ภาพยนตร์

ฉลามมาทำอะไรในเครื่องบิน! หายนะคูณสอง NO WAY UP งาบคลั่งไฟลต์

14 มีนาคมนี้ ภาพยนตร์หายนะฟอร์มยักษ์อย่าง ‘No Way Up งาบคลั่งไฟลต์’ ไม่เพียงแต่จะพาผู้ชมไประทึกสุดขีดกับประสบการณ์รูปแบบใหม่ของหนังเขย่าขวัญเอาตัวรอดที่ยกระดับหายนะแบบคูณสอง  แต่ภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องนี้ยังพาผู้ชมไปพบกับบททดสอบเดิมพันชีวิตของเหล่าตัวละคร ที่อาจต้องเอาทั้งชีวิตและความฝันมาทิ้งไว้ที่ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก

ภาพจากหนังเรื่อง งาบคลั่งไฟลต์
ภาพจากหนังเรื่อง ‘งาบคลั่งไฟลต์’

เรื่องย่อของหนัง ‘งาบคลั่งไฟลต์’

ก่อนที่จะได้พบกับหนังจริงๆ เราควรจะได้อ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน หนังเรื่องนี้มีนักแสดงมากหน้าที่มารับบทผู้โดยสารและลูกเรือชะตาขาด นำทีมโดย โซฟี แมคอินทอช (จาก ‘Brave New World’) รับบทสำคัญเป็น ลูกสาวผู้ว่าการรัฐที่ต้องการทำตามฝันกลับไปเรียนต่อในสิ่งที่เธอรัก วิล แอทเทนเบอเรอห์ ที่เคยฝากผลงานในภาพยนตร์มหาสงคราม ‘Dunkirk’ ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน จะมารับบทผู้โดยสารหนุ่มจอมปั่นที่ขอทำทริปในฝันให้เป็นจริง ฟิลลิส โลแกน (จาก ‘Downton Abbey’ ) คุณยายที่ต้องใช้เวลากับหลานสาวในช่วงปลายของชีวิต และ มานูเอล แปซิฟิก (จาก ‘Terminator: Dark Fate’) สจ๊วตหนุ่มที่หวังไว้ว่าหลังจบทริปนี้ เขาจะมีโอกาสได้กลับไปคืนดีกับคนรัก  

แต่หายนะเที่ยวบินนรกครั้งนี้ดูเหมือนจะทำลายความฝันของพวกเขาให้ย่อยยับ ถึงพวกเขาจะรอดตายจากหายนะเครื่องบินตก แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเมื่อจุดที่เครื่องบินตกกลางทะเล กลับเป็นรังของฉลามเพชฌฆาตที่กำลังหิวกระหาย พวกเขาจึงไม่ต่างอะไรกับเหยื่ออันโอชะที่ถูกขังอยู่ในกรงปิดตายอย่างห้องโดยสารที่จมทะเล การดิ้นรนเอาชีวิตรอดของหนุ่มสาวที่มีฝันเหล่านี้จึงมาทั้งความหวาดเสียว ช็อคสะดุ้ง และสะเทือนอารมณ์

ภาพจากหนังเรื่อง No Way Up งาบคลั่งไฟลต์
ภาพจากหนังเรื่อง ‘งาบคลั่งไฟลต์’

“สิ่งที่ฉันว่าหนังเรื่องนี้ทำได้ดีมากคือมันจะทำให้คุณเอาใจช่วยตัวละคร” ฟิลลิส โลแกนกล่าว “พวกเขาไม่ใช่แค่หุ่นเชิดไร้มิติ ตัวละครเหล่านี้เป็นตัวแทนคนจริงๆ ฉันว่าผู้ชมจะเข้าใจและมองโลกผ่านสายตาพวกเขา ซึมซับความรู้สึกและความฝันของพวกมันจะทำให้คุณอินเสียจนคิดกับตัวเองระหว่างดูว่า ‘โอ้ยพระเจ้า ฉันอยากให้พวกเขารอด!’”

โปสเตอร์หนังฉลาม งาบคลั่งไฟลต์
โปสเตอร์หนังฉลาม ‘งาบคลั่งไฟลต์’

อีกหนึ่งหนังฉลาม ที่จะพาทุกคนไปพบกับประสบการณ์ระทึกจากเวหายันมหาสมุทรไปพร้อมกับพวกเขาครบทุกอารมณ์ ภาพยนตร์หายนะจากผู้สร้าง ’47 Meters Down’ ที่จะทำให้เราต้องกรี๊ดลั่นไปพร้อมน้ำตาคลอใน ‘No Way Up งาบคลั่งไฟลต์’ อย่าตกเครื่องถ้าไม่อยากพลาดที่สุดแห่งความตื่นเต้น 14 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ