ภาพยนตร์

ปล่อยแล้ว! Teaser แรก “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” ปลุกทิศทางใหม่ของหนังไทย

ได้เวลาของภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ สาวชาวไทยที่โด่งดังไกลในระดับโลกอย่าง ‘โปรเม’ เอรียา จุฑานุกาล ซึ่งนับเป็นครั้งเเรกที่เรื่องราวของเธอจะถูกถ่ายทอดลงในโลกของภาพยนตร์

เมื่อบริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ส่งทีเซอร์ตัวแรกของภาพยนตร์เรื่อง ‘โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง’ มาให้เราได้ชมกัน

โดย Teaser ตัวแรกนี้ จะเป็นการพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวของโปรเม ที่ต้องเผชิญกับการฝึกฝนอย่างหนักของโค้ชที่เป็นพ่อของเธอ กับเรื่องราวการต่อสู้ที่กว่าจะได้คำว่า “เเชมป์โลก” ย่อมไม่มีอะไรง่ายดาย ซึ่งการเล่าเรื่องนั้นเรียกได้ว่า เป็นการตั้งคำถามให้กับคนดู ให้ชวนติดตามต่ออย่างเข้มข้น เเละถือได้ว่าปลุกทิศทางใหม่ของหนังไทย ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น 

Official Teaser ของหนังสร้างแรงบันดาลใจ ‘โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง’

โดย “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” ผลงานการกำกับของผู้กำกับรุ่นใหม่ คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา นำเเสดงโดย ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, หัทยา วงษ์กระจ่าง และ 2 นักเเสดงดาวรุ่ง  คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ และปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร พร้อมฉาย 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ProMayTheMovie/

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ