ภาพยนตร์

วาเลนไทน์นี้ พบกับรักร้อนแรงของ กงยู-จอนโดยอน ใน ‘จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม’

พบกับหนังจากผู้กำกับ อียุนกิ เรื่องรักร้อนแรงระดับ 18+ ที่นำแสดงโดย กงยูและจอนโดยอน

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ ‘Come Rain, Come Shine’ ผู้กำกับ Lee Yoon Ki/อียุนกิ มองหานักแสดงสำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์รักเรื่องใหม่ ‘A Man and A Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม’ โดย 2 นักแสดงที่ อียุนกิ ตั้งใจให้มารับบทนำคือ จอนโดยอน และ กงยู ซึ่งถ้าไม่ได้ทั้งคู่มานำแสดง อียุนกิ ก็จะไม่เดินหน้าสร้างหนังเรื่องนี้ 

กงยู และ จอนโดยอน ในหนังรักสุดร้อนแรง จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม
กงยู และ จอนโดยอน ในหนังรักสุดร้อนแรง

หนังถ่ายทำในประเทศเกาหลี และฟินแลนด์ เพราะผู้กำกับ อียุนกิ ต้องการบรรยากาศที่แตกต่างไปจากหนังรักเกาหลีทั่วไป อีกทั้งภูมิประเทศฟินแลนด์ มีความโรแมนติก และ เหงา ทั้งยังมีความอ้างว้าง ห่างไกลผู้คน เหมาะที่จะทำให้ตัวละครทั้งสองตัวได้รู้จักและเริ่มต้นความสัมพันธ์กัน

หนัง A Man and A Woman’ เล่าเรื่องของ กีฮง (Gong Yoo/กงยู จากหนังเรื่อง Kim Ji-Young: Born 1982)  และซังมิน (Jeon Do Yeon/จอนโดยอน จากหนังเรื่อง The Housemaid) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่น เขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮงอาสาพาซังมินไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนัก จนต้องแวะพักระหว่างทาง จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง 

ตัวอย่างหนัง ‘A Man and A Woman’ [ซับไทย]

วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ

กงยู และ จอนโดยอน ในหนังรักสุดร้อนแรง
กงยู และ จอนโดยอน ในหนังรักสุดร้อนแรง
กงยู และ จอนโดยอน ในหนังรักสุดร้อนแรง จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม
กงยู และ จอนโดยอน ในหนังรักสุดร้อนแรง
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ A Man and A Woman
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ A Man and A Woman’

จอนโดยอนเล่าความรู้สึกของการได้ร่วมงานกับกงยูว่า “เขาให้เกียรติฉันมากๆ และทุกฉากที่เข้าด้วยกัน เขาทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังถูกใครสักคนรัก มันช่วยให้ฉันเข้าถึงบทบาทได้ดีขึ้น” 

แล้ววาเลนไทน์นี้ อย่าลืมไปพบกับหนัง ‘A Man and A Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม’ ได้ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ