Movie

จัดเต็ม! ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน พร้อมตัวอย่าง-โปสเตอร์ ก่อนเจอกันในโรง

ก่อนที่จะได้พบกับหนังรักแรกแบบเต็มๆ ในโรง มาพบกับ ภาพจากหนังกันก่อน

เดือนหน้าก็จะเป็นเดือนแห่งความรักแล้วสินะ ก็คงจะได้เวลาที่ค่ายหนังต่างๆ จะเข็นหนังรักของตนเข้าโรง GDH ก็เช่นกัน หลังส่งหนังรักผิดที่ผิดเวลา อย่าง ‘OMG! รักจังวะ ผิดจังหวะ’ เข้ามาเกาะกุมหัวใจคนไม่สมหวังไปเมื่อปลายปีก่อน หนนี้ เขาก็จะชักชวนให้เราไปย้อนนึกรักแรกกับภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ หรือในชื่อฝรั่งว่า ‘You & Me & Me’ ในช่วงเทศกาลแห่งความรักกันครับ

ครั้งนี้เป็นผลงานจาก วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ผู้กำกับคู่แฝดที่เคยมีผลงานน่จดจำอย่างซีรีส์ ‘Great Men Academy’ และหนังสารคดี ‘Wish Us Luck ขอให้เราโชคดี’ ครับ และได้เผยโฉม 3 ใบปิดของหนังที่ให้เราได้เห็นหน้าค่าตาของนักแสดงใหม่ที่มารับบทนำของหนังครับ

ตัวอย่างหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ อย่างเป็นทางการ

หนังเรื่องนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่มาแสดงนำ ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์ และ โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์ โดยมี โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับหนุ่มที่เคยมีผลงานมามากมาย ทั้งหนังสยองขวัญ ‘แฝด’, ‘ร่างทรง’ และหนังรักอย่าง ‘แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว’ เป็นผู้ควบคุมงานสร้าง


ภาพชุดใหญ่จากหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’

ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 1
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 2
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 3
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 4
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 5
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 6
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 7
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 8
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 9
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 10
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 11
ภาพจากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ภาพที่ 12

โปสเตอร์หนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’

โปสเตอร์หนัง You & Me & Me
โปสเตอร์หนัง ‘You & Me & Me’
โปสเตอร์หนัง You & Me & Me
โปสเตอร์หนัง ‘You & Me & Me’
โปสเตอร์หนัง You & Me & Me
โปสเตอร์หนัง ‘You & Me & Me’

‘เธอกับฉันกับฉัน’ ว่าด้วยเรื่องอะไร

ในปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) ที่ทั่วโลกกำลังพูดถึงปัญหา Y2K และข่าวลือว่าโลกอาจจะแตกในวันสิ้นปี ‘ยู-มี’ (ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์) ฝาแฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่กังวลกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งคู่สนิทและรักกันมาก แชร์ทุกอย่างร่วมกัน จนต่างเป็นเหมือนโลกทั้งใบของกันและกัน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเด็กผู้ชายที่ชื่อ ‘หมาก’ (โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์) ได้เข้ามาในชีวิต พวกเธอจึงได้สัมผัสกับ “รักครั้งแรก..ที่ไม่อาจแชร์ให้กันได้” ทั้งคู่จะจัดการกับความสัมพันธ์นี้ และก้าวผ่านช่วงเวลาที่สับสนบนโลกที่เหมือนว่ากำลังจะแตกลงไปได้อย่างไร


หลังจากนั่งดูภาพสวยๆ จากหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ กันไปจนอิ่มแล้ว ก็ได้เวลาตั้งตารอคอยวันที่หนังจะเข้าโรงฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2023 นี้แล้วสินะ เมื่อถึงเวลาแล้วก็อย่าลืมไปรีบเข้าไปดูกันล่ะทุกคนที่มี ‘รักแรก’ ทั้งหลาย

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save