ภาพยนตร์รีวิว

รีวิวหนัง Sex Tape เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น | คลิปหลุดบนคลาวด์

Cameron Diaz กลับมาเล่นหนังตลกปนเซ็กส์อีกครั้ง อัดคลิปโจ๊ะของตัวเองที่บังเอิญรั่วผ่านเน็ต

นานอยู่เหมือนกันนะครับที่ไม่ได้ดูหนังตลกผ่านเรื่องราวเซ็กส์ๆ ที่มี Cameron Diaz แสดงนำ ภาพของดาราสาวที่พกพาทั้งความน่ารักและเปิ่นฮาดูจะจางไปมาก นับแต่ ‘There’s Something About Mary’ แต่ก็ไม่หายไปเสียทีเดียว ครั้งนี้เหมือนภาพนั้นถูกฟื้นฟูใหม่อีกหน ในหนังตลกปนเรื่องบนเตียงที่เธอแสดงร่วมกับ Jason Segel ในภาพยนตร์คอมิดี้ชวนรั่วอย่าง ‘Sex Tape’

Sex Tape เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น
เจสัน ซีกัล และ คาเมรอน ดิแอซ ในหนัง ‘เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น’

เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่ผ่านวันเวลามาด้วยกันจนวันหนึ่ง โลกที่เปลี่ยนไปทุกวันทำให้คู่ที่มีเซ็กส์กันอย่างเร่าร้อนในวันก่อนเก่า กลายเป็นว่าพวกเขาไม่มีเวลาให้กับเรื่องอย่างว่า จนต้องหาเวลาปั่มป๊ามด้วยไอเดีย(ที่พวกเขาคิดว่ามัน)เด็ดอย่างการ “ถ่ายคลิป”

แอนนี่ (Cameron Diaz) เป็นสาวนักเขียนบล็อก ชีวิตเธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลายๆ คน แต่ใครจะรู้ จากวัยรุ่น เธอกลายเป็น “วัยแม่” อย่างรวดเร็วและไม่ทันตั้งตัว ภาระที่ถาโถมทำให้เซ็กส์หดหายไปจากชีวิตแม้เธอจะโหยหามันอยู่ทุกวัน เช่นเดียวกับ เจ (Jason Segel) แฟนหนุ่มที่เคยต่อเป็นติดในทุกครั้งที่พวกเขาเริ่มคบกันใหม่ๆ แต่พอมีลูก เซ็กส์ก็สลายไป ทว่า พวกเขาก็พยายามเรื่อยมาที่จะได้มีเซ็กส์กันอีกครั้ง…จนในวันนี้

เพราะความคิดสัปดนของแอนนี่ทำให้คลิปเซ็กส์ถูกถ่ายเอาไว้ แต่ความเลินเล่อของเจทำให้มันถูกส่งกระจายออกมา เพราะคลิปนั้นมันไปอยู่บน “คลาวด์” ภารกิจของพวกเขาคือ หยุดยั้งการแพร่กระจายของคลิปที่พวกเขาไม่ตั้งใจและมันคือความอับอายที่เปิดเผยให้ใครรู้ไม่ได้นั่นเอง


รีวิวหนัง ‘Sex Tape’

ต้องยอมรับว่า ‘Sex Tape’ มีแต่เรื่องบนเตียงเสียเป็นส่วนใหญ่ ประกอบกับภาพของนักแสดงที่ล้อนจ้อนจะปรากฏอยู่บ่อยมาก ต้องยอมรับว่าแม้วัยจะล่วงเข้าเลข 4 แล้วแต่หุ่นของดิแอซก็ยังเซียะเช่นเคย อีกทั้งยังมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอีก หนังเรื่องนี้จึงไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชนด้วยประการทั้งปวง

ตัวอย่างหนัง ‘เซ็กส์เทป เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น’ [ซับไทย]

มือเขียนบทและผู้กำกับอย่าง Jake Kasdan พยายามยิ่งที่จะพามันพุ่งขึ้นสู่ความเป็นหนังตลกที่ชวนคนดูหัวเราะอย่างเมามันบันเทิงจัดเต็ม ซึ่งมันก็ทำได้เข้าขั้นอยู่หลายหน หนังจัดเต็มมุขฮากระจายอยู่หลายช่วง แต่กลับพบว่าบางเวลา หนังก็แผ่วลงมาราบเรียบจนน่าแปลกใจ ก่อนจะกลับขึ้นไปขำกลิ้งกันอีกรอบ ขึ้นๆ ลงๆ อยู่เช่นนี้เรื่อยไปจนจบ แม้โดยรวมจะทำให้เราได้หัวเราะอย่างมีความสุข สมกับที่เป็นหนังตลกก็ตาม

หนังเรื่องนี้มีมุกที่พยายามเฉพาะทางในบางจุด ซึ่งคนที่ไม่ได้เฉียดกรายไปสัมผัสบ้างเลยนั้นอาจจะต้องใช้เวลาบ้างก่อนจะเข้าใจ สิ่งที่ชัดเจนคือ หนังพูดถึงและใช้งานผลิตภัณฑ์ของค่ายผลไม้อยู่บ่อยๆ ในทางชื่นชม ประชดประชัน ไม่ก็จิกกัดเบาๆ พอเอาฮาอยู่หลายที ส่วนใครที่เคยแวะเวียนเข้าเว็บโป๊บ้างก็อาจจะทำให้ขำก๊ากมากกว่าคนอื่นได้

Sex Tape เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น - Poster 1
โปสเตอร์หนัง ‘เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น’
Sex Tape เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น - Poster 2
โปสเตอร์หนัง ‘เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น’

บทหนังอาจจะไม่ถึงกับดีเลิศ ออกจะเบาหวิวอยู่บ้าง แต่ก็พยายามจะขมวดปมได้เข้าที่ หนังมีพูดถึงแง่มุมบางอย่างของความรักและเซ็กส์ได้เข้าที มีมุมอบอุ่นเอาไว้ประคองให้หนัง “มีอะไร” ที่มากกว่ามุกฮา

เป็นได้ทั้งหนังที่ฆ่าเวลา ได้แง่คิด และอารมณ์ไปพร้อมๆ กัน


ชื่อภาพยนตร์: Sex Tape / เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น
ผู้กำกับภาพยนตร์: Jake Kasdan
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Kate Angelo (screenplay), Jason Segel (screenplay), Nicholas Stoller (screenplay), Kate Angelo (story)
นักแสดงนำ: Jason Segel, Cameron Diaz, Rob Corddry, Ellie Kemper, Rob Lowe
แนว/ประเภท: Comedy
ความยาว: 94 นาที
เรท: ไทย/, USA/R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 2557
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Escape Artists, LStar Capital, Media Rights Capital

เทปเอ็กซ์เซ็กส์ว้าวุ่น

Sex Tape - 7

7

Sex Tape

บทหนังอาจจะไม่ถึงกับดีเลิศ ออกจะเบาหวิวอยู่บ้าง แต่ก็พยายามจะขมวดปมได้เข้าที่ หนังมีพูดถึงแง่มุมบางอย่างของความรักและเซ็กส์ได้เข้าที มีมุมอบอุ่นเอาไว้ประคองให้หนัง "มีอะไร" ที่มากกว่ามุกฮา เป็นได้ทั้งหนังที่ฆ่าเวลา ได้แง่คิด และอารมณ์ไปพร้อมๆ กัน

User Rating: Be the first one !

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ