Miscellaneous

5 ประโยชน์ของการใช้ประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock

ประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock มีประโยชน์ด้านไหนบ้างนั้น เราจะพาทุกคนไปดูกันให้เห็นจะจะกันไปเลย

สำหรับผู้ประกอบการ ผู้จัดการ หรือเจ้าของโรงแรมที่กำลังมองหาประตูคีย์การ์ดโรงแรมที่ทันสมัย ปลอดภัย และช่วยให้การบริหารจัดการโรงแรมและที่พักง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock แทนระบบกุญแจแบบเก่า ซึ่งจะมีประโยชน์ด้านไหนบ้างนั้น เราจะพาทุกคนไปดูกันให้เห็นจะจะกันไปเลย

Digital Door Lock
Digital Door Lock

1. ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม 

แม้ว่าโรงแรมของเราจะเป็นโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์ไหน แต่เรื่องความปลอดภัยจะต้องทันสมัยเสมอ เพราะจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้เข้าพัก และยังเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับทางโรงแรมอีกด้วย ซึ่งความทันสมัยของประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock ก็เป็นคำตอบหนึ่ง ซึ่งดีไซน์ของล็อกส่วนใหญ่จะเน้นที่ความเรียบง่าย ทันสมัย และดูกลมกลืนไปกับการตกแต่งโดยรวมของโรงแรม 

2. มีความปลอดภัยสูง 

ประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock จะเป็นระบบที่สามารถตรวจสอบบันทึกการเข้า-ออกห้องพัก และการใช้งานโรงแรม จึงสามารถบอกได้ช่วงเวลาไหน มีใครเข้า-ออกห้องพักบ้าง ซึ่งจะเป็นประโยชน์เวลาที่เกิดมีปัญหาอย่างเช่น สิ่งของสูญหาย 

นอกจากนี้ ระบบประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock สามารถกำหนดระดับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป และหากทำบัตรหายก็สามารถยกเลิกบัตรเก่าและทำบัตรใหม่ โดยไม่ยุ่งยาก สามารถเปลี่ยนรหัสการล็อก ทำให้แขกที่มาพักอุ่นใจมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังสามารถกำหนดระยะเวลาของการพัก กล่าวคือ ถ้าแขกนำคีย์การ์ดใบเดิมมาแตะที่ห้องวันที่ไม่ได้เข้าพักก็จะไม่สามารถเข้าไปในห้องได้นั่นเอง

3. ช่วยประหยัดพลังงาน

โรงแรมที่ยังใช้ระบบกุญแจในการเข้า-ออกห้องพักมักจะมีปัญหาเรื่องแขกที่มาพักเปิดเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าทิ้งเอาไว้ทั้งวัน การใช้ประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock จะช่วยหยุดปัญหานี้ โดยระบบจะตัดกระแสไฟฟ้าทันทีที่แขกออกจากห้องพัก จึงช่วยประหยัดพลังงานและเพิ่มความปลอดภัย ไร้ปัญหาเรื่องการจ่ายไฟเกิน 

4. สะดวกและรวดเร็ว 

ประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock ติดตั้งง่าย ส่วนใหญ่จะจ่ายไฟจากแบตเตอรี่ จึงไม่ต้องต่อกระแสไฟฟ้าให้ยุ่งยาก และแบตเตอรี่ค่อนข้างจะอยู่ทนนาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วในการดำเนินงาน

5. สามารถตรวจสอบห้องว่างได้

ไม่เพียงแค่ตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังได้ แต่ยังสามารถตรวจสอบได้ว่า ณ ปัจจุบันมีแขกเข้าพักทั้งหมดกี่ห้อง จากการใช้ประตูคีย์การ์ดของทางโรงแรมนั่นเอง

ประตูคีย์การ์ดโรงแรมแบบ Digital Door Lock เป็นประตูที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย อุ่นใจ ความสะดวกสบายให้แก่ทั้งผู้ให้บริการและแขกที่มาพัก แถมยังช่วยบริหารจัดการโรงแรมได้เป็นอย่างดี ใครที่บริหารโรงแรมอยู่ ขอแนะนำเลย

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save