ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

เปิดประตูโรงพยาบาลอีกครั้ง กับ ภาคต่อของซีรีส์สุดฮิต Dr. Romantic 3 บน Disney+

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ 2 ซีซันที่ผ่านมา ทาง ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ก็ส่งข่าวมาบอกคอซีรีส์ทุกคนให้เตรียมตัวสานต่อเรื่องราวเหล่าแพทย์ใน ภาคต่อของซีรีส์สุดฮิต ที่จะมาเยือนในปลายเดือนเมษายนนี้ ‘Dr. Romantic 3’ ซีซันที่ 3ของซีรีส์การแพทย์ที่สั่นสะเทือนวงการซีรีส์เกาหลีจะกลับมาอีกครั้ง ผลงานของผู้กำกับ ‘Extraordinary Attorney Woo’

ตัวอย่างซีรีส์เรื่อง ‘Dr. Romantic 3’ ทาง SBS

ซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องดังที่เล่าเรื่องราวต่อเนื่องของ บูยงจู ศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ตัดสินใจสละตำแหน่งใหญ่ในโรงพยาบาลอันดับต้นๆ ของกรุงโซล เพื่อย้ายไปเป็นศัลยแพทย์ที่ทำมากกว่าศัลยแพทย์ในโรงพยาบาลทลดัม อันเป็นสถานพยาบาลขนาดเล็กในพื้นที่ชนบท ซึ่งคงต้องบอกว่า

การกลับมาในครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยทุกสิ่งที่แฟนซีรีส์คาดหวัง ไม่ว่าจะเป็น คุณหมอหน้าใหม่ คู่อริที่น่าจับตามอง และแน่นอนเรื่องรักๆ ที่ยากจะหลีกเลี่ยง

ทีเซอร์โปสเตอร์ของ ‘คุณหมอโรแมนติก 3’

ก่อนที่เราจะได้ดูซีรีส์กัน ทาง SBS ก็ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนแล้ว พร้อมทั้งบอกเดือนฉายอย่างกว้างๆ ว่าเป็นเดือนเมษายน ภาพบนโปสเตอร์เปิดเผยถึงห้องทำงานที่มีแสงแดดอ่อนๆ สาดส่องเข้ามา เห็นโต๊ะที่เต็มไปด้วยกองเอกสาร และชุดกาวน์ของหมอคิมที่แฟนซีรีส์คุ้นเคย เท่านี้ก็แฟนซีรีส์ก็คงอยากดูกันเต็มแก่แล้วล่ะ

ซีซันนี้ยังคงนำแสดงโดย ฮันซอกกยู (จากซีรีส์ ‘Recipe for Farewell’ และ ‘Deep Rooted Tree’) ในบทบูยงจู ศัลยแพทย์หนึ่งเดียวของเกาหลีใต้ที่ได้วุฒิบัตรเป็นผู้เชี่ยวชาญถึง 3 สาขา ทั้งศัลยกรรมทั่วไป ศัลยกรรมทรวงอก และเวชศาสตร์ฉุกเฉิน, อันฮโยซอบ (จากซีรีส์เรื่อง ‘นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน’ และ ‘ลูกแก้วคืนวิญญาณ’) กับบทซออูจิน แพทย์ที่เคยถูกใส่ร้ายป้ายสีผู้กำลังพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ภายใต้การดูแลของยงจู และ อีซองคยอง (จากซีรีส์เรื่อง ‘Sh**ting Stars’ และ ‘Call It Love’) กับบทชาอึนแจ แพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ปี 2 ที่มักจะคอยแข่งขันกับซออูจิน แต่ก็มักจะมีปัญหาในเวลาผ่าตัด

ด้านบทของภาคนี้ก็เขียนโดย คังอึนคยอง (‘Where Stars Land’ และ ‘Bread, Love and Dreams’) และ อิมฮเยมิน กำกับโดย ยูอินชิก (แห่งซีรีส์เรื่อง ‘Dr. Romantic’ ทั้งภาค 1 และ 2, ‘Extraordinary Attorney Woo’) และ คังโบซึง (จากซีรีส์เรื่อง ‘Why Her?’).  

หลายคนคงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะครับ ว่า ‘Dr. Romantic 3’ จะเริ่มสตรีมกันวันไหน ข่าวดีก็คือปลายเดือนเมษายนนี้ ทาง Disney+ Hotstar ก็จะเริ่มสตรีมกันแล้ว โดยที่ตอนใหม่ทุกวันศุกร์และเสาร์ครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ