ภาพยนตร์

หลิวเต๋อหัว ทวงบัลลังค์แอ็คชั่นสตาร์กับภารกิจบู๊ สุดมันส์ข้ามโลก ‘Switch’

ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย ผลงานการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของซูเปอร์สตาร์แอคชั่นขวัญใจผู้ชม

มงคลซีเนม่า เตรียมนำภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย ผลงานการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของซูเปอร์สตาร์แอคชั่นขวัญใจผู้ชม หลิวเต๋อหัว เจ้าของสถิตินักแสดงชาวฮ่องกงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดจากกินเนสบุ๊ค และได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 4 ราชาแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกง ซึ่งยืนยันฝีมือทางการแสดงของเขาได้เป็นอย่างดี

หลิวเต๋อหัว
หลิวเต๋อหัว

ในภาพยนตร์ ‘Switch’ กับเรื่องราวของ “เจียว” (หลิวเต๋อหัว) โค้ดเนม X เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษจากฮ่องกงที่ได้รับภารกิจเดินทางข้ามทวีปไปยังกดินแดนต่าง ๆ เพื่อตามหาชิ้นส่วนภาพเขียนชิ้นสำคัญสมัยราชวงศ์หยวนที่โดนขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์ให้กลับคืนมา โดนต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับจากอีก 2 ประเทศที่ต้องการชิ้นส่วนภาพเขียนนี้เช่นกัน จนนำไปสู่การต่อสู้สุดมันส์ท่ามกลางโลเกชั่นอันตระการตา

นอกจากนี้ ‘Switch’ ยังได้นักแสดงและนางแบบสาวสวยที่เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชียอย่าง หลิน จี้ หลิง รวมทั้งนักแสดงหนุ่มสุดเท่ ตง ต้า เว่ย มาร่วมแท๊กทีมยกระดับความเข้มข้นครั้งนี้ให้สนุกยิ่งขึ้น

หลิวเต๋อหัว ในหนัง Switch
หลิวเต๋อหัว ในหนัง ‘Switch’
Any Lau ในหนัง Switch
หลิวเต๋อหัว ในหนัง ‘Switch’
Any Lau ในหนัง Switch
Any Lau ในหนัง ‘Switch’

และแน่นอนว่าด้ผู้ชมจะได้พบกับฉาการต่อสู้อันน่าตื่นตาตื่นใจในหลากหลายเมืองสำคัญต่าง ๆ ของโลก อาทิ ดูไบ หางโจว โตเกียว และมิลาน ตยท้ายด้วยภาพความยิ่งใหญ่ของการตะลุยภารกิจครั้งนี้ ที่แปลกตากว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นจากเอเชียด้วยกันจากการสร้างารรค์ของสุดยอดทีมเทคนิคพิเศษระดับโลกจาก ‘Avatar’

โปสเตอร์หนัง 'Switch'
โปสเตอร์หนัง ‘Switch’

มาร่วมนับถอยหลังสู่ปฏิบัติล่าสมบัติข้ามโลกของสายลับซูเปอร์ตาร์อย่าง หลิวเต๋อหัว ได้ใน ‘Switch’ (สวิชท์) 5 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ