Series

ไลน์อัพซีรีส์เกาหลีปี 2023 ชุดใหญ่ใน Disney+ Hotstar ดูได้เมื่อไหร่?

คงต้องบอกว่า ซีรีส์เกาหลีเป็นคอนเทนต์สำคัญที่ทุกแพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งต้องมี อย่างเช่นเจ้านี้ Disney+ Hotstar หลังจากที่ ‘Big Bet’ ได้เปิดตัวอย่างถล่มทลายกลายเป็นซีรีส์ที่แสดงจิตวิญญาณทางวัฒนธรรมของเกาหลีอย่างเต็มเปี่ยม จนขึ้นแท่นซีรีส์เกาหลีออริจินัลที่มียอดสตรีมสูงสูดบน Disney+ ในสัปดาห์แรกไปแล้ว ล่าสุด แพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งเจ้านี้ ก็ปล่อยไลน์อัพของซีรีส์ออริจินัลที่จะสตรีมให้สาวกได้รับชมกันอย่างจุใจยาว ๆ ตลอดปี 2023 มาฝากกัน


ซีรีส์เกาหลีทาง Disney+ Hotstar ปี 2023 นี้ มีเรื่องอะไรบ้าง?

ข้อมูลในหน้านี้ก็จะบอกถึงรายชื่อ และข้อมูลคร่าวๆ ที่จะทำให้ทุกคนรู้จักกับคอนเทนต์ซีรีส์เกาหลีเหล่านั้น พร้อมบอกเสริมเข้าไปด้วยว่า แล้วคนที่อยากติดตามดูล่ะ เขาจะดูได้วันไหนกันบ้าง เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย!


Moving

เมื่อเด็กวัยรุ่นทั้งสามค้นพบว่าเขาได้รับพลังอันเหลือเชื่อมาจากพ่อแม่ที่เป็นสายลับ และต้องมาเจอว่าพวกเขาเจอทางตันเมื่อหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลกจะหยุดยั้งพวกเขา ออริจินัลซีรีส์สร้างจากเว็บตูนชื่อดังภายใต้ชื่อเดียวกันโดย Kang Full

ดูได้เมื่อไหร่: ภายในปีนี้


The Worst of Evil

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 90 ของเกาหลี ‘The Worst of Evil’  นำแสดงโดย จีชางอุค, วีฮาจุน และอิมเซมี ตามติดหน่วยสืบสวนสมมติที่ถูกจัดตั้งขึ้นในฐานะเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ คังจุนโมที่แฝงตัวเข้าไปในองค์กรอาชญากรรมที่รับผิดชอบในการผลักดันสามเหลี่ยมการค้ายาระหว่างเกาหลี จีน ญี่ปุ่น

ดูได้เมื่อไหร่: เร็วๆ นี้


Vigilante

ซีรีส์เกาหลีสายดาร์กน่าตื่นเต้น หลังจากที่ต้องเห็นการฆาตกรรมอันโหดเหี้ยมของแม่ของเขาและระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวที่ตามมา คิมจียงจึงอุทิศทั้งชีวิตเพื่อแก้แค้นกับเหล่าอาชญากรที่ไม่เคยสำนึกผิด นำแสดงโดย นัมจูฮยอก รับบทคิมจียง ผู้เป็นนักเรียนที่โดดเด่นของโรงเรียนตำรวจและศาลเตี้ยผู้อาฆาตแค้น

ดูได้เมื่อไหร่: ภายในปีนี้ 


Shadow Detective Season 2

หลังจากตอนจบที่น่าระทึกที่ทำให้ความหวังของนักสืบแทนกพังทลายลงในพริบตา เตรียมกลับมาอีกครั้งกับซีซันสองในปี 2023 เฉพาะบน Disney+ Hotstar 

ดูได้เมื่อไหร่: ภายในปีนี้ 


Han River Police

นำแสดงโดย ควอนซังอู และคิมฮีวอน ในซีรีส์แนวแอคชันคอเมดี้เรื่องใหม่ ตามติดการแสดงตลกของกองตำรวจแม่น้ำฮัน ขณะที่พวกเขากำลังลาดตระเวนทางน้ำและเผชิญกับสถานการณ์คับขัน ทั้งการก่อการร้าย อุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง และเหตุการณ์อีกมากมาย 


RACE

โปสเตอร์ RACE
โปสเตอร์ ‘RACE’
credit: Disney+ Hotstar

ถึงแม้ พัคยุนโจ จะขาดคุณสมบัติและประสบการณ์ แต่เธอนั้นเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและความทะเยอทะยาน ซึ่งหลังจากที่ทุกคนในบริษัทได้รู้ว่าเธอนั้นได้รับเลือกเข้าทำงานด้วยเหตุผลด้านความหลากหลาย ไม่ใช่เพราะความสามารถ ยุนโจจึงต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขานั้นคิดผิด ซีรีส์แนวดราม่าคอเมดี้ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตพนักงานออฟฟิศในเกาหลีเรื่องใหม่ ‘RACE’ นำแสดงโดย อียอนฮี, มุนโซรี, ฮงจงฮยอน และจองยุนโฮ

ดูได้เมื่อไหร่: เริ่มสตรีม 10 พฤษภาคมนี้


SUGA: Road to D-DAY

โปสเตอร์สารคดี SUGA: Road to D-DAY
โปสเตอร์สารคดี ‘SUGA: Road to D-DAY’
credit: Disney+ Hotstar

SUGA จากวง BTS บอยแบนด์ป๊อบไอค่อนแห่งศตวรรษที่ 21 จะพาแฟน ๆ เดินทางรอบโลกไปกับเขา ทั้งโซล โตเกียว ลาสเวกัส และอีกมากมายเพื่อตามหาแรงบันดาลใจสำหรับ D-DAY อัลบั้มใหม่ล่าสุดของเขา โดยตลอดสารคดีนี้ ผู้ชมจะได้เห็นมุมที่อ่อนแอเปราะบางที่สุดของเขา โดยเฉพาะในช่วงที่เขียนเพลงไม่ออก รวมทั้งเจาะลึกไปถึงความทรงจำที่เจ็บปวดที่สุดของเขาเพื่อเขียนเพลง

ดูได้เมื่อไหร่: 21 เมษายน 2023 / สตรีมได้แล้ววันนี้ 


Full Count

ตามติดชีวิตของนักกีฬาเบสบอลมืออาชีพของเกาหลี ที่มีตั้งช่วงขาขึ้นและลง พวกเขาต้องต่อสู้ ฝึกฝนและมุ่งมั่นเพื่อถูกคัดเลือกเข้าไปเล่นใน 2022 Korean Series Champions


PSY Summer Swag 2022

โปสเตอร์ PSY Summer Swag 2022
โปสเตอร์ ‘PSY Summer Swag 2022’
credit: Disney+ Hotstar

เต้นและ กระโดดไปพร้อมกับเพลงฮิตระดับโลก “Gangnam Style” ภายใต้แสงอาทิตย์อันร้อนแรง เมื่อ PSY เชิญแฟน ๆ มาร่วมสนุกกับ SUMMER SWAG คอนเสิร์ตแรก หลังจากการแพร่ระบาดของโควิด บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คอนเทนต์ออริจินัลจากเกาหลี

ดูได้เมื่อไหร่: พฤษภาคม 2023 / สตรีมได้แล้ววันนี้


The Zone: Survival Mission 2

นำทีมโดย ยูแจซอก อีกวางซู และควอนยูริ ซีซันสองของรายการวาไรตี้เกาหลีที่สัญญาว่าจะมาพร้อมกับปริศนา เสียงหัวเราะ และสถานการณ์สุดฮายิ่งกว่าครั้งไหน ๆ

ดูได้เมื่อไหร่: ภายในปีนี้


Pandora: Beneath the Paradise

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี เรื่อง Pandora: Beneath the Paradise
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี เรื่อง ‘Pandora: Beneath the Paradise’
credit: Disney+ Hotstar

ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบของ ฮงแทรา จนทำให้หลายคนอิจฉา ที่มีทั้งสามีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จที่กำลังจะสมัครเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของเกาหลี และมีลูกสาวที่น่ารักเคียงข้าง  ในขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เธอเพียงหวังว่าวันหนึ่งจะได้รู้ความจริงว่าเธอมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร เพราะฮงแทราได้สูญเสียความทรงจำในอดีต แต่แล้วในที่สุดความทรงจำของแทรานั้นค่อย ๆ กลับมา และรู้ว่าเธอไม่ต่างอะไรจากหุ่นเชิดในเกมของใครบางคน

ดูได้เมื่อไหร่: สตรีมได้แล้ววันนี้ 


Family: The Unbreakable Bond

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี Family: The Unbreakable Bond
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี ‘Family: The Unbreakable Bond’
credit: Disney+ Hotstar

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ควอนโดฮุน เก็บความลับเกี่ยวกับอาชีพสายลับของเขา ไม่เคยเปิดเผยให้ใครได้รู้ แม้กระทั่งภรรยาสุดที่รักเอง เพื่อน ๆ และครอบครอบครัวรู้แค่ว่าเขาเป็นเพียงพนักงานบริษัททั่วไปเท่านั้น โดฮุนทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อมอบความรักและชีวิตครอบครัวสุดเพอร์เฟค ในแบบที่ภรรยาของเขาฝันไว้ แต่เขาหารู้ไม่ว่า จริง ๆ แล้ว เธอเองก็มีความลับที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งไม่มีใครรู้เช่นกัน 

ดูได้เมื่อไหร่: สตรีมได้แล้ววันนี้ 


Dr. Romantic 3

โปสเตอร์ของซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 3
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี ‘Dr. Romantic 3’
credit: Disney+ Hotstar

เรื่องราวต่อเนื่องของ คิมซาบู ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ตัดสินใจสละตำแหน่งใหญ่ในโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของกรุงโซล เพื่อย้ายไปยังโรงพยาบาลทลดัม สถานพยาบาลขนาดเล็กในพื้นที่ชนบท การกลับมาของ ‘Dr. Romantic 3’ ในครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณหมอหน้าใหม่ คู่อริที่น่าจับตามอง และแน่นอนเรื่องรัก ๆ ที่หลีกเลี่ยงได้ยาก 

ดูได้เมื่อไหร่: สตรีมได้แล้ววันนี้ 


Revenant

ซีรีส์ทริลเลอร์ลึกลับ หลังจากที่พ่อที่ไม่ค่อยสนิทกันมากนักของซานยองเสียชีวิตอย่างปริศนา เธอจึงจับมือกับแฮซอง ชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นความตายได้ เพื่อร่วมมือกันกำจัดคำสาปที่คอยบ่อนทำลายครอบครัวของพวกเขา

ดูได้เมื่อไหร่: ภายในปีนี้ 


The First Responders Ⅱ

หลังจากที่ซีซันแรกที่ประสบความสำเร็จ ‘The First Responders’ กลับมาอีกครั้งกับซีซัน 2 ในปีนี้ เรื่องราวของทีมบุคลากรด่านหน้า ที่คอยแก้ไขและช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ได้ดูเมื่อไหร่: ภายในปีนี้


ไม่เพียงเท่านี้ Disney+ Hotstar ยังมีคอนเสิร์ตเคป๊อบ สารคดีต่าง ๆ ไปจนถึงซีรีส์ลักลอบค้ายาเสพติด รายการวาไรตี้ ดราม่าชาวออฟฟิศ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยวันนี้แฟน ๆ จะได้เห็นคอนเทนต์เกาหลีระดับโลกเพื่อสัมผัสกับสิ่งที่เขาจะได้เจอบน Disney+ Hotstar ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save