ภาพยนตร์

เปิดหน้า 6 คาแรกเตอร์ 6 ลูกบ้านผู้รอดชีวิต ใน Concrete Utopia วิมานกลางนรก

เมื่อแผ่นดินไหวทำลายทั้งเมืองจนย่อยยับไปเกือบสิ้น แหล่งพักพิงแห่งสุดท้ายที่เหลือรอดจึงกลายเป็นวิมานสถานหนึ่งเดียวที่คนในไม่อยากออก และคนนอกก็ห้ามเข้า! พร้อมจับอาวุธแล้วลุกขึ้นสู้ ในอภิมหาภาพยนตร์หายนะฟอร์มยักษ์จากเกาหลี ‘Concrete Utopia วิมานกลางนรก’

ล่าสุด มงคลซีนีม่า ได้เผยโปสเตอร์คาแร็กเตอร์ พาส่องลูกบ้านคนสำคัญแห่งฮวังกุงอะพาร์ทเมนต์แห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยทัพนักแสดงระดับเอลิสต์ของวงการ พร้อมที่จะมาฟาดฟันฝีมือการแสดงท่ามกลางสถานการณ์ความเป็นความตายหลังเกิดมหาวินาศครั้งใหญ่

Lee Byung Hun ในหนังเรื่อง Concrete Utopia วิมานกลางนรก
Lee Byung Hun กับบทยองทัก ในหนังเรื่อง ‘วิมานกลางนรก’
source: มงคลซีนีม่า

ลูกบ้านห้อง 902: ยองทัก รับบทโดย อีบยองฮอน นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ สู่บทบาทตัวแทนลูกบ้านของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์ ผู้ยอมเดิมพันตัวเองเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้รอดชีวิตท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียดขึ้นเรื่อย ๆ

“ผมคิดว่าตึกของเราและลูกบ้านทุกคนถูกเลือก”


Park Seo Joon ในหนังเรื่อง วิมานกลางนรก
Park Seo Joon กับบทมินซอง ในหนังเรื่อง วิมานกลางนรก
source: มงคลซีนีม่า

ลูกบ้านห้อง 602: มินซอง รับบทโดย พัคซอจุน  นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเบอร์ต้นของเกาหลี ครั้งนี้เขาได้มาถ่ายทอดบทบาทหัวหน้าฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์ สิ่งสำคัญที่สุดที่เขายึดมั่น คือ การเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับ มยองฮวา ภรรยาสุดที่รัก

“ถ้าเราถูกไล่ออกจากตึก เราชะตาขาดแน่”


Park Bo Young ในหนังเรื่อง วิมานกลางนรก
Park Bo Young กับบทมยองฮวา ในหนังเรื่อง วิมานกลางนรก
source: มงคลซีนีม่า

ลูกบ้านห้อง 602: มยองฮวา รับบทโดย พัคโบยอง นักแสดงสาวผู้มีผลงานที่ครองใจผู้คนอย่าง ‘A Werewolf Boy’ ในครั้งนี้เธอมาในบทบาทลูกบ้านที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นให้รอดพ้นนรกไปด้วยกัน สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเธอ คือ การพยายามรักษาความเป็นคนของตัวเองเอาไว้ถึงที่สุด และหาทางรอดไปพร้อมกับ มินซอง สามีสุดที่รัก

“เราควรช่วยกันรอดไม่ใช่เหรอ?”


Kim Sun Young ในหนังเรื่อง วิมานกลางนรก
Kim Sun Young กับบทกึมแอ ในหนังเรื่อง ‘วิมานกลางนรก’
source: มงคลซีนีม่า

ลูกบ้านห้อง 1207: กึมแอ รับบทโดย คิมซอนยอง นักแสดงหญิงตัวท็อปที่มารับบทประธานสมาคมแม่บ้านฮวังกุงผู้ทุ่มเทสานสัมพันธ์บรรดาลูกบ้าน และคอยระแวดระวังภัยจากภายนอกที่จะย่างกรายเข้ามาในอะพาร์ตเมนต์

“คนที่จะอาศัยในตึกนี้ได้ต้องเป็นลูกบ้านเท่านั้น”


Park Ji Hu ในหนังเรื่อง วิมานกลางนรก
Park Ji Hu กับบทฮเยวอน ในหนังเรื่อง ‘วิมานกลางนรก’
source: มงคลซีนีม่า

ลูกบ้านห้อง 903: ฮเยวอน รับบทโดย พัคจีฮู นักแสดงสาวจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง ‘All of Us Are Dead’ ซึ่งครั้งนี้เธอยังกลับมารับบทสาวน้อยท่ามกลางภยันตรายอีกครั้งในฐานะลูกบ้านที่รอดชีวิตจากหายนะแผ่นดินไหวกลับมายังอะพาร์ตเมนต์เธอเป็นคนเดียวในตึกนี้ที่ได้เห็นนรกมากับตาตัวเอง

“ที่นี่มีแต่พวกหวังลม ๆ แล้ง ๆ”


Kim Do Yoon ในหนังเรื่อง วิมานกลางนรก Concrete Utopia
Kim Do Yoon ในหนังเรื่อง ‘วิมานกลางนรก’
source: มงคลซีนีม่า

ลูกบ้านห้อง 809: โดคยุน รับบทโดย คิมโดยุน อีกหนึ่งนักแสดงผู้ผ่านผลงานแนวหายนะมาแล้ว ทั้ง ‘Peninsula’ และ ‘Hellbound’ และครั้งนี้เขามารับบทลูกบ้านผู้เห็นต่าง และปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือตามกฎระเบียบใหม่ของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์

“มีสติก็คิดมาก ไม่มีสติก็ตายได้ไม่รู้ตัว”


ร่วมระทึกไปกับการดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางหายนะจากมหาอุบัติภัย ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์แห่งปี ‘Concrete Utopia’ หรือชื่อไทย ‘วิมานกลางนรก’  31 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ