ภาพยนตร์

เตรียมนับถอยหลัง ฝ่าชั่วโมงวิกฤต ใน ‘The Desperate Hour’ ไปกับนาโอมิ วัตต์

เรื่องราวสุดระทึกเกิดขึ้นในเช้าวันธรรมดาของ เอมี่ คาร์

ด้เวลาพบกับความระทึกสุดขั้น ลุ้นจิกเบาะขั้นสุดไปกับโคตรชั่วโมงวิกฤต งานนี้ไม่มีคำว่าเส้นชัย เพราะทุกนาทีคือเส้นตาย ถ้าอยากรอด ต้องอย่าหยุดวิ่ง!! ‘The Desperate Hour’ ชื่อไทย ‘ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย’

กว่า 10 ปีแล้ว ที่นักแสดงหญิงผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ อย่าง Naomi Watts/นาโอมิ วัตต์ ไม่ได้มีผลงานการแสดงเต็มตัวนับจาก ‘The Impossible’ ในปี 2012 ในครั้งนี้เธอกลับมาโชว์ฝีไม้ลายมือทางการแสดงเต็มขั้น ในผลงานภาพยนตร์ระทึกขวัญจากฝีมือการกำกับของเจ้าพ่อหนังทริลเลอร์ Phillip Noyce/ฟิลลิป นอยซ์ จาก ‘Salt’ แท็กทีมผู้เขียนบทหนังสุดอึดอัดจาก Buried ในภาพยนตร์นอกจากที่นาโอมิจะต้องวิ่งเกือบทั้งเรื่องแล้ว เธอยังต้องแสดงเองคนเดียวเกือบทั้งเรื่อง จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกรับเลือกไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต และทำให้การแสดงของนาโอมิได้รับคำชมมากมายจากสื่อชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Deadline, Observer และ Solzy at the Movies

ตัวอย่างหนัง ‘ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย’ [ซับไทย]

เรื่องราวสุดระทึกเกิดขึ้นในเช้าวันธรรมดาของ เอมี่ คาร์ (Naomi Watts/นาโอมิ วัตต์) ระหว่างที่เธอออกไปวิ่งเป็นประจำ ระหว่างทางเอมี่กลับได้รับแจ้งข่าวร้ายสุดช็อก เมื่อเจ้าหน้าที่ประกาศปิดเมืองฉุกเฉินและกำลังล่าตัวผู้ก่อการร้าย จากเหตุการณ์ยิงกราดผู้บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นจุดเดียวกับโรงเรียน โนอาร์ ลูกชายของเธอ ในขณะที่ทุกอย่างกำลังมืดแปดด้าน เอมี่ต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกของเธอปลอดภัยด้วยโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว เธอต้องวิ่งแข่งกับเวลาที่มีอย่างจำกัด แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องต่อสู้กับความกดดันที่เกิดขึ้น เพื่อที่จะรักษาชีวิตลูกชายของเธอให้เร็วที่สุด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

84 นาที ไร้ทางออก ระยะทางกว่าสิบไมล์ หมดหนทางช่วยเหลือ

โปสเตอร์หนัง ‘ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย’ เวอร์ชันไทย

นับถอยหลังฝ่าชั่วโมงวิกฤต สุดระทึก ไปกับการแสดงที่ดีที่สุดของ นาโอมิ วัตต์ ในผลงานช็อกโลก ที่จะทำให้คุณลุ้นวินาทีต่อวินาที ‘The Desperate Hour ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย’ 10 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ