ซีรีส์ภาพยนตร์

รวมหนัง-ซีรีส์ใหม่ใน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024

เดือนที่สองของปี 2024 มาถึงแล้วนะ ปีนี้มี 29 วัน แม้จะยาวกว่าปีก่อนแต่ก็ยังสั้นอยู่ดี เดือนนี้ทาง Netflix เขาก็มีคอนเทนต์ใหม่ ทั้งหนังและซีรีส์มากำนัลสมาชิกของพวกเขาอีกเช่นเคย ในเวลาว่างหรือยามร่างกายจิตใจต้องการพักผ่อน อยากขอเชิญเพื่อน ๆ มาสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเสพคอนเทนต์เหล่านี้ เราจะแจกแจงให้อย่างจัดเต็มกันไปเลยว่า ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ 2024 มีคอนเทนต์อะไรใหม่ให้ดูบ้าง ตามมาเลย!


บทความนี้มีอะไรบ้าง? ซ่อน

ซีรีส์เข้าใหม่ใน Netflix ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2024

ในเดือนแห่งความรักนี้ เน็ตฟลิกซ์เขาก็มีคอนเทนต์แนวรักๆ มาเสิร์ฟให้เพียบ และแน่นอนว่า สำหรับคอไซไฟ คนที่ชอบความลึกลับ ตื่นเต้น ที่นี่ก็มีให้เลือกชมเช่นกัน เอาล่ะ ได้เวลากันแล้ว ไปดูกันเลยว่า ซีรีส์ใหม่ใน Netflix กุมภาพันธ์ 2024 มีเรื่องอะไรกันบ้าง

Luz: แสงสว่างแห่งใจ (Luz: The Light of the Heart)

ทีเซอร์ของซีรีส์เรื่อง ‘Luz: แสงสว่างแห่งใจ’

หลังเกิดโศกนาฏกรรม ลูซผู้รักการผจญภัยก็ได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวไคกังผู้ใจดี เธอกับหิ่งห้อยเพื่อนรักจะออกเดินทางไปตามหาความจริงเกี่ยวกับรากเหง้าของตัวเอง

กำหนดพรีเมียร์ 7 กุมภาพันธ์


หนึ่งวัน นิรันดร์รัก (One Day)

ตัวอย่างซีรีส์ ‘หนึ่งวัน นิรันดร์รัก’ ทางเน็ตฟลิกซ์

ลิมิเต็ดซีรีส์แนวดราม่าโรแมนติกจากเกาะอังกฤษที่ฉายทางเน็ตฟลิกซ์ สร้างจากนิยายของ เดวิด นิโคลส์ หลังใช้เวลาในคืนวันรับปริญญาร่วมกัน เอ็มม่าและเด็กซ์เตอร์ก็แยกย้ายกันไปในวันรุ่งขึ้น แต่ชีวิตของทั้งคู่กลับยังพัวพันกันอยู่

กำหนดพรีเมียร์ 8 กุมภาพันธ์


หน้ากากความยุติธรรม (A Killer Paradox)

ทีเซอร์อย่างเป็นทางการ ของซีรีส์เกาหลี ‘หน้ากากความยุติธรรม’

เมื่อเหตุพลั้งมือสังหารครั้งหนึ่งนำไปสู่การลงมืออีกครั้ง หนุ่มนักศึกษาแสนธรรมดาจึงหลงเข้าไปในวังวนของเกมไล่ล่าชี้ชะตากับสายสืบผู้โชกโชน ผลงานใหม่จากสองนักแสดงชั้นนำ ซนซอกกู และ ชเวอูซิก

กำหนดพรีเมียร์ 9 กุมภาพันธ์


เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง (The Flash: Season 9)

ภาพจากซีรีส์เรื่อง ‘เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง’ ซีซัน 9
source: Netflix Thailand

หลังจากโค่นวายร้ายพลังลบ แฟลชกับทีมก็แทบไม่มีเวลาพัก เพราะต้องเผชิญศัตรูหน้าใหม่ในศึกสุดท้าย เพื่อกอบกู้เมือง

กำหนดพรีเมียร์ 9 กุมภาพันธ์


ซันเดอร์แลนด์พันธุ์แท้ ซีซั่น 3 (Sunderland ‘Til I Die: Season 3)

ขณะพยายามแสวงหาความมั่นคงให้ทีมซันเดอร์แลนด์ ทางสโมสรก็หาผู้จัดการคนใหม่ให้มานำทีมออกจากลีกวัน และคว้าแชมป์ที่ใครๆ ก็อยากได้

กำหนดพรีเมียร์ 13 กุมภาพันธ์


เกมชนคนโสด (Ready, Set, Love)

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ เรื่อง ‘เกมชนคนโสด’

ในโลกที่ประชากรเพศชายเหลือน้อยลงทุกที สาวติดดินกินข้าวแกงได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการหาคู่ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์


Law & Order: Special Victims Unit: The Seventh Year

คดีสะเทือนขวัญที่ทีมนักสืบต้องรับมือในซีซั่นนี้ มีทั้งคดีเด็กถูกยิงที่โรงเรียน บริการหาคู่เดตที่พัวพันกับคดีข่มขืนหลายคดี และโรคเอดส์สายพันธุ์ใหม่

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์


เฮาส์ ออฟ นินจา (House of Ninjas)

ภาพจากซีรีส์เรื่อง เฮาส์ ออฟ นินจา
ภาพจากซีรีส์เรื่อง ‘เฮาส์ ออฟ นินจา’
source: Netflix Thailand

หลายปีนับจากหันหลังให้ชีวิตอันตรายของเหล่านินจา ครอบครัวที่มีปัญหารุมเร้ามากมายต้องกลับมาปฏิบัติภารกิจลับเพื่อหาทางหยุดยั้งภัยคุกคามที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามา

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์


เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender)

ดิน น้ำ ลม ไฟ ชนเผ่าทั้งสี่เคยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขมาเนิ่นนาน ก่อนที่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงนี้ดัดแปลงมาจากซีรีส์แอนิเมชันยอดนิยม

กำหนดพรีเมียร์ 22 กุมภาพันธ์


Formula 1 รถแรงแซงชีวิต ซีซั่น 6 (Formula 1: Drive to Survive: Season 6)

ภาพจากซีรีส์เรื่อง Formula 1: Drive to Survive: Season 6 ฉายทาง Netflix กุมภาพันธ์ 2024 นี้
ภาพจากซีรีส์เรื่อง ‘Formula 1: Drive to Survive: Season 6’
source: Netflix Thailand

สัมผัสชีวิตทั้งในและนอกสนามที่ต้องขับเคี่ยวกันด้วยความเร็วทะลุพิกัด ระหว่างฤดูกาลแข่งฟอร์มูล่าวันสุดโหดของเหล่านักแข่ง ผู้จัดการ และเจ้าของทีม

กำหนดพรีเมียร์ 23 กุมภาพันธ์


American Conspiracy: ฆาตกรรม ดิ อ็อคโทพุส (American Conspiracy: The Octopus Murders)

ภาพจากซีรีส์ American Conspiracy: ฆาตกรรม ดิ อ็อคโทพุส
ภาพจากซีรีส์ ‘American Conspiracy: ฆาตกรรม ดิ อ็อคโทพุส’
source: Netflix Thailand

หลังการตามติดแผนสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองแห่งศตวรรษ มีผู้พบนักข่าวอย่างแดนนี่ คาโซลาโรเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำของโรงแรมในเวสต์เวอร์จิเนียภายใต้สถานการณ์ที่ดูลึกลับ เพื่อนและครอบครัวของเขาต้องตามสืบสวนสิ่งที่เขาเรียกว่าดิ อ็อคโทพุสต่อให้เสร็จสิ้น ทั้งเรื่องราวลับซึ่งเชื่อมโยงกับซอฟต์แวร์สอดแนมของรัฐบาลที่ถูกขโมยไป การถือกำเนิดของสถานะการสอดแนมทางดิจิทัล การทดสอบอาวุธที่ไม่ได้รับการควบคุม การฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังไม่คลี่คลาย และชัยชนะในศาลฎีกาครั้งสำคัญของชนเผ่าเล็กๆ ในแคลิฟอร์เนียที่ทำให้เกิดคาสิโนอเมริกันพื้นเมืองสมัยใหม่ แดนนี่เชื่อว่าเรื่องราวของเขาจะพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาที่เขียนไว้ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา

กำหนดพรีเมียร์ 28 กุมภาพันธ์


หนังเข้าใหม่ ใน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024

เน็ตฟลิกซ์เดือนที่สองของปี 2024 มีหนังเรื่องใหม่เข้ามาหลายเรื่อง ให้คอหนังได้ติดตามกัน มีเรื่องไหนให้เรานั่งนอนดูหน้าจอในบ้านตัวเองกันบ้าง เรามาดูกันเลยครับ

เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก  (The Letter)

ภาพจากหนังไทยเรื่อง เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก
ภาพจากหนังไทยเรื่อง ‘เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก’
source: Netflix Thailand

โปรแกรมเมอร์สาวที่ต้องเผชิญกับความโศกเศร้าเลือกที่จะไปพักใจในเมืองเล็กๆ ติดภูเขา ก่อนจะได้ผูกสัมพันธ์กับนักวิจัยในท้องถิ่น และสัมผัสพลังแห่งรัก

กำหนดพรีเมียร์ 1 กุมภาพันธ์


เรดไลฟ์ (Red Life)

ตัวอย่างหนังไทยเรื่อง ‘เรดไลฟ์’

เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโลกที่ดีกว่า อาชญากรหนุ่มและนักเรียนสาวต่างพยายามรักษาความรักและความฝันของตัวเองไว้ให้มั่น ขณะที่ต่างคนต่างดิ้นรนให้หลุดพ้นจากชีวิตในสลัมกรุงเทพ ‘เรดไลฟ์’ เป็นผลงานการกำกับของ เอกลักญ กรรณศรณ์ นำแสดงโดย แบงค์ ธิติ, ซิดนีย์ สุพิชชา และอีกหลายคน

กำหนดพรีเมียร์ 1 กุมภาพันธ์


ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (Ambulance)

ตัวอย่างหนังเรื่อง ‘Ambulance’ [ซับไทย]

หลังเหตุปล้นธนาคารเกิดผิดแผน สองพี่น้อง คนหนึ่งเป็นทหารผ่านศึกที่ต้องหาเงินมาจุนเจือครอบครัว อีกคนเป็นอาชญากรอาชีพ จึงต้องพยายามหาทางหนีรอดด้วยรถที่ไม่น่าจะใช้หลบหนีได้

กำหนดพรีเมียร์ 7 กุมภาพันธ์


14 อีกครั้ง (I Love You Two Thousand)

ตัวอย่างหนังไทยเรื่อง ’14 อีกครั้ง’

นักศึกษาสาวและเพื่อนรักที่หมางเมินกันไปกลับทบทวนความหลังร่วมกัน ขณะดูแลแก๊งหนุ่มสาวรุ่นน้อง ซึ่งต้องเผชิญปัญหาจากความรัก มิตรภาพ และความสูญเสีย ’14 อีกครั้ง’ เป็นผลงานการกำกับของ เป้ นฤบดี ที่นำแสดงโดย ณัฏฐณิชา และ ณัฏฐ์ กิจจริต

กำหนดพรีเมียร์ 8 กุมภาพันธ์


Love, Simon

ตัวอย่างหนังเรื่อง ‘Love, Simon’ [ซับไทย]

นักเรียนมัธยมปลายอย่างไซมอนยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยว่าตัวเองเป็นเกย์ เขาพยายามค้นหาตัวตนของคนที่เขาแอบชอบออนไลน์ และพยายามปกปิดความลับของตัวเองเอาไว้ ‘Love, Simon’ นำแสดงโดย Nick Robinson และ Jennifer Garner ผลงานการกำกับของ Greg Berlanti

กำหนดพรีเมียร์ 15 กุมภาพันธ์


เหงา เท่า วาฬ (The Whale)

ตัวอย่างหนังเรื่อง ‘เหงา เท่า วาฬ’ [ซับไทย]

ครูสอนการเขียนออนไลน์รับมือกับสุขภาพที่ทรุดโทรมจากปัญหาน้ำหนักตัว ความโดดเดี่ยว และความโศกเศร้า ขณะที่เขาพยายามกลับไปสานสัมพันธ์กับลูกสาววัยรุ่น ‘เหงา เท่า วาฬ’ เป็นผลงานการกำกับของ Darren Aronofsky ที่ได้นักแสดงนำอย่าง Brendan Fraser มาร่วมสร้างสีสัน

กำหนดพรีเมียร์ 16 กุมภาพันธ์


ไอน์สไตน์และระเบิด (Einstein and the Bomb)

ภาพจากหนังเรื่อง ไอน์สไตน์และระเบิด
ภาพจากหนังเรื่อง ‘ไอน์สไตน์และระเบิด’
source: Netflix Thailand

เกิดอะไรขึ้นหลังไอน์สไตน์หนีจากเยอรมนียุคนาซี สารคดีดราม่านี้พาผู้ชมไปเจาะลึกจิตใจของอัจฉริยะที่ทุกข์ทรมานผู้นี้ ด้วยฟุตเทจในอดีตและคำพูดของเจ้าตัวเอง

กำหนดพรีเมียร์ 16 กุมภาพันธ์


ป่าแปลกแลกตาย (It’s in the Woods)

ภาพจากหนังเรื่อง ป่าแปลกแลกตาย ฉายทางเน็ตฟลิกซ์ เดือนกุมภาพันธ์ 2024 นี้
ภาพจากหนังเรื่อง ‘ป่าแปลกแลกตาย’ ทางเน็ตฟลิกซ์
source: Netflix Thailand

หลังลูกชายเดินทางกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันที่ฟาร์ม เมืองแถบชนบทของพ่อม่ายผู้นี้ก็เริ่มเกิดปรากฏการณ์สุดสยอง และเผยสัญญาณของภัยคุกคามอันตรายที่แฝงอยู่รอบกาย

กำหนดพรีเมียร์ 22 กุมภาพันธ์


รักผ่านหน้าต่าง 3: ดวงตาจ้องมองเธอ (Through My Window: Looking at You)

‘รักผ่านหน้าต่าง 3: ดวงตาจ้องมองเธอ’ ทาง Netflix

ราเกลและอาเรสไม่อาจลืมกันและกันได้ แม้ว่าจะคบหาคนอื่นอยู่ ทั้งคู่จะได้หวนมาคบกันท่ามกลางแรงกดดันจากครอบครัวในบทสุดท้ายของภาพยนตร์ไตรภาคนี้หรือไม่

กำหนดพรีเมียร์ 23 กุมภาพันธ์


ทนายคดีฆ่า (Mea Culpa)

ภาพจากหนัง ทนายคดีฆ่า (Mea Culpa) ทางเน็ตฟลิกซ์
ภาพจากหนัง ‘ทนายคดีฆ่า (Mea Culpa)’ ทางเน็ตฟลิกซ์
source: Netflix Thailand

ทนายจำเลยในคดีอาญาต้องเลือกระหว่างครอบครัว หน้าที่ และแรงปรารถนาสุดอันตรายของตัวเอง เมื่อเธอรับทำคดีให้กับศิลปินที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ไทเลอร์ เพอร์รีเป็นผู้เขียนบท กำกับ และสร้างภาพยนตร์โรแมนติกระทึกขวัญเร้าอารมณ์เรื่องนี้ ซึ่งนำแสดงโดยเคลลี โรว์แลนด์ และเทรวานเต้ โรดส์

กำหนดพรีเมียร์ 23 กุมภาพันธ์


คุณป้าซารางเฮ (Ajoomma)

ภาพจากหนัง คุณป้าซารางเฮ (Ajoomma) หนังที่เข้าฉายทาง Netflix ในเดือน กุมภาพันธ์ 2024
ภาพจากหนัง ‘คุณป้าซารางเฮ (Ajoomma)’
source: Netflix Thailand

เรื่องราวอบอุ่นหัวใจ เมื่อต้องเดินทางไปโซลคนเดียวแบบผิดแผน มนุษย์ป้าผู้คลั่งไคล้ซีรีส์เกาหลีจึงได้สัมผัสประสบการณ์การค้นหาตัวตนในแบบที่คาดไม่ถึง

กำหนดพรีเมียร์ 26 กุมภาพันธ์


Code 8 ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2  (Code 8 Part II)

ทีเซอร์อย่างเป็นทางการของหนังเรื่อง ‘Code 8 ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2’

ในเมืองที่ผู้มีพลังล้วนถูกควบคุมและกดขี่ อดีตอาชญากรคนหนึ่งต้องหันไปพึ่งเจ้าพ่อค้ายาที่เขาเกลียดเข้าไส้ เพื่อปกป้องวัยรุ่นคนหนึ่งจากตำรวจฉ้อฉล ร็อบบี้ อเมลล์ และ สตีเฟน อเมลล์ จาก ‘Arrowverse’ จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์ไซไฟสุดระห่ำที่กำกับโดยเจฟฟ์ ชาน

กำหนดพรีเมียร์ 28 กุมภาพันธ์


แมนสรวง (ManSuang)

ตัวอย่างหนังไทยเรื่อง ‘แมนสรวง’ ที่เข้าฉายในเน็ตฟลิกซ์

หนังไทยแนวสายลับผลงานการกำกับของ ปอนด์ กฤษดา วิทยาขจรเดช, พันพัสสา ธูปเทียน และ ชาติชาย เกษนัส ถ่ายทอดบทนำโดย อาโป ณัฐวิญญ์ และ มาย ภาคภูมิ เล่าเรื่องของ เขม และ ว่าน สองหนุ่มจากเมืองแปดริ้วรับภารกิจเข้าไปสืบสาวเงื่อนงำใน ‘แมนสรวง’  สถานเริงรมย์อันโอ่อ่าและลึกลับที่สุดในพระนคร

กำหนดพรีเมียร์ 29 กุมภาพันธ์


หลังจากแจกแจงคอนเทนต์หนัง-ซีรีส์ใหม่ใน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2024 กันไปแล้ว ทีนี้ก็ได้เวลาที่ทุกคนจะเลือกและติดตามคอนเทนต์บันเทิงทั้งหนังและซีรีส์ในเน็ตฟลิกซ์กันแล้วสินะ ทุกคน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ