ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

ไลน์อัพซีรีส์เกาหลีปี 2023 ชุดใหญ่ใน Disney+ Hotstar ดูได้เมื่อไหร่?

คงต้องบอกว่า ซีรีส์เกาหลีเป็นคอนเทนต์สำคัญที่ทุกแพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งต้องมี อย่างเช่นเจ้านี้ Disney+ Hotstar หลังจากที่ ‘Big Bet’ ได้เปิดตัวอย่างถล่มทลายกลายเป็นซีรีส์ที่แสดงจิตวิญญาณทางวัฒนธรรมของเกาหลีอย่างเต็มเปี่ยม จนขึ้นแท่นซีรีส์เกาหลีออริจินัลที่มียอดสตรีมสูงสูดบน Disney+ ในสัปดาห์แรกไปแล้ว ล่าสุด แพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งเจ้านี้ ก็ปล่อยไลน์อัพของซีรีส์ออริจินัลที่จะสตรีมให้สาวกได้รับชมกันอย่างจุใจยาว ๆ ตลอดปี 2023 มาฝากกัน


ซีรีส์เกาหลีทาง Disney+ Hotstar ปี 2023 นี้ มีเรื่องอะไรบ้าง?

ข้อมูลในหน้านี้ก็จะบอกถึงรายชื่อ และข้อมูลคร่าวๆ ที่จะทำให้ทุกคนรู้จักกับคอนเทนต์ซีรีส์เกาหลีเหล่านั้น พร้อมบอกเสริมเข้าไปด้วยว่า แล้วคนที่อยากติดตามดูล่ะ เขาจะดูได้วันไหนกันบ้าง เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย!


Unexpected Business in California

โปสเตอร์ซีรีส์ Pandora: Beneath the Paradise
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘Unexpected Business in California’
source: Disney+ Hotstar

นักแสดงเกาหลี ชาแทฮยอน และ โจอินซอง ที่เคยชินกับแสงสีของวงการบันเทิงในโซล ต้องบินลัดฟ้าไปยังเมืองมอนเทอร์เรย์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองริมทะเลอันเงียบสงบและห่างไกล เพื่อดูแลกิจการร้านขายของชำเกาหลี-อเมริกัน ในซีรีส์วาไรตี้เรื่อง ‘Unexpected Business in California’ เมื่ออยู่ที่นั่น พวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนพนักงานธรรมดาทั่วไปที่ต้องคัดแยกสต๊อก จัดของต่าง ๆ และเสิร์ฟขนมให้กับคนในท้องถิ่นระหว่างที่เจ้าของร้านไปเที่ยวพักร้อน

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 26 ตุลาคม 2023


ถ้าต้องการดูไลน์อัพของซีรีส์เกาหลีในปี 2024 ที่นี่ก็มีรวบรวมไว้ให้นะ


Moving

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เรื่อง Moving
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เรื่อง ‘Moving’
source: Disney+ Hotstar

เมื่อเด็กวัยรุ่นทั้งสามค้นพบว่าเขาได้รับพลังอันเหลือเชื่อมาจากพ่อแม่ที่เป็นสายลับ และต้องมาเจอว่าพวกเขาเจอทางตันเมื่อหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลกจะหยุดยั้งพวกเขา ‘Moving’ ออริจินัลซีรีส์สร้างจากเว็บตูนชื่อดังภายใต้ชื่อเดียวกันโดย Kang Full

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 9 สิงหาคม 2023


The Worst of Evil

โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง The Worst of Evil ทาง Disney+ Hotstar
โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง ‘The Worst of Evil’ 
source: Disney+ Hotstar

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 90 ของเกาหลี ‘The Worst of Evil’  นำแสดงโดย จีชางอุค, วีฮาจุน และอิมเซมี ตามติดหน่วยสืบสวนสมมติที่ถูกจัดตั้งขึ้นในฐานะเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ คังจุนโมที่แฝงตัวเข้าไปในองค์กรอาชญากรรมที่รับผิดชอบในการผลักดันสามเหลี่ยมการค้ายาระหว่างเกาหลี จีน ญี่ปุ่น

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 27 กันยายน 2023


Vigilante

โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง Vigilante
โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง ‘Vigilante’ 
source: Disney+ Hotstar

ซีรีส์เกาหลีสายดาร์กน่าตื่นเต้น หลังจากที่ต้องเห็นการฆาตกรรมอันโหดเหี้ยมของแม่ของเขาและระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวที่ตามมา คิมจียงจึงอุทิศทั้งชีวิตเพื่อแก้แค้นกับเหล่าอาชญากรที่ไม่เคยสำนึกผิด ‘Vigilante’ นำแสดงโดย นัมจูฮยอก รับบทคิมจียง ผู้เป็นนักเรียนที่โดดเด่นของโรงเรียนตำรวจและศาลเตี้ยผู้อาฆาตแค้น

ในวันที่สังคมสิ้นหวังกับระบบยุติธรรมของประเทศ ศาลเตี้ยจึงกลายเป็นฮีโร่ที่จะตัดสินโทษอาชญากร คอซีรีส์สายดาร์กห้ามพลาด

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 8 พฤศจิกายน 2023


Shadow Detective Season 2

โปสเตอร์ Shadow Detective 2
โปสเตอร์ Shadow Detective 2
credit: Disney+ Hotstar

หลังจากตอนจบที่น่าระทึกที่ทำให้ความหวังของนักสืบแทนกพังทลายลงในพริบตา เตรียมกลับมาอีกครั้งกับซีซันสองในปี 2023 เฉพาะบน Disney+ Hotstar 

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 5 กรกฎาคม 2023


Han River Police

โปสเตอร์ Han River Police
โปสเตอร์ ‘Han River Police’
credit: Disney+ Hotstar

นำแสดงโดย ควอนซังอู และคิมฮีวอน ในซีรีส์แนวแอคชันคอเมดี้เรื่องใหม่ ตามติดการแสดงตลกของกองตำรวจแม่น้ำฮัน ขณะที่พวกเขากำลังลาดตระเวนทางน้ำและเผชิญกับสถานการณ์คับขัน ทั้งการก่อการร้าย อุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง และเหตุการณ์อีกมากมาย 

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 13 กันยายน 2023


RACE

โปสเตอร์ RACE
โปสเตอร์ ‘RACE’
credit: Disney+ Hotstar

ถึงแม้ พัคยุนโจ จะขาดคุณสมบัติและประสบการณ์ แต่เธอนั้นเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและความทะเยอทะยาน ซึ่งหลังจากที่ทุกคนในบริษัทได้รู้ว่าเธอนั้นได้รับเลือกเข้าทำงานด้วยเหตุผลด้านความหลากหลาย ไม่ใช่เพราะความสามารถ ยุนโจจึงต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขานั้นคิดผิด ซีรีส์แนวดราม่าคอเมดี้ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตพนักงานออฟฟิศในเกาหลีเรื่องใหม่ ‘RACE’ นำแสดงโดย อียอนฮี, มุนโซรี, ฮงจงฮยอน และจองยุนโฮ

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 10 พฤษภาคม 2023


SUGA: Road to D-DAY

โปสเตอร์สารคดี SUGA: Road to D-DAY
โปสเตอร์สารคดี ‘SUGA: Road to D-DAY’
credit: Disney+ Hotstar

SUGA จากวง BTS บอยแบนด์ป๊อบไอค่อนแห่งศตวรรษที่ 21 จะพาแฟน ๆ เดินทางรอบโลกไปกับเขา ทั้งโซล โตเกียว ลาสเวกัส และอีกมากมายเพื่อตามหาแรงบันดาลใจสำหรับ D-DAY อัลบั้มใหม่ล่าสุดของเขา โดยตลอดสารคดีนี้ ผู้ชมจะได้เห็นมุมที่อ่อนแอเปราะบางที่สุดของเขา โดยเฉพาะในช่วงที่เขียนเพลงไม่ออก รวมทั้งเจาะลึกไปถึงความทรงจำที่เจ็บปวดที่สุดของเขาเพื่อเขียนเพลง

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 21 เมษายน 2023


Full Count

โปสเตอร์ซีรีส์ Full Count
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘Full Count’
source: Binged

ตามติดชีวิตของนักกีฬาเบสบอลมืออาชีพของเกาหลี ที่มีตั้งช่วงขาขึ้นและลง พวกเขาต้องต่อสู้ ฝึกฝนและมุ่งมั่นเพื่อถูกคัดเลือกเข้าไปเล่นใน 2022 Korean Series Champions

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 26 เมษายน 2023


PSY Summer Swag 2022

โปสเตอร์ PSY Summer Swag 2022
โปสเตอร์ ‘PSY Summer Swag 2022’
credit: Disney+ Hotstar

เต้นและ กระโดดไปพร้อมกับเพลงฮิตระดับโลก “Gangnam Style” ภายใต้แสงอาทิตย์อันร้อนแรง เมื่อ PSY เชิญแฟน ๆ มาร่วมสนุกกับ SUMMER SWAG คอนเสิร์ตแรก หลังจากการแพร่ระบาดของโควิด บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คอนเทนต์ออริจินัลจากเกาหลี

ดูได้เมื่อไหร่: พฤษภาคม 2023


The Zone: Survival Mission 2

โปสเตอร์ซีรีส์ The Zone: Survival Mission 2
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘The Zone: Survival Mission 2’
source: Disney+ Hotstar

นำทีมโดย ยูแจซอก อีกวางซู และควอนยูริ ซีซันสองของรายการวาไรตี้เกาหลีที่สัญญาว่าจะมาพร้อมกับปริศนา เสียงหัวเราะ และสถานการณ์สุดฮายิ่งกว่าครั้งไหน ๆ

ดูได้เมื่อไหร่: 14 มิถุนายน 2023


Pandora: Beneath the Paradise

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี เรื่อง Pandora: Beneath the Paradise
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี เรื่อง ‘Pandora: Beneath the Paradise’
credit: Disney+ Hotstar

ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบของ ฮงแทรา จนทำให้หลายคนอิจฉา ที่มีทั้งสามีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จที่กำลังจะสมัครเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของเกาหลี และมีลูกสาวที่น่ารักเคียงข้าง  ในขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เธอเพียงหวังว่าวันหนึ่งจะได้รู้ความจริงว่าเธอมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร เพราะฮงแทราได้สูญเสียความทรงจำในอดีต แต่แล้วในที่สุดความทรงจำของแทรานั้นค่อย ๆ กลับมา และรู้ว่าเธอไม่ต่างอะไรจากหุ่นเชิดในเกมของใครบางคน

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 11 มีนาคม 2023


Family: The Unbreakable Bond

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี Family: The Unbreakable Bond
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี ‘Family: The Unbreakable Bond’
credit: Disney+ Hotstar

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ควอนโดฮุน เก็บความลับเกี่ยวกับอาชีพสายลับของเขา ไม่เคยเปิดเผยให้ใครได้รู้ แม้กระทั่งภรรยาสุดที่รักเอง เพื่อน ๆ และครอบครอบครัวรู้แค่ว่าเขาเป็นเพียงพนักงานบริษัททั่วไปเท่านั้น โดฮุนทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อมอบความรักและชีวิตครอบครัวสุดเพอร์เฟค ในแบบที่ภรรยาของเขาฝันไว้ แต่เขาหารู้ไม่ว่า จริง ๆ แล้ว เธอเองก็มีความลับที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งไม่มีใครรู้เช่นกัน 

ดูได้เมื่อไหร่: สตรีมได้แล้ววันนี้ 


Dr. Romantic 3

โปสเตอร์ของซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 3
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี ‘Dr. Romantic 3’
credit: Disney+ Hotstar

เรื่องราวต่อเนื่องของ คิมซาบู ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ตัดสินใจสละตำแหน่งใหญ่ในโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของกรุงโซล เพื่อย้ายไปยังโรงพยาบาลทลดัม สถานพยาบาลขนาดเล็กในพื้นที่ชนบท การกลับมาของ ‘Dr. Romantic 3’ ในครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณหมอหน้าใหม่ คู่อริที่น่าจับตามอง และแน่นอนเรื่องรัก ๆ ที่หลีกเลี่ยงได้ยาก 

ดูได้เมื่อไหร่: สตรีมได้แล้ววันนี้ 


Revenant

โปสเตอร์ซีรีส์ Revenant
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘Revenant’
credit: Disney+ Hotstar

‘Revenant’ ซีรีส์ทริลเลอร์ลึกลับที่แสดงนำโดย คิมแทรี และ โอจองเซ หลังจากที่พ่อที่ไม่ค่อยสนิทกันมากนักของซานยองเสียชีวิตอย่างปริศนา เธอจึงจับมือกับแฮซอง ชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นความตายได้ เพื่อร่วมมือกันกำจัดคำสาปที่คอยบ่อนทำลายครอบครัวของพวกเขา

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 23 มิถุนายน 2023


The First Responders Ⅱ

โปสเตอร์ซีรีส์ The First Responders Ⅱ
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘The First Responders Ⅱ’
credit: Disney+ Hotstar

หลังจากที่ซีซันแรกที่ประสบความสำเร็จ ‘The First Responders’ กลับมาอีกครั้งกับซีซัน 2 ในปีนี้ เรื่องราวของทีมบุคลากรด่านหน้า ที่คอยแก้ไขและช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ได้ดูเมื่อไหร่: เริ่มสตรีม กรกฎาคม 2023


Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun

โปสเตอร์ซีรีส์ My Home Hero
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun’
credit: Disney+ Hotstar

คุณกำลังรออยู่ใช่ไหม กับเรื่องราวสนุกๆ ในซีซันใหม่ของซีรีส์ย้อนยุคกลับไปในวันที่ยังไม่มีโชซอน ไม่มีเกาหลี ไม่มีชาติ ในวันที่คาบสมุทรเกาหลีกำลังจะมีปฐมราชา หลายคนเฝ้ารอเมื่อไหร่จะได้เห็นทากน อึนซอม ทันยา และอาซาอีกครั้งในจอทีวี โอกาสนั้นมาถึงแล้ว กับ ‘Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun’ ซีรีส์ภาคต่อที่เล่าถึงช่วงเวลา 8 ปีหลังเหตุการณ์ในซีซันแรก

ได้ดูเมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 16 กันยายน 2023


Tell Me That You Love Me

โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง Tell Me That You Love Me
โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง ‘Tell Me That You Love Me’
source: AsianWiki

ตั้งแต่เขาสูญเสียการได้ยิน ชาจินอูก็เริ่มคุ้นชินกับชีวิตแสนโดดเดี่ยวของตนเอง วันหนึ่ง จองโมอึน นักแสดงไฟแรงก็โผล่เข้ามาในกิจวัตรที่แสนเงียบเหงาของเขา ‘Tell Me That Uou Love Me’ ซีรีส์เรื่องที่รีเมกมาจากเวอร์ชันญี่ปุ่น อาจเดินเชื่องช้าแต่งานภาพสวยและพาอินในอารมณ์เอามากๆ เลย

ได้ดูเมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 27 พฤศจิกายน 2023


Maestra: Strings of Truth

โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง Maestra: Strings of Truth ทาง Disney+ Hotstar
โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง ‘Maestra: Strings of Truth’
source: Disney+ Hotstar

ชาเซอึม นักไวโอลินอนาคตไกลตั้งแต่ยังเด็ก เปลี่ยนจากการถือคันชักไวโอลินสู่ไม้บาตองในบทบาทของวาทยากร เดินทางจากกรุงโซลสู่มหานครนิวยอร์ค ที่ที่ทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในวาทยกรที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก หลังจากประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพการงาน เซอึมต้องเดินทางกลับบ้านเกิดของเธอ เมื่อพบว่าความลับของเธอกำลังจะถูกเปิดเผย พอเธอกลับถึงเกาหลี เซอึมพยายามที่จะฟื้นฟู The Hangang Philharmonic Orchestra วงออเคสตร้าของกรุงโซลที่กำลังย่ำแย่ ขณะเดียวกัน ชาซาอึมยังต้องตามหาบุคคลปริศนาที่คอยข่มขู่เธอ ทั้งหมดนี้คือเรื่องย่อของ ‘Maestra: Strings of Truth’ ซีรีส์ที่เล่าเรื่องแวดวงออร์เคสตรา แต่โฟกัสที่ชีวิตของวาทยกรผู้ถูกปัญหารุมเร้าทุกด้าน

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 9 ธันวาคม 2023


BTS Monuments: Beyond the Star

โปสเตอร์ซีรีส์ BTS Monuments: Beyond the Star
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘BTS Monuments: Beyond the Star’
credit: Disney+ Hotstar

ซีรีส์สารคดีเรื่องล่าสุดนี้เจาะลึกไปถึงชีวิตของศิลปินป็อปไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21 โดยจะพาผู้ชมร่วมเดินทางในเส้นทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ตลอด 10 ปี เริ่มตั้งแต่ช่วงก่อนเดบิวต์ไปจนถึงโปรเจ็กต์เดี่ยวของพวกเขา และนำไปสู่การกลับมาพบกันอีกครั้งในปี 2025

ได้ดูเมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 20 ธันวาคม 2023


ไม่เพียงเท่านี้ Disney+ Hotstar ยังมีคอนเสิร์ตเคป๊อบ สารคดีต่าง ๆ ไปจนถึงซีรีส์ลักลอบค้ายาเสพติด รายการวาไรตี้ ดราม่าชาวออฟฟิศ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยวันนี้แฟน ๆ จะได้เห็นคอนเทนต์เกาหลีระดับโลกเพื่อสัมผัสกับสิ่งที่เขาจะได้เจอบน Disney+ Hotstar ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ