเจ้าสายฟ้า
ธอร์ (Thor) เทพเจ้าสายฟ้า

เจน ฟอสเตอร์ หรือ ไมตี้ธอร์ (Jane Foster/The Might­y Thor)

นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก พบกับธอร์บนพื้นโลกมนุษย์ หลังจากการถูกเนรเทศจากแอสการ์ด หลังจากความสัมพันธ์สิ้นสุดลงในอดีต การกลับมาในครั้งนี้จึงมาพร้อมกับความลับที่รอการเปิดเผยและพลังที่พึ่งจะค้นพบในฐานะ “Mighty Thor” รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman)

เจน ฟอสเตอร์ หรือ ไมตี้ธอร์
เจน ฟอสเตอร์ หรือ ไมตี้ธอร์

กอร์ (Gorr the God Butcher)

จากอดีตอันขมขื่นของผู้เที่ยงตรงต่อทวยเทพแต่ไม่ได้รับการตอบสนองกลับ จึงนำความโกรธแค้นออกทำภารกิจทำลายล้างเผ้าพันธุ์ทวยเทพทั่วจักรวาล จุดเริ่มต้นการต่อสู้ครั้งสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้น รับบทโดย คริสเตียน เบล (Christian Bale)

กอร์  (Gorr the God Butcher)
กอร์ (Gorr the God Butcher)

ราชาแห่งวัลคีรี่ หรือ กษัตริย์แห่งนิว แอสการ์ด (Valkyrie/King of New Asgard) 

นักรบหญิงชาวแอสการ์ดกลุ่มสุดท้ายที่หนีจากอดีตอันเจ็บปวดเข้าร่วมกับธอร์ และท้ายที่สุดได้อพยพไปยังหมู่บ้านริมทะเลที่มีชื่อว่า New Asgard กับชีวิตที่แสนน่าเบื่อ จนกระทั่งกอร์เข้ามาคุกคามความปลอดภัย รับบทโดย เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson)

ราชาแห่งวัลคีรี่ (Valkyrie) 
ราชาแห่งวัลคีรี่ (Valkyrie) 

นอกจากนี้ ยังมีโปสเตอร์คาแรกเตอร์ของ Zeus ราชาแห่งทวยเทพ Korg นักรบ Kronan ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ  เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และอยู่เคียงข้างการต่อสู้ของธอร์ และแพะลึกลับ Toothgnasher และ Toothgrinder จากตำนานนอร์ส (Norse) อีกด้วย


Valkyrie และ Jane
Valkyrie และ Jane
กอร์ (Gorr the God Butcher) ในหนัง 'Thor: Love and Thunder'
กอร์ (Gorr the God Butcher) ในหนัง ‘Thor: Love and Thunder’

ใครที่รอคอยชมหนังเรื่องนี้ เขาเปิดจำหน่ายบัตรชม ‘Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder’ ล่วงหน้า 23 มิถุนายน เที่ยงคืนตรงเป็นต้นไปนะครับ จากนั้น 6 กรกฎาคมนี้ ก็จะเปิดให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสประสบการณ์สุดมันกันในทุกโรงภาพยนตร์  

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ