ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

ไลน์อัปซีรีส์เกาหลีปี 2024 ชุดใหญ่ใน Netflix ดูได้เมื่อไหร่?

จะว่าไป เวลาที่เปิดเข้าไปในบริการของ Netflix ก็มักที่จะมองหาคอนเทนต์พวกซีรีส์เกาหลีซะเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าจะไม่ใช่ทุกเรื่องที่จะเปิดดูจนถึงขั้นเขียนบทความรีวิว ซึ่งในแต่ละปี แพลตฟอร์มนี้จะมีซีรีส์เกาหลีมากมายลงมาในแต่ละเดือน ได้เวลาที่เราจะมานั่งดูแล้วสิว่า ซีรีส์เกาหลี Netflix ปี 2024 ในแต่ละเดือน มีเรื่องอะไรน่าสนใจให้ติดตามกันบ้าง


บทความนี้มีอะไรบ้าง? ซ่อน

ไลน์อัพซีรีส์เกาหลี Netflix ปี 2024 มีเรื่องอะไรบ้าง?

ข้อมูลในหน้านี้ก็จะบอกถึงรายชื่อ และข้อมูลคร่าวๆ ที่จะทำให้ทุกคนรู้จักกับคอนเทนต์ซีรีส์เกาหลีเหล่านั้น พร้อมบอกเสริมเข้าไปด้วยว่า แล้วคนที่อยากติดตามดูล่ะ เขาจะดูได้วันไหนกันบ้าง เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย!

Gyeongseong Creature Part 2 | สัตว์สยองกยองซอง ภาค 2

ภาพจากซีรีส์เกาหลี เรื่อง สัตว์สยองกยองซอง ทาง Netflix
ฮันโซฮี และ พัคซอจุน ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘สัตว์สยองกยองซอง’
source: Netflix

ยังไม่จบ หลังจาก ‘สัตว์สยองกยองซอง’ ผ่านไปเพียง 4 ตอน ผ่านปีใหม่มา ยังมีอีก 4 ตอนกันให้ติดตามกัน ปี 1945 ณ เมืองกยองซองในยุคมืดของโซลภายใต้อาณานิคมผู้กดขี่ นายทุนและนักสืบต้องลุกขึ้นสู้เพื่อความอยู่รอด และต่อกรกับอสุรกายที่เกิดจากความโลภของมนุษย์

ดูได้เมื่อไหร่: 5 มกราคม 2024


The Bequeathed | มรดกอาถรรพ์

โปสเตอร์ซีรีส์เกาหลีเรื่อง มรดกอาถรรพ์ ทาง Netflix
โปสเตอร์ซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘มรดกอาถรรพ์’
source: Netflix

ซีรีส์ทริลเลอร์ลึกลับผลงานของ มินฮงนัม ผู้กำกับ ‘Train To Busan’ และ ‘Peninsula’ เมื่อสมบัติจากผู้ล่วงลับ มีความลับซ่อนอยู่ คุณจะขุดคุ้ย หรือฝังมันไว้ให้ลึกกว่าเดิม? เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง กับชะตากรรมที่มาพร้อมมรดกตกทอดจากลุงของเธอเอง นั่นคือสถานที่ฝังศพคนในตระกูล ‘มรดกอาถรรพ์’ นำแสดงโดย คิมฮยอนจู,​ พัคฮีซุน และ พัคบยองอึน

ดูได้เมื่อไหร่: 19 มกราคม 2024


Captivating The King | เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

โปสเตอร์ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Captivating The King ทาง Netflix
โปสเตอร์ซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Captivating The King’
source: AsianWiki

ผลงานซีรีส์ซากึกสุดเข้มข้น ผลงานของผู้กำกับ โจนัมกุก แห่ง ‘The Good Detective’ ทั้งสองภาค นำแสดงโดย โจจองซอก และ ชินเซคยอง เล่าเรื่องของ คังฮีซู หญิงสาวผู้วางแผนแก้แค้นด้วยการปลอมเป็น คังมงอู นักเล่นพาดุกที่ตั้งใจจะเข้าไปตีสนิทกับกษัตริย์อีอิน ผู้อยู่ท่ามกลางการช่วงชิงอำนาจทางการปกครอง

ดูได้เมื่อไหร่: 21 มกราคม 2024


Doctor Slump | หัวใจหมอไม่มอดไหม้

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของซีรีส์เกาหลี เรื่อง หัวใจหมอไม่มอดไหม้ ทาง Netflix
โปสเตอร์ของซีรีส์เกาหลี เรื่อง ‘หัวใจหมอไม่มอดไหม้’
source: JTBC

สองพัค พัคฮยองชิก และ พัคชินฮเย เคยเจอกันใน ‘The Heirs’ คราวนี้ พวกเขาทั้งสองกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ในซีรีส์เกาหลีรอมคอมที่เล่าเรื่องศัตรูผู้กลายมาเป็นคนรัก เมื่อคู่กัดสมัยเรียนโคจรมาเจอกันตอนชีวิตตกต่ำสุดๆ ‘หัวใจหมอไม่มอดไหม้’ บอกเล่าเรื่องราวของหมอไฟแรง 2 คน ที่ต่างได้พบเจอกับจุดตกต่ำในอาชีพตน จนต้องลาออกจากโรงพยาบาลมาอาศัยอยู่รวมกันบนชั้นดาดฟ้า และการเยียวยาหัวใจซึ่งกันและกัน

ดูได้เมื่อไหร่: 27 มกราคม 2024


A Killer Paradox | หน้ากากความยุติธรรม

ชเวอูซิก รับบทนำในซีรีส์เกาหลีเรื่อง A Killer Paradox
ชเวอูซิก รับบทนำในซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘A Killer Paradox’
source: Netflix

พบกับซีรีส์เกาหลีรีเมกจากเว็บตูนและเป็นออริจินัลของเน็ตฟลิกซ์ ที่ตีแผ่ด้านมืดของจิตใจมนุษย์ และเชือดเฉือนความยุติธรรมในสังคม เมื่อหนุ่มนักศึกษาคนธรรมดา ที่แสดงโดย ชเวอูซิก เผลอไปฆ่าคนตาย เรื่องก็ยิ่งบานปลายเพราะมีตำรวจมือดีที่แสดงโดย ซนซอกกู เข้ามาพัวพัน

ดูได้เมื่อไหร่: 9 กุมภาพันธ์ 2024


Queen of Tears | ราชินีแห่งน้ำตา

ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Queen of Tears ทาง Netflix
ภาพจากซีรีส์เรื่อง ‘Queen of Tears’
source: Netflix

ผลงานใหม่ที่จะพาคู่รักที่เหินห่างให้กลับมาใกล้ชิด ทั้งยังเป็นการกลับมาเล่นซีรีส์รักโรแมนติกอีกครั้งหลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมานานของ คิมซูฮยอน ที่สวมบทบาทเป็นผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายของ Queens Group คู่กับ คิมจีวอน ที่สวมบทบาทเป็นผู้อำนวยการของห้าง Queens ทายาทสาวจากตระกูลแชบอล

ดูได้เมื่อไหร่: 9 มีนาคม 2024


Chicken Nugget | ไก่ทอดคลุกซอส

ภาพจากซีรีส์เรื่อง Chicken Nugget ทาง Netflix
ภาพจากซีรีส์เรื่อง ‘Chicken Nugget’
source: Netflix

ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีคอมเมดี้พาหัวเราะอารมณ์ดีที่ดัดแปลงสร้างจากเว็บตูน นำแสดงโดย คิมยูจอง, รยูซึงรยง และ ฮันแจฮง เรื่องราวพิลึกพิลั่นเมื่อ ชเวมินอา เข้าใจคิดว่าเครื่องจักรชนิดใหม่นี้จะช่วยให้เธอหายจากความเหนื่อยล้า แต่ทว่ามันกลับทำให้เธอกลายร่างเป็นไก่ทอด พ่อของเธอกับเด็กฝึกงานที่แอบชอบเธอเลยต้องทำทุกทางเพื่อให้เธอกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง พร้อมทั้งยังได้พบความลับดำมืดบางอย่างด้วย

ดูได้เมื่อไหร่: 15 มีนาคม 2024


Parasyte: The Grey | ปรสิต: เดอะ เกรย์

ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง Parasyte: The Grey
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Parasyte: The Grey’
source: Netflix

นี่คือซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดเรื่องล่าสุดจากเกาหลี สร้างการ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่นและกำกับโดย ยอนซังโฮ เนรมิตโลกมังงะเรื่องโปรดของแฟนๆ จากผลงานปลายปากกาของ ฮิโตชิ อิวาอากิ ให้เกิดขึ้นบนฉากหลังใหม่และเรื่องราวใหม่ๆ ที่ประเทศเกาหลี เรื่องราวที่เป็นภาคต่อมาจากหนังญี่ปุ่นเรื่อง ‘Parasyte Part I’ และ ‘Parasyte Part 2’ เล่าถึงเหล่าปรสิตที่ตกลงมาจากฟากฟ้าก่อนจะยึดและควบคุมร่างของมนุษย์ให้ฆ่าคน เมื่อต่อมาพวกมันสามารถรวมตัวกันเป็นกองกำลังได้ มนุษย์จึงต้องต่อสู้เพื่อหยุดยั้งการรุกรานและยึดครองโลก นำแสดงโดย คูคโยฮวาน และ จอนโซนี

ดูได้เมื่อไหร่: 5 เมษายน 2024


Resident Playbook (Working Title)

โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่องใหม่ Resident Playbook ทาง Netflix
โกยุนจอง ในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Resident Playbook’
source: Netflix

ส่งภาพมาเรียกน้ำย่อยเป็นระยะๆ กับซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่สอดแทรกเรื่องราวของวงการแพทย์ และเป็นภาคแยกของเรื่อง ‘เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ Hospital Playlist’ ที่ครั้งนี้นำแสดงโดย โกยุนจอง (จาก ‘เล่นแร่แปรวิญญาณ Alchemy of Souls’

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 2 ของปี 2024


Sweet Home 3 | สวีทโฮม 3

ภาพจากซีรีส์เกาหลีใน Netflix เรื่อง Sweet Home 3
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Sweet Home 3’
source: Netflix

ซีรีส์แนวลึกลับสยองขวัญบวกเอาตัวรอดที่สร้างเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในซีซันแรกเมื่อปี 2020 ‘สวีทโฮม’ เรื่องราวของชาวอะพาร์ตเมนต์ที่ต้องเผชิญกับเหตุประหลาดเมื่อหลายคนกลายร่างกลายเป็นสัตว์ประหลาดรูปร่างและความพิเศษที่แตกต่างกัน และพวกเขาต้องเอาตัวรอดพร้อมกับหวังไม่ให้ตัวเองต้องกลายร่างไปด้วย ซีรีส์ได้รับการสร้าง ‘สวีทโฮม 2’ ตามมาในปี 2023 ด้วยเสียงตอบรับที่แผ่วลงไปพอสมควร แต่เพราะเน็ตฟลิกซ์แจ้งกับคนทั้งโลกแล้วว่าจะสร้างซีซัน 3 ด้วย ฉะนั้น ใครที่ยังรู้สึกค้างคากับซีซั่น 2 ก็ขอให้ตั้งตารอคอยกันได้

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 2 ของปี 2024


Hierarchy | วังวนสงครามชนชั้น

ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง Hierarchy
ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง ‘Hierarchy’
source: Netflix

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างเพื่อฉายใน Netflix โดยเฉพาะเลย มันเล่าเรื่องของโรงเรียนไฮสคูลที่มีชื่อเสียง ก่อตั้งโดยกลุ่มบริษัทจูชินกรุ๊ปและเด็กที่ได้เข้าเรียนได้จะถูกกำหนดไว้ตั้งแต่เกิด และหนึ่งในนั้นก็คือ จองแจอี (โนจองอี) ลูกสาวคนโตของตระกูลเจ้าของแจยุลกรุ๊ป เธอต้องร่วมเรียนอยู่กับลูกหลานของหลายตระกูลดัง บริษัทใหญ่ๆ และคนในแวดวงการเมืองมากมาย จนได้เจอกับ คังฮา (อีแชมิน) ที่เพิ่งย้ายมาและกำลังสร้างความสั่นคลอนให้กับโรงเรียนที่แข็งแกร่งแห่งนี้

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 2 ของปี 2024


The 8 Show

อีกเรื่องที่ดัดแปลงบทมาจากเว็บตูน เป็นซีรีส์ที่เดินเรื่องในลักษณะเรียลิตี้ มีความยาว 8 ตอน เล่าเรื่องของคนทั้งแปดที่ต้องมาร่วมเล่นเกมในตึกปริศนาท่ามกลางกติกาที่คลุมเครือ มีเงินกองกลางให้ใช้จำกัด แต่ของกินของใช้จะราคาแพงมาก มีเวลาให้เล่นเกมกัน 100 วัน โดยทุกคนต้องจัดการให้ดี เพื่อที่จะรักษาเม็ดเงินให้เหลือมากที่สุดซึ่งจะกลายเป็นเงินรางวัลที่แบ่งกันเมื่อจบเกม

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 2 ของปี 2024


Gyeongseong Creature 2 | สัตว์สยองกยองซอง 2

ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง Gyeongseong Creature 2
ภาพจากซีรีส์เกาหลีทางเน็ตฟลิกซ์ เรื่อง ‘สัตว์สยองกยองซอง 2’
source: Netflix

ยังไม่หยุดอยู่เพียงแค่ซีซันเดียว สำหรับซีรีส์เกาหลีแนวสัตว์ประหลาดที่เล่าถึงเกาหลีในยุคที่ถูกญี่ปุ่นยึดครอง และญี่ปุ่นก็แอบทำการทดลองสร้างสัตว์ประหลาดขึ้นมา โดยมีชายหนุ่มเจ้าของโรงรับจำนำและสาวนักแกะรอยต่างช่วยกันแก้ไขสถานการณ์ โดยในซีซัน 2 นี้บทจะผ่านจาก กยองซองในปี 1945 มาสู่เรื่องราวในกรุงโซล ปี 2024

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 3 ของปี 2024


The Frog | หากไม้ล้มในป่าลึก…

ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง The Frog
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘The Frog’
source: Netflix

ซีรีส์เกาหลีที่จะพาผู้ชมไปยังโรงแรมที่ซ่อนอยู่ลึกเข้าไปในป่าเพื่อไขคดี นำแสดงโดย คิมยุนซอก ยุนคเยซัง และ โกมินชี

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 3 ของปี 2024


The Whirlwind | แผนพลิกอำนาจ

ภาพจากซีรีส์เกาหลีใน Netflix เรื่อง The Whirlwind
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘The Whirlwind’
source: Netflix

ซีรีส์แนวดราม่าการเมืองเรื่องนี้ นำแสดงโดย ซอลคยองกู และ คิมฮีแอ ที่เล่าเรื่องความขัดแย้งกันระหว่างนายกรัฐมนตรีผู้มุ่งหมายจะเป็นประธานาธิบดี ต้องการขุดรากถอนโคนอำนาจมืด กับรองนายกด้านเศรษฐกิจที่ต้องการขัดขวางเขา

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 3 ของปี 2024


Mr. Plankton | มิสเตอร์แพลงตอน

ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง Mr. Plankton
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘Mr. Plankton’
source: Netflix

มันเป็นซีรีส์รอมคอมเกาหลีที่มีความยาว 10 ตอน ผลงานการกำกับของ ฮงจงชาน (จากซีรีส์ ‘Link: Eat, Love, Kill’) ที่นำโดย อูโดฮวาน, อียูมี, โอจองเซ และ คิมแฮซุก เล่าเรื่องของแฮโจ ชายหนุ่มผู้ไม่มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง ชีวิตของเขาไม่ต่างอะไรกับแพลงตอนที่ล่องลอยไปในท้องทะเลไร้จุดหมาย ไม่มีใครรู้ว่าพ่อแท้ๆ ของเขาคือใคร จนวันหนึ่ง เขาก็ได้พบกับ โจแจมี หญิงสาวผู้ไม่มีความสุขที่ฝันอยากจะแต่งงาน แต่ในวันแต่งงาน แจมีกลับหายตัวไป ก่อนที่เธอจะกลายเป็นเพื่อนร่วมทางในการผจญภัยของแฮโจ

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาสที่ 4 ของปี 2024


Hellbound 2 | ทัณฑ์นรก 2

ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง Hellbound 2
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘ทัณฑ์นรก 2’
source: Netflix

ซีรีส์เกาหลีแนวลึกลับเหนือธรรมชาติที่เขียนบทและกำกับโดย ยอนซังโฮ (แห่ง ‘Train to Busan 2’) ที่เล่าถึงเหตุเหนือธรรมชาติ เมื่อมีสัตว์ประหลาดโผล่ออกมากลางกรุงโซล เพื่อไล่ล่า ลงทัณฑ์และส่งผู้คนให้กลับสู่ขุมนรก ซึ่งในซีซันแรกจะเล่าถึงกลุ่มสัจธรรมใหม่พวกลัทธิอะไรต่างๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้องชักจูงใจผู้คน ต้องติดตามกันว่า ในซีซัน 2 เขาจะพูดถึงอะไรกันอีก

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาส 4 ของปี 2024


The Trunk

ภาพจากซีรีส์เกาหลีทาง Netflix เรื่อง The Trunk
ภาพจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘The Trunk’
source: Netflix

เรื่องนี้เล่าเรื่องของนางเอกผู้ทำงานกับบริษัทจัดหาคู่ครองพร้อมสัญญาแต่งงานความยาว 1 ปี ในสัญญาการแต่งงานครั้งที่ห้า เธอก็ได้พบกับชายหนุ่มที่เป็นมิวสิกโปรดิวเซอร์ผู้เจ็บปวดและเปลี่ยวเหงาเพราะยังคงคิดถึงอดีตภรรยา และในสัญญาการแต่งงานครั้งนี้ ก็ทำให้สองคนได้ทำความรู้จักกัน ก่อนมันจะนำไปสู่การเปิดโปงความลับของบริษัทแห่งนี้ ซีรีส์นำแสดงโดย กงยู และ ซอฮยอนจิน

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาส 4 ของปี 2024


Squid Game 2 | สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 2

ภาพเรียกน้ำย่อยจากซีรีส์ Squid Game 2
ภาพเรียกน้ำย่อยจากซีรีส์ ‘Squid Game 2’
source: Netflix

ซีรีส์เรื่องดังของเกาหลีที่ฉายในบริการของเน็ตฟลิกซ์ หลังสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์กันไปตั้งแต่ปี 2021 ก่อนจะมามีซีรีส์แนวเรียลิตี้กันไปในช่วงปลายปี 2023 ทางทีมงานก็ประกาศสร้างและเริ่มถ่ายทำกันไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2023 โดยในซีซีนที่สองนี้ ไลน์อัปนักแสดงเดิมทั้ง อีจองแจ, อีบยองฮอน, วีฮาจุน และ กงยู กับผู้เล่นใหม่อย่าง อิมชีวาน, คังฮานึล, พัคซองฮุน และ ยังดงกึน และจะเพิ่มเติมด้วย 8 นักแสดงใหม่ซึ่งรวมทั้ง พัคกยูยอง และ วอนจีอัน ด้วย ในส่วนของคนดูนั้นต้องเฝ้าติดตามข่าวกำหนดฉายกันอย่างใกล้ชิด

ดูได้เมื่อไหร่: ไตรมาส 4 ของปี 2024


ซีรีส์เกาหลี Netflix ที่คาดว่าจะได้ฉายในปี 2024

และก็ยังมีซีรีส์เกาหลีอีกหลายเรื่องเลยที่มีข่าวว่าจะได้คิวออนไลน์ฉายในปี 2024 ทั้งนี้ก็คงต้องติดตามกันอีกที ว่าเรื่องไหนที่จะได้ลงฉายจริงๆ กันบ้าง ซึ่งทางเราก็จะอัปเดตตามไปด้วยถ้าได้ข้อมูลใหม่ๆ มาถึงนะครับ

When Life Gives You Tangerines

ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จาก ไอยู และ พัคโบกอม ที่น่าจะเป็นซีรีส์น้ำดีที่ให้กำลังใจกับคนที่พบเจออุปสรรคต่างๆ นานา เดิมทีเรื่องนี้ใช้ชื่อว่า ‘You Have Done Well’ ก่อนจะถูกเปลี่ยนเป็นชื่อทางการดังกล่าว โดยมันจะเล่าเรื่องราวบนเกาะเชจูในช่วงปี 1950 ของ 2 ชีวิตที่เต็มไปด้วยการผจญภัยหนึ่งคือ แอซุน หญิงสาวที่มีนิสัยหัวรั้นแต่ก็เต็มไปด้วยพลังบวก กับ กวานชิก ชายหนุ่มผู้เงียบขรึมแต่จริงใจที่หลงรักแอซุนตั้งแต่แรกพบ

ดูได้เมื่อไหร่: N/A


Everything Will Come True

ผลงานซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ จาก อีบยองฮอน ผู้กำกับหนังเรื่อง ‘Dream’ และ คิมอึนซุก ผู้เขียนบทซีรีส์ ‘The Glory’ โดยซีรีส์จะหยิบเอาตัวละครจินนี่ที่เคยเป็นยักษ์ในตะเกียงจะขีดเขียนเป็นเรื่องราวใหม่ โดยให้พ่อหนุ่ม คิมอูบิน รับบทเป็น จีนี่ หนุ่มอารมณ์อ่อนไหวชายผู้มากล้นด้วยอารมณ์ที่อาจกลับไปกลับมาได้อย่างรวดเร็ว กับสาวสวย ซูจี ที่จะสวมบทบาทเป็น กายอง หญิงสาวที่ไร้อารมณ์ผู้ที่สามารถจะเรียกจีนี่ออกมาจากตะเกียง และเธอก็ได้รับพร 3 ประการนั้นไป

ดูได้เมื่อไหร่: N/A


Weak Hero Class 2

หลังจากเคยมี ‘Weak Hero Class 1’ กันไปในปี 2022 ซีรีส์แนวแอ็คชันวัยรุ่นที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยม เล่าถึง 3 นักเรียนต้นแบบระดับท็อปที่จำต้องร่วมกันรีบมือกับเหล่าแก๊งอันธพาล แปดตอนของซีซันแรกที่ออนไลน์ทาง Wavve แต่ซีซันสองนี้จะออนทาง Netflix นำแสดงโดย พัคจีฮุน, รยออุน, ชเวมินซอง และ อีมินแจ

ดูได้เมื่อไหร่: N/A


All of Us Are Dead 2 | มัธยมซอมบี้ 2

ทีเซอร์โปสเตอร์ซีรีส์ มัธยมซอมบี้ ซีซั่น 2
ทีเซอร์โปสเตอร์ซีรีส์ ‘มัธยมซอมบี้ ซีซั่น 2’
source: Netflix

หลังจาก ‘มัธยมซอมบี้’ ซีรีส์แนวเอาตัวรอดจากมหันตภัยซอมบี้ที่มีตัวเดินเรื่องเป็นหนุ่มสาววัยมัธยม ได้จบซีซั่นแรกอย่างค้างคาใจกันไปในปี 2022 ผู้ชมมากมายต่างไถ่ถามถึงเรื่องราวภาคต่อ และทาง Netflix ก็ประกาศกันออกมาแล้วว่าจะมีซีซั่น 2 ที่ตามออกมาอย่างแน่นอน และมีความเป็นไปได้สูงที่มันจะกลับมาในปี 2024

ดูได้เมื่อไหร่: N/A


ปีนี้ทั้งปี รับรองได้ว่า Netflix ยังคงมีซีรีส์เกาหลีมาให้เราได้รับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย และแน่นอนว่า บทความนี้ ซีรีส์เกาหลี Netflix ปี 2024 ก็คงจะอัปเดตไปเรื่อยๆ จนจบปี ใครอยากรู้ว่า ปี 2024 มีซีรีส์จากแดนกิมจิเรื่องอะไรบ้างก็คลิกเข้ามาติดตามกันได้เลยนะครับทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ