ภาพยนตร์

Legendary Pictures ประกาศสร้างภาคแยก ‘King Kong’ เเละอัพเดตเกี่ยวกับภาคต่อ ‘Godzilla’

ประกาศสร้างภาคแยก King Kong และภาคต่อ Godzilla

หลังจาก Legendary Pictures สร้างหนังรีเมกฟอร์มยักษ์ ‘King Kong’ ไปเพียงไม่นาน ก็ประกาศว่าจะสร้างภาคแยกเสียแล้ว น่าสนใจยิ่งว่า เขาจะหยิบเรื่องราวในส่วนไหนมาเล่าเป็นเรื่องของตัวเอง ภาคนี้ถูกกำหนดชื่อ ‘Skull Island’

Skull Island ภาคแยก King Kong
‘Skull Island’ ภาคแยก ‘King Kong’

โดยเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่เกาะหัวกระโหลกซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งลึกลับเเละอันตราย รวมถึงสัตว์ประหลาด โดยหนังวางโปรแกรมฉาย 4 พฤศจิกายน 2016 นี้

เเละสำหรับภาคต่อไปของ ‘Godzilla’ ก็จะมีสัตว์ประหลาดปรากฎตัวเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Rodan, Mothra และ King Ghidorah โดยยังคงเป็น Gareth Edwards มานั่งเเท่นผู้กำกับเช่นเดิม

อัพเดตเกี่ยวกับภาคต่อ Godzilla
อัพเดตเกี่ยวกับภาคต่อ ‘Godzilla’

เเต่กว่าเขาจะเริ่มหน้าที่ก็คงต้องเป็นหลังจากที่เขาจะกำกับให้กับ spin-off ของ ‘Star Wars’ เสร็จเสียก่อน ทำให้หนังภาคต่อเรื่องนี้ ยังไม่มีโปรเเกรมว่าจะฉายในปีไหน ตามกันต่อไปนะครับท่านผู้อ่าน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ