Series

เรื่องย่อซีรีส์ Soundtrack #1 พร้อมโปสเตอร์ เตรียมสตรีม 23 มีนาคมนี้

เรื่องราวความรู้สึกที่เอ่อล้นจากการรักข้างเดียว ผสมผสานไปกับท่วงทำนองของเสียงเพลง

แฟนๆ ของ ฮันโซฮี และ พัคฮยองซิก ทั้งหลาย ได้เวลาที่จะได้พบกับผลงานชิ้นใหม่ของพวกเขาทั้งสอง เมื่อ ‘Soundtrack #1’ ซีรีส์จากเกาหลีใต้เรื่องใหม่ของทั้งคู่เตรียมลงจอเล็ก พร้อมสตรีมให้ติดกันงอมแงมแน่ๆ ตั้งแต่ 23 มีนาคมนี้ ทาง Disney+ Hotstar เรื่องราวความรู้สึกที่เอ่อล้นจากการรักข้างเดียวผสมผสานไปกับท่วงทำนองของเสียงเพลงที่ส่งผลให้มิตรภาพอันยาวนานของทั้งคู่ต้องสั่นคลอน

ฮันโซฮี และ พัคฮยองชิก ในซีรีส์ 'Soundtrack #1' ทาง Disney+ Hotstar
ฮันโซฮี และ พัคฮยองชิก ในซีรีส์ ‘Soundtrack #1’ ทาง Disney+ Hotstar

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น เราก็มาเรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วย เรื่องย่อซีรีส์ โปสเตอร์ และภาพต่างๆ กันก่อนนะครับ


เรื่องย่อซีรีส์ ‘Soundtrack #1’

เมื่อเดดไลน์ที่ใกล้เข้ามาทุกทีบวกกับแรงกดดันอย่างหนักจากที่ทำงาน เพื่อนทั้งสองจึงถูกบังคับให้ต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกลึก ๆ ที่แอบซ่อนมายาวนานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

‘Soundtrack #1’ เล่าเรื่องราวของนักแต่งเพลง อีอึนซู (รับบทโดย Han So Hee/ฮันโซฮี จากซีรีส์ ‘My Name’, ‘Nevertheless’ และ ‘The World of The Married’) ที่กำลังประสบปัญหาต้องดิ้นรนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่สนิทกันมานานตลอดระยะเวลา 19 ปี อย่าง ฮันซอนอู (รับบทโดย Park Hyung Sik/พัคฮยองซิก จากซีรีส์ ‘Happiness’, ‘Suits’ และ ‘Strong Woman Do Bong Soon’) ช่างภาพดาวรุ่งผู้มีหัวใจอันอบอุ่น

หลังจากที่เธอได้รับโจทย์หินให้แต่งเพลงฮิตเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ทำให้ทั้งสองต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันโดยไม่คาดคิด พร้อมกับแบ่งปันเรื่องราวความรักของทั้งคู่ เพื่อช่วยให้แต่งเนื้อเพลงให้ได้จบเพลง

ตัวอย่างซีรีส์ ‘Soundtrack #1’ [ซับเกาหลี]

อย่างไรก็ตาม ซอนอูได้ปิดบังความรู้สึกที่มีต่ออึนซูไว้ในใจมาตลอด เพราะกลัวจะทำลายมิตรภาพและต้องสูญเสียเธอไปตลอดกาล ทว่า เมื่อเรื่องราวพัฒนาขึ้นและทั้งคู่เริ่มใช้เวลาทุกวินาทีตั้งแต่ตอนตื่นด้วยกัน ความรู้สึกที่ไม่เคยคิดจะเปิดเผยก็เริ่มปรากฏออกมา ทำให้ทั้งสองจึงถูกเส้นกั้นบาง ๆ ที่แบ่งระหว่างมิตรภาพและความรักสุดโรแมนติกของทั้งคู่เล่นงาน


โปสเตอร์ซีรีส์ ‘Soundtrack #1’

ก่อนที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องรักและดราม่า เรามาดูโปสเตอร์แบบต่างๆ จากเรื่องนี้กันก่อน ทั้งโปสเตอร์คาแรกเตอร์ ทีเซอร์โปสเตอร์ และโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ รับชมกันเลยนะครับ

โปสเตอร์คาแรกเตอร์ พัคฮยองซิก จากซีรีส์ 'Soundtrack #1'
โปสเตอร์คาแรกเตอร์ พัคฮยองซิก
โปสเตอร์คาแรกเตอร์ ฮันโซฮี จากซีรีส์ 'Soundtrack #1'
โปสเตอร์คาแรกเตอร์ ฮันโซฮี
โปสเตอร์ซีรีส์ 'Soundtrack #1' เวอร์ชันเกาหลี
โปสเตอร์ซีรีส์เวอร์ชันเกาหลี
โปสเตอร์ซีรีส์ 'Soundtrack #1' เวอร์ชันไทย
โปสเตอร์ซีรีส์เวอร์ชันไทย

เตรียมรับชมเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่แสนจะลึกซึ้งกินใจไปพร้อมกับความกล้าในการก้าวผ่านเส้นกั้นอันบอบบางในความสัมพันธ์ เริ่มสตรีม 23 มีนาคมนี้

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save