Series

เนื้อคู่ฯ อยากดูเรื่อยๆ ไปจนแก่ | ไปดูเนื้อคู่ฯ 3 ตอนพิเศษในโรงหนัง

ประสบการณ์การดูซิทคอม 3 ตอนในโรงหนัง หลังเนื้อคู่อยากรู้ว่าใครถูกถอดออกจากผังขณะยังไม่จบซีซัน

ชีวิตของผมช่วงนี้ เข้าโรงหนังบ่อยจริงๆ วันก่อนเยือน Scala ไปชม ‘The King’s Speech’ วันนี้ ผมเปลี่ยนจุดหมาย ไปเยือน Major Cineplex รัชโยธิน กับงานที่มีชื่อเรียกว่า ‘เนื้อคู่ฯ อยากดูเรื่อยๆ ไปจนแก่’ งานพิเศษๆ ของคนรักซิทคอมที่ชื่อ ‘เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร’ ซีซั่นที่สองของ “เนื้อคู่ประตูถัดไป” ที่เจอข่าวช็อค เพราะหลุดผังตั้งแต่ยังฉายไม่จบซีซั่น ในที่สุด ก็ผุดไอเดียนำ 3 ตอนสุดท้ายมาฉายขึ้นจอหนัง ความพิเศษคือ มันมีอยู่จอเดียวที่ได้ฉายซิทคอม 3 ตอนนี้

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใครในโรงหนัง
ไปดูเนื้อคู่ฯ 3 ตอนพิเศษในโรงหนัง

หลังจากพยายามเดินทางด้วยวิธีที่รวดเร็วที่สุดอย่าง รถไฟฟ้าใต้ดิน และจักรยานยนต์รับจ้าง ในที่สุด นายแพทก็มาถึงที่หมายเลทจากเวลาฉายที่เขาตั้งไว้ไปนิดๆ

แต่ก็พบว่า สามารถเข้าชมซิทคอมในโรงหนังได้อย่างครบถ้วนไม่ขาดไปสักวินาทีเดียว วันนี้ เข้าโรงที่ 13 บนที่นั่งชั้น 2 สาบานได้ว่าไม่เคยมานั่ง วันนี้ ที่นั่งดูสูงๆ ยังไงไม่รู้ เห็นเครื่องฉายอยู่ตรงหน้า เห็นจอหนังที่ต่ำลงไป เป็นอะไรที่นายแพทแปลกหูแปลกตาสุดๆ เลยอะครับ

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใครในโรงหนัง
ไปดูเนื้อคู่ฯ 3 ตอนพิเศษในโรงหนัง

การฉาย ‘เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร’ 3 ตอนที่ไม่ได้ออนทีวี ก็เริ่มต้นขึ้น ด้วยเสียงของโอปอล์ หันหน้าซ้ายขวาหาเจ้าของเสียงอยู่ ไม่รู้อยู่ตรงไหน แต่ก็ต้องหันกลับมาที่จอหนังอีกครั้ง เมื่อภาพของตัวอย่างหนังใหม่ ‘SuckSeed ห่วยขั้นเทพ’ (เข้า มีนา 54) และความเดิมตอนที่แล้วมันปรากฏขึ้น…

เนื้อคู่ฯ ทั้งสามตอน ถูกฉายต่อเนื่องกัน ไม่มีโฆษณาคั่น จากที่ดูบนจอทีวีเล็กๆ เปลี่ยนมาดูจอใหญ่ มีคนร่วมดูอยู่ในห้องเดียวกันมากมาย ทำให้ได้เห็นว่า เวลาคนสนุกสนานกับซิทคอมเรื่องนี้แล้วแสดงออกถึงความฮาของมันผ่านเสียงหัวเราะ มันยิ่งใหญ่เพียงใด ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมมันถึงกลายเป็นซิทคอมที่เมื่อ “ถูกปลดกลางอากาศ” แล้วมีคนเรียกร้องแทนมัน

เนื้อคู่อยากรู้ว่าใครในโรงหนัง
ไปดูเนื้อคู่ฯ 3 ตอนพิเศษในโรงหนัง
เนื้อคู่อยากรู้ว่าใครในโรงหนัง
ไปดูเนื้อคู่ฯ 3 ตอนพิเศษในโรงหนัง

ก่อนทุกอย่างจะจบลง ยังมีการฉายบทสัมภาษณ์ความรู้สึกของทั้งผู้กำกับฯ นักแสดง ต่อซิทคอมเรื่องนี้ และความรู้สึกหลังได้รับรู้ข่าวการถูกถอดออกจากผัง ซันนี่บอกว่า มันเป็นการจบแบบ “เท่มาก” มันใช่จริงๆ ไม่เคยมีซิทคอมเรื่องไหนจบไปโดยมีเสียงเรียกร้องมากขนาดนี้ คำขอบคุณหลุดออกมาจากปากคุณมุก ผู้กำกับฯ หลายคำมาก ฟังแล้วน้ำตาคลอ

ปิดท้ายการฉายด้วยการออกมาพูดขอบคุณของทีมงานซิทคอม และพี่ยงยุทธ ทองกองทุน และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกส่งท้ายงาน โอปอล์บอกว่า ถ้าหากใครรู้จักนายทุนใจดี จะมาช่วยเป็นสปอนเซอร์พาทีมงานละครซิทคอมตระเวนโร้ดโชว์ และฉาย 3 ตอนนี้ไปทั่วดินแดนสยาม ก็คงจะดีมากๆ และหากว่าสิ่งที่ฝันเอาไว้เป็นจริง เราอาจได้ดูตอนจบจริงๆ ของ “เนื้อคู่ฯ The Movie” ในโรงหนังก็เป็นได้

‘เรื่อยๆ ไปจนแก่’ (MV)

ผมเดินจากมา เพราะท้องมันร้องบอกว่า “หิว” เนื่องจากยังไม่ทานอะไรอีกเลยหลังจากบ่าย นี่ก็ปาเข้าไปสี่ทุ่มแล้ว ที่พึ่งของผมอยู่ใกล้ๆ บ้าน แวะเข้าร้านแล้วก็ไปจัดการโช้ยต่อให้หายหิว แล้วถึงได้มาเขียนบล็อกนี่แหละครับ

หวังว่า ทุกท่านจะชอบในทุกบทความที่ผมเขียน หากจะคัดลอกไปใช้ กรุณาลิงก์กลับมาหาผมบ้างนะครับ!

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

11 คอมเมนต์

 1. ไปดูมาเหมือนกันคะ เรานั่งแถว FD พูดไปคำเดียวว่า สวดยอด…..

 2. ชอบซิทคอมเรื่องนี้ที่สุด สายดายมากที่ไม่มีโอกาสดู 3 ตอนสุดท้าย หาก GTH ทำเป็น VCD ขาย ก็คงจะดี

 3. ผมอย่ากให้ทำเป็น ดีวีดี ปล็อกเซ็ตอะ ตั้งแต่เนื้อคู่ประตูถัดไปจนเนื้อคู่อย่ากรู้ว่าใครเลยอะ

 4. ไม่ได้ปัยดู @ โรงหนัง แต่ buy cd มาดูแล้ว (เรา Buy @ central พระราม 3 อ่ะ ลองปัยหา buy ดูสิ)

 5. ทำไมทำอย่างนี้ไมเข้าใจ………………….ว่ะ

 6. เค้าก็เป็นคนนึงที่ชอบมากๆๆๆๆกับซิทคอมเรื่องนี้และปลื้มพี่ซันนี่ที่เล่นเรื่องนี้แสดงออกมาแบบน่ารักมาก แต่เสียดายที่ตอนจบไม่ได้คู่กับใครเลยผู้กำกับมีแพลนที่คุณวีจะเลิกกับขวัญใจแล้วกลับมาหาโจบ้างป่ะเนี่ยสงสารโจเค้านะ ได้ข่าวว่าพี่พอลล่าร์คลอดลูกกลับมาเมืองไทยแล้วอย่างนี้โอกาสที่เนื้อคู่อยากรู้ว่าใครจะหวนกลับมามีอีกมั้ย ยังไงก็ส่งข่าวมาบอกทางอีเมลล์บ้างนะค่ะ

 7. เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ใน Line Tv
  เนื้อคู่ TheFinal ใน Ais movie stor
  อยากดูเชิญโหลดเลย เราปริ่มมาก

 8. ต่อจากเม้นบนจะบอกว่า อยากรู้ว่าใคร มี 3 ตอนสุดท้ายในตำนานด้วยนะค้ะ :)

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save