Series

เรื่องย่อของซีรีส์ The Worst of Evil พร้อมโปสเตอร์ ก่อนสตรีม 27 กันยานี้

ใกล้จะพบกันแล้วนะ กับ จีชางอุค, วีฮาจุน และ อิมเซมี บนเส้นทางที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม สุดอันตรายในกรุงโซลยุค 90 ใน ‘The Worst of Evil’ ผลงานซีรีส์อาชญากรรมสุดดาร์คเรื่องใหม่ล่าสุด เมื่อยาเสพติดตัวใหม่ที่ทรงพลังมากกว่าเดิมได้เริ่มแพร่ระบาดไปทั่วย่านที่มีผู้คนอาศัยมากที่สุดของกรุงโซล นายตำรวจนอกเครื่องแบบจึงต้องแทรกซึมเข้าไปในแก๊งอาชญากรที่คุมวงจรการค้ายาใน ซีรีส์เกาหลีสุดเข้มข้นที่จะเริ่มสตรีม 27 กันยายนนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

โปสเตอร์เวอร์ชันเกาหลีของ The Worst of Evil
โปสเตอร์เวอร์ชันเกาหลีของ ‘The Worst of Evil’
souce: Disney+

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี ‘The Worst of Evil’

ในกรุงโซลช่วงทศวรรษ 1990 อดีตดีเจได้ผันตัวมาเป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากร และเริ่มส่งยาเสพติดยอดนิยมตัวใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อเล่นว่า “Gangnam Crystal” ให้กับคลับต่าง ๆ ในเมือง และเพื่อสืบหาข้อมูลนายตำรวจจากชนบท จึงได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมกับหน่วยตำรวจนอกเครื่องแบบ และถูกมอบหมายให้แฝงตัวเข้าไปในแก๊งค้ายาข้ามชาติเพื่อปฏิบัติภารกิจกวาดล้างจากภายใน

เจ้าหน้าที่พัคจุนโมถูกสั่งให้เก็บเรื่องงานใหม่นี้เป็นความลับจากทุกคน แต่กลับต้องเจอเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อยูอึยจอง ภรรยาของเขาที่ทำงานเป็นตำรวจเช่นกันได้อาสาเข้ามาทำงานเดียวกันนี้ แถมเธอยังมีอดีตที่เป็นปริศนากับเจ้าพ่อค้ายาคนใหม่ของเมืองอีกด้วย เมื่อเขาต้องต่อสู้ระหว่างการอุทิศตนให้กับงานและความปรารถนาที่อยากให้ภรรยาปลอดภัย ทุกย่างก้าวในการปฏิบัติภารกิจสุดหินครั้งนี้ของจุนโม จะทำให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกแบบนั่งไม่ติดตลอดทั้งเรื่องกันเลยทีเดียว 


ใครเล่นในซีรีส์เรื่องนี้บ้าง?

นำแสดงโดย จีชางอุค (จากซีรีส์เรื่อง‘Backstreet Rookie’, ‘Lovestruck in the City’ และหนังเรื่อง ‘Fabricated City’) ในบทนายตำรวจพัคจุนโม, วีฮาจุน (จากซีรีส์เรื่อง ‘Squid Game’’18 Again’ และ ‘Little Women’) ในบท จองกีชอล ดีเจที่ผันตัวมาเป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากร และ อิมเซมี (จากซีรีส์เรื่อง ‘True Beauty’ และ ‘When the Weather is Fine’) ในบท เจ้าหน้าที่รักษาความปลอด ยูอึยจอง

‘The Worst of Evil’ กำกับโดย ฮันดงอุก (เจ้าของผลงาน ‘Man in Love’) และเขียนบทโดย จางมินซอก (ที่เคยมีผลงานอย่าง ‘The Secret Union’ และ ‘Maundy Thursday’)


โปสเตอร์ซีรีส์ ‘The Worst of Evil’

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ The Worst of Evil
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ ‘The Worst of Evil’
source: Disney+ Hotstar

โดยจะเริ่มสตรีมวันแรก 27 กันยายนนี้ ซีรีส์มีทั้งหมด 12 ตอน เริ่มสตรีม 3 ตอนแรกในวันแรก ก่อนจะให้สตรีม 2 ตอนใหม่ทุก ๆ สัปดาห์ และสตรีม 3 ตอนพร้อมกันในวันสุดท้าย

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save